Makeup "ลุคธรรมชาติ" จากคุณแพรค่าาา #เครื่องสำอางค์สำหรับลุคธรรมชาติ MAKEUP RECOMMENDATION #1 CHARLOTTE TILBURY - Instant Look in a palette - 1 Eye Brighten #2 THREE - Advanced Smoothing Concealer - 01,02 #3 THREE - Epic Mini Dash - 06 #9 DREAM #4 LUNASOL - Shiny Pencil Eyeliner - 02 Copper Brown #5 LAURA MERCIER - Secret Brightening Powder #6 FRESH -Sugar Poppy Tinted Lip Treatment Cr. เนื้อหารายละเอียดและรูปทั้งหมดจาก FB: pearypie ค่า #mbcShare
×

Makeup "ลุคธรรมชาติ" จากคุณแพรค่าาา

#เครื่องสำอางค์สำหรับลุคธรรมชาติ
MAKEUP RECOMMENDATION

#1 CHARLOTTE TILBURY - Instant Look in a palette - 1 Eye Brighten
#2 THREE - Advanced Smoothing Concealer - 01,02
#3 THREE - Epic Mini Dash - 06 #9 DREAM
#4 LUNASOL - Shiny Pencil Eyeliner - 02 Copper Brown
#5 LAURA MERCIER - Secret Brightening Powder
#6 FRESH -Sugar Poppy Tinted Lip Treatment

Cr. เนื้อหารายละเอียดและรูปทั้งหมดจาก FB: pearypie ค่า #mbcShare

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เบสเอนกประสงค์เพื่อผิวกระจ่างใส ✨ Chanel le blanc base lumiere universelle (no box) ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1700บาทจ้า เบสรองพื้นที่มอบผิวเปล่งประกายในทันทีที่ใช้ ช่วยสะท้อนแสงอย่างอ่อนโยน และปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ทั้งนี้ยังช่วยให้รองพื้นติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน และมอบผลลัพธ์การแต่งหน้าที่หลากหลาย สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะด้วยนิ้วมือหรือแปรง ใช้เป็นเบสรองพื้น ทาให้ทั่วใบหน้าเพื่อปรับผิวให้เรียบเนียนและแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า ใช้เป็นคอนซีลเลอร์ เพื่อลดเลือนรอยแดงและรอยดำบนผิวโดยแตะ บนบริเวณที่ต้องการ ใช้เป็นเบสเพิ่มความเปล่งประกาย ผสมลงในผลิตภัณฑ์รองพื้น หรือทาให้ทั่วหน้าก่อนลงรองพื้น เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า หลังจากลงรองพื้น ใช้แต้มบริเวณจุดที่แสงตกกระทบ เช่นหน้าผากหรือคาง ส่วนประกอบ -สารสกัดจาก hazel ช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน -ผงแป้งซิลิก้าและไมก้าช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า -สารสกัดจาก Liquorice extract ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น -Moisturizing complex มอบความนุ่มนวลและเบาสบายให้กับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

บอดี้ออยล์บำรุงผิวกาย ในรูปแบบสเปร์ยจ้า Chanel Chance Body Oil 100 ml. ราคา 1990บาทจ้า มีให้เลือก2กลิ่นจ้า ขวดชมพู Chance ความหอมผสานกันของพิ้งค์ เปปเปอร์, จัสมิน และแอมเบอร์ แพทชูรี่ มอบสัมผัสกลิ่นของฟลอรัลและกลิ่นน้ำหอมอันเกินคาดเดา ขวดเขียว☘️ Chance Fraiche แนวกลิ่น Woody Citrus กลิ่นหอมสดชื่น และกลิ่นหอมของดอกไม้ที่กำลังเปล่งประกาย ผสานกลิ่นสัมผัสของความหอมสดชื่นจาก Citron, ความอ่อนโยนของ Jasmine และ ความมีชีวิตชีวาจาก Teak Wood น้ำมันบำรุงผิวกายด้วยสัมผัสแห้งสบายอันแสนพิเศษที่มาพร้อมในรูปแบบของสเปรย์ ช่วยให้ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีเพื่อสัมผัสความหอมอันโดดเด่นและคงอยู่ยาวนาน ด้วยสัมผัสอันเกินคาดเดา มอบคุณค่าผิวนุ่มนวลดุจแพรไหมและความหอมอ่อนโยนพร้อมกลิ่นดอกไม้สดชื่นในแบบฟลอรัล-เซสตี้จากน้ำหอม CHANCE สูตรกลิ่นต่างๆ ตามความชอบ สัมผัสของกลิ่นน้ำหอมอันมีชีวิตชีวา หลังการอาบน้ำและเช็ดตัวให้แห้ง ฉีดพรมน้ำมันบำรุงผิวกายให้ล่องลอยเพื่อให้สัมผัสของกลิ่นน้ำหอมอันแสนโรแมนติคอันเปี่ยมไปด้วยความสุขพร่างพรมจนทั่วเรือนร่าง ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth