Fresh Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Mask ปริมาณ 100 มล. ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 2,650 บาทนะคะ มาส์กและสครับผิวหน้าตัวใหม่ที่ใช้แล้ว feel goooood มีส่วนประกอบด้วยเนื้อผลไม้ธรรมชาติแท้ๆถึง 50% เลยจ้า ด้วยส่วนผสมของ เนื้อส้มบด มะนาวและส้มคลีเมนไลน์ ผสมผสานวิตามิน, วิตามินซี และวิตามินบี5 สารสกัดมะนาวและส้ม และเกลือแร่ที่ช่วยฟื้นสภาพผิว ให้ความรู้สึกว่าผิวดูเปล่งประกาย นุ่มเรียบเนียนในทันทีที่ใช้ เนื้อมาสเกลี่ยได้ปกติไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเหมือนน้ำส้มอ่อนๆ ฟิน~ เหมาะมากสำหรับคนที่เร่งรีบหรือต้องการฟิ้นสภาพผิวที่ดูอิดโรยเหนื่อยล้า ใครที่นอนไม่พอ หรือทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลผิว หลังจากใช้ จะเห็นว่าผิวดูโกลว์ ดูกระจ่างใสขึ้น เป็นผิวขาวแบบสุขภาพดีจริงๆ และดูเรียบเนียนขึ้น เป็นเพราะผิวได้รับประโยชน์เต็มๆจากสารอาหารในเนื้อผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Fruit Diet, เกลือแร่, วิตามิน C, E, และ B5 ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Fresh Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Mask ปริมาณ 100 มล. ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 2,650 บาทนะคะ

มาส์กและสครับผิวหน้าตัวใหม่ที่ใช้แล้ว feel goooood มีส่วนประกอบด้วยเนื้อผลไม้ธรรมชาติแท้ๆถึง 50% เลยจ้า ด้วยส่วนผสมของ เนื้อส้มบด มะนาวและส้มคลีเมนไลน์ ผสมผสานวิตามิน, วิตามินซี และวิตามินบี5 สารสกัดมะนาวและส้ม และเกลือแร่ที่ช่วยฟื้นสภาพผิว ให้ความรู้สึกว่าผิวดูเปล่งประกาย นุ่มเรียบเนียนในทันทีที่ใช้ เนื้อมาสเกลี่ยได้ปกติไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเหมือนน้ำส้มอ่อนๆ ฟิน~ เหมาะมากสำหรับคนที่เร่งรีบหรือต้องการฟิ้นสภาพผิวที่ดูอิดโรยเหนื่อยล้า ใครที่นอนไม่พอ หรือทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลผิว หลังจากใช้ จะเห็นว่าผิวดูโกลว์ ดูกระจ่างใสขึ้น เป็นผิวขาวแบบสุขภาพดีจริงๆ และดูเรียบเนียนขึ้น เป็นเพราะผิวได้รับประโยชน์เต็มๆจากสารอาหารในเนื้อผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Fruit Diet, เกลือแร่, วิตามิน C, E, และ B5

ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีของใหม่ๆลงไลน์ร้านนะค้าแวะไปดูกันนน มันดีย์มาก The History of Whoo Self-Generating Anti-Aging Essence 50ml. ราคา 3990บาทจ้า จากปกติ 5,690 นะค้า เอจจิ้งเซรั่มที่เหนือระดับ โดยทางแบรนด์ได้เคลมว่า ได้รับสิทธิบัตรมากถึง 14 สิทธิบัตร โดยส่วนผสมได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันตามตำรับความงามจากสำนักพระราชวัง นำมาซึ่ง 3 บัญญัติแห่งความงามระดับตำนานที่รวมเป็นหนึ่ง ‘โชจาฮาบิดัน (Chojahabidan) . อันประกอบไปด้วย กองจินบิดัน (Gonginbidan) – ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นล้ำลึกถึงผิวชั้นใน กยุงก็อคบิดัน (Kyungokbidan) – คืนความกระจ่างใส และความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชอนซิมบิดัน (Cheonsimbidan) – ทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์ รวมถึงปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวให้ผิวแข็งแรง หน้าเด้งมาก ผิวดูฟู ผ่อง เนียนละเอียดขึ้นจริงๆ หน้าโทรมๆนี่ดีขึ้นอย่างชัดเจนค่า ให้ผิวเนียน ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ไม่อุดตันผิว ที่สำคัญแพคเกจจิ้งสวยมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ