Innisfree ntensive Triple Care Sunscreen SPF50+PA+++ #พร้อมส่งขนาดทดลอง 20ml. ราคา #250บาทจ้า #กันแดดสีเนื้ออ่อนๆ ทาแล้วเซตตัวเป็น makeup base ได้ดีเลยค่า สามารถทาแป้ง หรือแป้งผสมรองพื้นตามได้เลยค่า แนะนำผิวผสมถึงผิวมันใช้ดีเลยนะค้า เนื้อดีเกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันแดดตลอดทั้งวันค่า #ครีมกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่บางเบากว่าเดิม ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสีเบจอ่อนๆ ทาแล้วกลืนไปกับผิวทันทีเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปรับสีผิวสว่างใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายด้วย SPF50+ PA++++ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมมอบการบำรุงด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความสว่างใส ป้องกันรังสียูวี ใช้ทาป้องกันแสงแดด ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcsunscreen #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Innisfree ntensive Triple Care Sunscreen SPF50+PA+++ #พร้อมส่งขนาดทดลอง 20ml. ราคา #250บาทจ้า

#กันแดดสีเนื้ออ่อนๆ ทาแล้วเซตตัวเป็น makeup base ได้ดีเลยค่า สามารถทาแป้ง หรือแป้งผสมรองพื้นตามได้เลยค่า แนะนำผิวผสมถึงผิวมันใช้ดีเลยนะค้า เนื้อดีเกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันแดดตลอดทั้งวันค่า

#ครีมกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่บางเบากว่าเดิม ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสีเบจอ่อนๆ ทาแล้วกลืนไปกับผิวทันทีเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปรับสีผิวสว่างใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายด้วย SPF50+ PA++++ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมมอบการบำรุงด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความสว่างใส ป้องกันรังสียูวี ใช้ทาป้องกันแสงแดด ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcsunscreen #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Etude House Play 101 Stick Mini Selfie Kit 5 Items ราคา 950บาทจ้า มีแปรงให้ในเซ็ตด้วยค่า เซ็ตตัวใหม่ล่าสุดจาก Etude House กล่องเดียวแต่งได้ครบ พร้อมเซลฟี่สวยๆ อวดเพื่อนได้ทันที!! ภายในเซตจะประกอบไปด้วย Play Stick 4 เฉดสี ตัวฮิตที่เนรมิตหน้าคุณให้เป๊ะครบ จบในเซทเดียว ทั้งไฮไลท์ คอนทัวร์ เฉดดิ้ง บลัชออนเพิ่มสีสัน โอ้ยยย เริศ!! มาในกล่องเหล็กสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง แถมแปรงเกลี่ยมาให้อีก 1 อัน ใน1เซ็ตประกอบด้วย Play 101 Stick Mini Contour Duo 1 Shading 2.5g Play 101 Stick Mini 11 Shading 2.5g Play 101 Stick Mini Red 2g Play 101 Stick Mini Contour Duo 3 Highlighter 2.5g Play 101 Stick Brush แปรงเกลี่ย DIY Sticker สติ้กเก้อตกแต่ง ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ mbcetudehouse mbcblushon mbccreamblushon mbchighlighter mbcbronzer mbcshading สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution . พร้อมส่ง3ขนาดจ้า 30ml. ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,700 50ml. ราคา 2950บาทจ้า จากปกติ 3,550 100ml. ราคา 3950บาทจ้า . เซรั่มปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์ จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด รอยแผลเป็นจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น และเผยผิวกระจ่างใส ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง (Optical Diffuser) ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า มาในขวดใส และ ดรอปเปอร์ (หลอดหยด) ตัวซีรั่มก็ใสปิ๊งโปร่งแสงเหมือนน้ำไปเลย มีความหนืดเล็กน้อยเท่านั้น เกลี่ยง่ายและซึมไว แต่ยังคงชุ่มชื้นแก่ผิวค่า ไอเท็มยอดนิยม หมดแล้วต้องซื้อซ้ำวนไปค่ะ ☺️ เพราะนางใช้ดีจริงๆค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กลิ่นคอลเลคชั่นใหม่ ลิมิเต็ดค๊าาา JILL STUART Crystal Bloom Blessed Love 30 มล. ราคา 1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า กลิ่นหอม Pure Love Floral Accord ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติจ้า ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ราวโบยบินตามสายลม กลิ่นหอมแสนน่ารักราวห้วงเวลาที่ตื่นเต้นที่สุดในโลกยังไงยังงั้น ขวดสวยฟรุ้งฟริ้ง ฝาประดับด้วยดอกไม้คริสตัลสีชมพูสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และคริสตัล Swarovski ท็อปโน้ตเป็นกลิ่นผลไม้ แสดงถึงรักแรกพบที่ทำให้หัวใจเต้นรัว ไวโอเล็ตกรีนและไฮยาซินธ์กรีนให้ความรู้สึกสดชื่น ความบริสุทธิ์ของหญิงสาว และความรู้สึกตื่นเต้น มิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นดอกไม้ ราวรักบริสุทธิ์และหัวใจที่จริงจังซึ่งควรได้รับการตอบแทน พีโอนีสดและโรสที่มีชีวิตชีวาจะมอบความประทับใจที่ไร้เดียงสาและน่ารักดุจรักแรก กลิ่นหอมของกุหลาบที่ผลิบานเต็มที่จะทำให้คุณหวนคิดถึงความรักที่สมหวัง เอนด์โน้ตเป็นกลิ่นมักส์ เติมเต็มทุกวันของคุณให้โรแมนติก ซีดาร์วู้ดและมักส์จะเนรมิตกลิ่นหอมหวานที่ชวนรื่นรมย์ กำยานสื่อถึงความลึกซึ้งดุจวานิลลาที่เปี่ยมด้วยความหวาน ห้อมล้อมคุณด้วยความสุขแสนพิเศษ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth