Beautyblender Sponge - Pink ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีชมพู ราคา #799บาทจ้า ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป #วิธีใช้ นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ #mbcBeautyblender #mbcsponge #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Beautyblender Sponge - Pink ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีชมพู ราคา #799บาทจ้า

ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป
#วิธีใช้
นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ #mbcBeautyblender #mbcsponge
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สูตรใหม่❄️Cool gel✨ เนื้อเจลเย็นสดชื่น LA MER The Moisturizing Cool Gel Cream ขนาดปกติ 60ml. กล่องครบ ราคา 10490บาทจ้า จากปกติ 13,700 จ้า ไซส์จริง ราคางาม หายากมากจ้า ขอบอก มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลเย็นสดชื่น จะช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย แลดูเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวในแบบที่รู้สึกว่ามันคลายร้อนได้ด้วย ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นขึ้นมาทันที และแน่นอนว่าลิขสิทธิ์เฉพาะอย่าง Miracle Broth ที่บำรุงผิวนั้นก็อัดอยู่ในกระปุกอย่างเต็มเปี่ยม ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ผิวแลดูเปล่งประกาย ทำให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดทั้งวันจริงๆค่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวที่บอบบาง ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ของถูกและดี ประเด็นคือหมดเร็วมว็ากกกกก แปรงแต่งหน้า Wet n Wild สีชมพูขาวน่ารักๆ นุ่มละมุนเกินราคา ราคาชิ้นละ 290บาท มี สามรุ่นค๊าา โปรพิเศษรับทั้งสามชิ้นสามรุ่น ลดเหลือ 850.- ส่ง free ems ไปเลยค๊าาา 1 แปรง Blush Brush สำหรับปัดบลัชออน ไฮไลท์ 2 แปรง contour brush สำหรับเฉดดิ่ง ไล้ดั้ง สร้างกรอบหน้าให้ เรียว 3 แปรง Powder Brush สำหรับลงแป้งฝุ่น แป้งพัฟ และปัดแก้ม ปัดฟิชชิชชิ่ง ทั่วๆหน้า ขนแปรงผลิตจากขนสังเคราะห์ นุ่มฟู ไม่บาดหน้า ด้ามแปรงน้ำหนักเบา แข็งแรง จับได้ถนัดมือ ราคาเบา กว่าหลายแบรนด์เลยจ้า แต่คุณภาพใช้ได้เลยน้าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Wet n Wild ได้ที่ mbcwetnwild mbcbrush สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

jill stuart lip blossom ราคา 915บาทจ้า พร้อมส่งหลายเบอร์ ดูสีเพิ่มเติมทางทามไลน์ได้ค๊าาา เบอร์พร้อมส่ง 01 ranunculus veil 03 candy tuft 05 amaryllis poetry 06 ivy geranium 07 freesia grace 08 pretty poppy 25 pansy song แพคเกจเริ่ดมากก เพราะที่ปลายปลอกลิป ที่เป็นรูปดอกไม้จะเปิดออกมาเป็นกระจกค่ะ น่ารักสุดๆไปเลยค่าา ลิปรุ่น JILL STUART Lip Blossom นี้ จะเน้นใสๆบางๆ ดูปากชุ่มชื่น ไม่เป็นคราบ ช่วยให้สีปากดูสดใสขึ้น แต่ไม่มันเยิ้ม คือชุ่มชื่นกำลังสวยเลยละค้าาา เนื้อลิปทั้งคู่ชุ่มชื่น เกลี่ยง่ายมากๆ อีกทั้งกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ประทับใจสุดๆจ้า packaging คือชนะเลิศจริงๆ ดีไซน์สวยเลอค่าเจ้าหญิง ฟรุ้งฟริ้งมากๆ แบบว่าแค่วางไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งก็ดูไฮโซไปสิบระดับค๊าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth