NYX Soft Matte Lip Cream ราคา #290บาทจ้า มีหลายสีเลยค่า สอบถามได้น้า ลิป NYX ซอฟแมท คัยยังไม่ลองต้องจัดแล้วน้า มีหลายสี สวยๆทั้งน้านนนค่ะ ลิปสติกเนื้อแมทท์แบบเนื้อครีมนุ่ม ทาง่าย ติดทนนาน และยังคงความแมทได้อย่างลงตัวไม่ทำให้ริมฝีปากตกร่อง พกพาก็สะดวก เซ็ตนี้ถือว่าคุ้มจริงๆ คุณสมบัติเด่น • สีสวยคมชัด • เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ • ติดทนนานตลอดวัน • กลิ่นหอมน่าใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

NYX Soft Matte Lip Cream ราคา #290บาทจ้า มีหลายสีเลยค่า สอบถามได้น้า

ลิป NYX ซอฟแมท คัยยังไม่ลองต้องจัดแล้วน้า มีหลายสี สวยๆทั้งน้านนนค่ะ ลิปสติกเนื้อแมทท์แบบเนื้อครีมนุ่ม ทาง่าย ติดทนนาน และยังคงความแมทได้อย่างลงตัวไม่ทำให้ริมฝีปากตกร่อง พกพาก็สะดวก เซ็ตนี้ถือว่าคุ้มจริงๆ
คุณสมบัติเด่น
• สีสวยคมชัด
• เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
• ติดทนนานตลอดวัน
• กลิ่นหอมน่าใช้

ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

☘️☘️มาส์กหน้าดีท็อกซ์ผิว+กระชับรูขุมขน+ผิวเรียบเนียน+ขาวใส BIOTHERM Wonder Mud 75 ml. ราคาเต็ม 1,500.- ลดเหลือ 1290บาทจ้า มาส์กกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งดุจได้รับการดีท็อกซ์ ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน ละเอียด น่าสัมผัส มาส์กสำหรับผิวหน้า มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำ และส่วนผสมของโคลน Ghassoul ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว เนื้อสัมผัสแบบมูสบางเบา ไม่แห้งตึงบนผิวหน้า เกลี่ยบนผิวและล้างออกได้ง่าย มีเม็ดสครับที่ใช้ในการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนผิว ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อทำความสะอาดคราบมลภาวะ และคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอาจทำให้เกิดปัญหาผิว วิธีใช้ ลงเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหลังทำความสะอาดและซับให้แห้ง โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อย นวดวนเพื่อสครับผิว และจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

กล่องกุหลาบสวยยย Lime Crime Velve-tin Mini Velvetines Boxed Set (Holiday Edition) 3 แท่ง x 2.07ml. (ไซส์จริง 2.6ml.ค่ะ) ราคา 1090บาทจ้า พร้อมส่งสองแบบนะจ้า กล่องทอง Champagne Pink Velve กล่องชมพู Pink Velve Lime Crime Mini Velvetine Boxed Set ออกมาขายเป็นรุ่นพิเศษในช่วง Holiday ปลายปี 2016 มาในกล่องลายกุหลาบสีสวย ให้เป็นของขวัญก็น่ารักค่ะ ในกล่องจะเป็นลิปจิ้มจุ่มแมทไซส์เล็กกว่าไซส์ปกติ แต่แพ็ครวมมาให้ 3 แท่ง ที่เป็นโทนใกล้เคียงกัน มีทั้งลิปแมทและเมทาลิค ใช้ได้ทุกลุคที่ต้องการ ทั้งแบบสวยเบาๆ สวยแซ่บๆ ที่ชอบที่สุดคือเจ้ากล่องกุหลาบที่ให้มานี่แหละค่ะ คือเอาไปใส่เครื่องประดับ ใส่เครื่องสำอาง ใส่ของได้สารพัดเลย เลิฟมากอันนี้ เกร๋สุดๆ กล่องทอง Champagne Velve-tin อันนี้น่าจะถูกใจสาวกโรสโกลด์ เพราะกล่องกุหลาบจะออกสีชมพูโรสโกลด์น่าสะสมม๊ากกกก มีลิปจิ้มจุ่มแมท 3 สีคือ Happi – สีบรอนซ์กุหลาบเมทัลลิค Lulu – สีพีชเบจ Lana – สีบรอนซ์อมแดง กล่องชมพู Pink Velve-tin ส่วนสาวกสีชมพูต้องอันนี้ค่ะ กล่องกุหลาบจะเป็นสีชมพูหวานๆ ด้านในมีลิปจิ้มจุ่มแมท 3 สีคือ Lola – สีชมพูเบจ Pink Champagne – สีชมพูเมทัลลิค Elle – สีนู้ดแอปริคอต ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth