ว้าวววว มีอะไรบ้างเอ่ย มาดูกันคะ #Hourglass Ambient 5 ช่อง ตลับลายหินอ่อน สวยอะไรเบอร์นั้น ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนะคะ กล่องวิเศษ #Tarte Pretty Paintbox ก็เช่นกันจ้า ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนาจาาาา #CLARINS Double Serum และ #Sulwhasoo First Care เติมสต๊อกเรื่อยๆ พร้อมส่งตล็อดตลอด ทักมาจ้าาา รองพื้นงานผิวดี #Dior Diorskin Star มาแล้วนะจ๊ะ เบอร์อะไรถามมาค่าา #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth #shopeeshipfree
×

ว้าวววว มีอะไรบ้างเอ่ย มาดูกันคะ
#Hourglass Ambient 5 ช่อง ตลับลายหินอ่อน สวยอะไรเบอร์นั้น ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนะคะ

กล่องวิเศษ #Tarte Pretty Paintbox ก็เช่นกันจ้า ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนาจาาาา

#CLARINS Double Serum และ #Sulwhasoo First Care เติมสต๊อกเรื่อยๆ พร้อมส่งตล็อดตลอด ทักมาจ้าาา

รองพื้นงานผิวดี #Dior Diorskin Star มาแล้วนะจ๊ะ เบอร์อะไรถามมาค่าา

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิมิเตดค๊าา Chanel Les Tissages de Chanel Blush Duo Tweed Effect ราคา 1950บาทจ้า พร้อมส่ง 2 สีจ้า โทนสีชมพู กับส้ม บลัชออนคอลเลคชั่นล่าสุด รังสรรค์ด้วยความประณีตด้วยการอัดบลัชออนคล้ายลายผ้าขนสัตว์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมเนื้อบลัขสองสีระหว่างชมพูดอกกุหลาบและส้มพีช ด้านบนมีชิมเมอร์ประกายทองบนเงิน ช่วยเพิ่มความแวววาวของสีบลัชบนพวงแก้ม ปัดแล้วแก้มใสมากเลยจ้า สีติดทนนานมาก อยู่ทนตลอดทั้งวัน เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เป็นติดผิวเป็นก้อน ให้ความสมูดเวลาปัดลงบนผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ค่า มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ดึกๆแบบนี้มีมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวดีๆมาแนะนำค่าาาา KIEHL’S Ultra Facial Cream 50ml. ราคา 1150บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,400.- น้าาา มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับทุกวัน ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เก็บล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดวัน ปกป้องเซลล์ผิวจากการสูญเสียความชื้นและช่วยดูดซึมความชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิว คุณจึงรู้สึกสบายผิวตลอดวัน อุดมด้วย Antarcticine ซึ่งเป็นไกลโคโปรตีนที่โดดเด่นในการปกป้องผิวจากอุณหภูมิที่เย็นจัด พร้อมฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดการระคายเคืองต่างๆ ที่เกิดจากผิวแห้งลอกได้เป็นอย่างดี รวมทั้ง Imperata Cylindrica ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการสงวนน้ำไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมในสภาพอากาศที่แห้งแล้ง ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวที่แห้งและหยาบจะนุ่มเนียนขึ้น พร้อมทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: lifeofamumof6

ใหม่จ้า Orgasm Infatuation Palette (Limited Edition) 3.5g. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,000 นะค้า พาเลตต์ที่รวมผลิตภัณฑ์ Best-selling ของ Nars อาทิ Laguna Bronzing Powder, Orgasm Blush และใหม่ Orgasm Highlighting Blush จ้า ในพาเลตมี3สีตามนี้จ้า Laguna Bronzing Powder ช่วยให้ใบหน้าโกลว์สวยหรูหรามีระดับด้วยบรอนเซอร์ผสมชิมเมอร์สีทองระยิบระยับที่จะมอบลุคผิวบ่มแดดแบบสาวเฮลตี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน Orgasm Blush บลัชออนที่มีเม็ดสีเนียนเป็นธรรมชาติอย่างที่คุณคาดไม่ถึง อีกทั้งยังติดแน่นทนนานตลอดวัน Orgasm Highlighting Blush เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้าด้วยสีชมพูอมส้ม เพิ่มมิติให้แลดูโกลว์สวยสุขภาพดีจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดจ้า Cle De Peau Radiant Cream to Powder Foundation SPF25 PA+++ ขนาดปกติ 12g. ราคา 2750บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า พร้อมส่ง สี O10 จ้า รองพื้นในรูปแบบตลับ ทาที่ผิวเป็นครีม พอเซ็ตตัวจะกลายเป็นพาวเดอร์แบบแป้งค่า ขั้นตอนเดียวจบ สะดวกสุดๆ เวลาใช้ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตามเลยค่า เพราะเค้าจะเซตตัวเป็นแป้ง เกร๋ๆ เนื้อดี เบาสบาย ให้การปกปิดระดับปานกลาง แต่บิ้วทับก็จะปกปิดได้ดีมากขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวเนียนสุดๆ มาพร้อม SPF25 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เเถมยังมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcfoundation mbcpowder mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ