Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette ราคา #1890บาทจ้า อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส ปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุงของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส อ่อนเยาว์ Eye Shadow Palette 12สี ขนาด 0.053 oz. ประกอบด้วย 1.Free Spirit (cream)
2. Force Of Nature (nude)
3.Dreamer (warm brown)
4. Multi-Tasker (chocolate)
5.Caregiver (pale pink)
6. Natural Beauty (mauve)
7. Best Friend (mulberry)
8. Bombshell (dark plum)
9.Super Mom (ivory)
10.Wanderer (light brown)
11.Power Player (taupe)
12. Fashionista (black) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette ราคา #1890บาทจ้า

อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส ปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุงของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส อ่อนเยาว์

Eye Shadow Palette 12สี ขนาด 0.053 oz. ประกอบด้วย
1.Free Spirit (cream)
2. Force Of Nature (nude)
3.Dreamer (warm brown)
4. Multi-Tasker (chocolate)
5.Caregiver (pale pink)
6. Natural Beauty (mauve)
7. Best Friend (mulberry)
8. Bombshell (dark plum)
9.Super Mom (ivory)
10.Wanderer (light brown)
11.Power Player (taupe)
12. Fashionista (black)

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Nars Powermatte Lip Pigment ขนาดปกติ 5.5ml. สี Walk This Way ราคา 950บาทจ้า . สี Walk This Way สีโทนนู้ดชมพูเบาๆ แมตช์กับลุคแต่งหน้าแบบไหนก็ไม่ป่วย ทาได้ทุกโทนสีผิว รุ่นนี้ขายดีมากกก สีสดใสน่ารัก ทาแล้วปากดูสวย น่ารักได้อีกค๊า . ลิปจิ้มจุ่มแมทรุ่นนี้เม็ดสีแน่น และกลบสีปากเดิมได้มิด ทาแล้วรู้สึกเบาปาก ส่วนหัวแปรงฟองน้ำก็ค่อนข้างเรียว และสร้างขอบปากได้ง่าย คือเหมือนทาปากได้ด้วย ทำเป็นลิปไลเนอร์ขอบปากได้ด้วย ไม่ต้องพกหลายแท่ง เวลาทาลงบนปากแล้วจะเหมือนลิปกลอสมีความวาวเล็กน้อย ก่อนที่จะแห้งและแมทสนิทไปกับปาก สีก็ถือว่าไม่แตกแห้ง และติดทนได้นานเลยค่าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Youth Liberator Serum Foundation SPF20 PA++ ขนาด 30ml. ราคา 2150จ้า จากปกติ 2,700 นะค้า มีเบอร์ B20, 30 จ้า ฟลูอิดรองพื้น ที่สาวๆในเมืองนอกกรี๊ดกันถล่ม มีคนเป็น Waiting List กว่า 12,000 พอวางขายปุ๊ปก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็วค๊าา เพราะเป็นครั้งแรกที่ YSL นำส่วนผสมจากเซรั่มตัวดังในไลน์ Youth Liberator ของเขา ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอย และเขานำมาใส่ในรองพื้นตัวนี้ของเขาด้วย เรียกว่าซื้อรองพื้น ได้เซรั่มตัวดังของเขามาในขวดเดียวเลย เรียกว่าคุ้มมากที่จะลงทุนกับรองพื้นขวดนี้ . ด้วยเนื้อสัมผัส เบาบาง นุ่มผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ คุมมันได้ดีมาก ได้ลุคแมตที่ไม่แห้งเกินไป ผสมด้วยคอมเพล็ค Color Tune-Up แก้ไขผิวที่เหนื่อยล้า การปกปิดงานผิวสวยธรรมชาติ ถึงระดับกลาง เกลี่ยผิวให้ดูเนียน ติดทนดีมาก มอบความชุ่มชื้นให้ผิว 24 ชั่วโมงต่อวัน มี SPF 20 ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB เนื้อสีไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน หน้าไม่หมองไม่ดร๊อปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques-Miracle Complexion Sponge + Travel Sponge Case ราคา 450บาทจ้า มาพร้อมเคสใสสีส้มค่าา . ฟองน้ำไข่สีส้ม real techniques มากับหน้าตาที่ต่างจากฟองน้ำไข่ทั่วไปคืออีกด้านนึงจะเป็นลักษณะแบนทำให้มีคุณสมบัติที่ฟองน้ำไข่อื่นๆไม่สามารถทำได้เพิ่มขึ้นมา ตรงด้านแบนสามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น หรือแป้งตลับและใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้จ้า มาพร้อมเคสใสสีส้ม ไว้เก็บเพื่อความสะอาด ถูกสุขลักษณะเลยจ้า แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☀️✨Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer Spf 40 ขนาดปกติ 50 ml. No box ราคา 1600บาทจ้า กันแดดใหม่ที่มีในรูปแบบครีมบำรุงผิวกระปุกบิ๊กบึ้ม นอกจากจะป้องกันแดดด้วย SPF 40 พร้อมปกป้องจากรังสี UVA และ UVB และมลภาวะต่าง ๆ แล้วเจ้ากันแดดตัวนี้ยังช่วยกันแสงสีฟ้าจากจอทีวี จอมือถือ ได้ด้วยจ้าาา เนื้อกันแดดเป็นสีขาวขุ่น ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดึ๋งๆ และเป็นสูตร oil-free ที่จะไม่ทำให้ผิวของสาวๆ อุดตันด้วยยย เนื้อครีมบางเบามอบผิวที่แลดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ปรับผิวให้โกลว์เนียนสม่ำเสมอแบบธรรมชาติค่า ปราศจากกลูเตน, ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ (Vegan & Cruelty-free) . ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ mbcSupergoop! mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ