Sulwhasoo Luxury Lip Palette Phoenix Limited Collection ขนาด 1.2 g. x 6 ราคา #1550บาทจ้า ราคาปกติ 2,050 นะค้า #ลักชัวรีลิปสติกพาเลท6เฉดสี คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า ️ แถมแปรงทาลิปในตลับให้ด้วยนะค้า ตลับลายลิมิเตด สวยมากกก เนรมิตเรียวปากให้เต็มไปชีวิตชีวา ด้วยสีสันที่สดใส ด้วยเม็ดสีที่เด่นชัดแต่ให้ความละเอียดอ่อน เปล่งประกาย แค่ทาเพียงครั้งเดียวช่วยเติมเต็มความชีวิตชีวาให้ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ด้วยประสิทธิภาพจากน้ำมันเมล็ดโสม มอบความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี . #ในพาเลทมี6สีดังนี้จ้า #L32 Rosy Pink ชมพูกุหลาบ #L35 Feminine Pink ชมพูเข้ม #L27 Sunset Coral ส้มคอรัล #L37 Plum Rose ชมพูตุ่น #L34 Blooming Pink ส้มอมชมพู #L56 Classic Red แดงคลาสสิค ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Sulwhasoo Luxury Lip Palette Phoenix Limited Collection ขนาด 1.2 g. x 6 ราคา #1550บาทจ้า ราคาปกติ 2,050 นะค้า

#ลักชัวรีลิปสติกพาเลท6เฉดสี คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า ️ แถมแปรงทาลิปในตลับให้ด้วยนะค้า ตลับลายลิมิเตด สวยมากกก

เนรมิตเรียวปากให้เต็มไปชีวิตชีวา ด้วยสีสันที่สดใส ด้วยเม็ดสีที่เด่นชัดแต่ให้ความละเอียดอ่อน เปล่งประกาย แค่ทาเพียงครั้งเดียวช่วยเติมเต็มความชีวิตชีวาให้ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ด้วยประสิทธิภาพจากน้ำมันเมล็ดโสม มอบความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี
.
#ในพาเลทมี6สีดังนี้จ้า
#L32 Rosy Pink ชมพูกุหลาบ
#L35 Feminine Pink ชมพูเข้ม
#L27 Sunset Coral ส้มคอรัล
#L37 Plum Rose ชมพูตุ่น
#L34 Blooming Pink ส้มอมชมพู
#L56 Classic Red แดงคลาสสิค

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbclipstick
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Becca Luminous Blush สี Snapdragon 6g. ราคา 1550บาทจ้า สี Snapdragon โทนสีส้มประการัง ออกส้มพีชอมแดง ให้แก้มฉ่ำๆระเรื่อ เทรนนี้กำลังมาแรงเลยค่า . สีอื่นก็มีนะค้า มีสี Foxglove โทนสีชมพู ขอดูสีเพิ่มได้จ้า . บลัชออนที่พร้อมมอบประกายชิมเมอร์เนียนละเอียดให้พวงแก้มแลดูมีมิติ เพื่อลุคที่ดูโกลว์สวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ แถมให้เม็ดสีละเอียด เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ตัวใหม่ล่าสุดจาก Becca ที่มีส่วนผสมมาจากแร่ธาตุ และไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิว อุดมด้วยวิตามิน A, E และ C เนื้อบางเบาละมุนมากกก ไม่อุดตันด้วยค้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Hera x Nicholas Kirkwood UV Mist Cushion SPF50/PA+++ ปริมาณ 15*2 g. ราคา 1490บาทจ้า ตลับให้เลือก 3 สี ชมพู น้ำเงิน เหลือง จ้า แป้งรองพื้นคุชชั่น คอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับSpring 2016 ซึ่งรุ่นลิมิตเตดนี้จะมีตลับให้เลือก 3 สี คือ ชมพู น้ำเงิน เหลือง Cushionยังคงมี 2 เบอร์ คือ C21 และ C23  เนื้อข้างในจะเหมือน รุ่นตลับขาว UV Mist Cushion ซึ่งเป็นตลับขาวยอดนิยม รุ่นที่ได้รับตำแหน่ง Miss Cushion ปี 2015 ด้วย มีตัว cooling effector ช่วยปรับสมดุลของอุณหภูมิผิว และควบคุมมันได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าเนียน เด้ง กระจ่างใส มาพร้อมกับ Cushion Moisture puff พัฟที่ใช้สำหรับ Cushion โดยเฉพาะ (special anti-bacterial puff) ดูสินค้าอื่นๆของ Hera ได้ที่ mbcHera mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr. Pic. Slowbrogal

✨กลิ่นกายหอมพร้อมผิวสวย Dior J'adore Gelée d'Or Shimmer Gel ขนาดปกติ 15Oml. ราคา 3290จ้า จากปกติ 3,600 นะค้า สินค้ามีกล่องครบจ้า บอดี้เจลชิมเมอร์ เพิ่มเสน่ห์หรูหราดึงดูดใจ เนื้อเจลนุ่มนวล สัมผัสนุ่มลื่นประกายซิมเมอร์ที่เล็กมากๆเนียนละเอียด กลืนกับผิวให้ดูมาประกายเบาๆธรรมชาติ พร้อมด้วยกลิ่นกายที่หอมในแบบของ J’adore ช่วยทำให้ผิวจะเปล่งประกาย กระจ่างใส เพียงใช้ทาหลังอาบน้ำ เนื้อเจลซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว และมอบกลิ่นหอมดอกไม้ที่ยอดเยี่ยม สัมผัสกลิ่นที่หรูหรา จากมวลหมู่ดอกไม้ หอมละมุนมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcbody mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ