ตายๆๆๆ ยังไม่ทันได้โพสรูปลงขายเลย จะหมดอีกแล้ววววเหลือไม่กี่ชิ้นสุดท้าย ตัวเลขหลักเดียวแล้วจ้า #ให้สิทธิ์คนพร้อมโอนเลยก่อนนะจ๊ะที่รัก บลัชออน 10 สี Tarte color wheel Amazonian clay blush palette ( limited-edition) 2.4 g x 10 ราคา #2190บาทจ้า ซื้อร่วมกับรายการอื่นในร้าน ส่ง free ems จ้า บรัชพาเลท 10 สีใหม่ที่ทำออกมาขายเฉพาะช่วง Holiday 2016 มีบรัชออนและไฮไลท์รวมกัน 10 สี ตลับสวยหรู คุ้มค่ามากๆค่ะ เม็ดสีแน่น ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ #10สีมีอะไรบ้างมาดูกัลลล #ฝาบน❤️จะเป็นสีออก เข้มๆ เรียบดูสุภาพดีค่ะ #Crafty - สีนี้ออกขาว มีชิมเมอร์ ฟ้าเอาไว้เป็นไฮไลท์ค่ะ #Concept - ชมพูนู้ดแสนสุภาพ มีชิมเมอร์เบาๆ #icon - ชมพูนู้ด ไม่มีชิมเมอร์ค่ะ สวยยยได้ทุกลุคคะ #montage - สีชมพูด้านที่สวยเป๊ะ #ironic - สีชมพูเจือม่วง เซ็กซี่เบาๆ #ฝาล่าง❤️จะออกเป็นสีหวาน สวย สดใส #Culture - สีนี้มันจะคล้ายกับ Orgasm ของ Nars ค่ะ แต่สีนี้จะซิมเมอร์น้อยกว่า จะออกชมพูมากกว่าหน่อย #Idol - สีนี้จะออกแนว สีนู้ดทองน้ำตาลอ่อนๆ ใช้เป็นไฮไลท์ได้เช่นกันค่ะ #Mod - สีพีชอ่อนๆ นู้ดๆ สดใส น่ารักๆ ค่ะ #Deco - ชมพูอมส้ม สีน่ารักๆ สายหวานเลยจ้า #Surreal - ชมพูนมมม น่ารักมว้ากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcblushon #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ตายๆๆๆ ยังไม่ทันได้โพสรูปลงขายเลย จะหมดอีกแล้ววววเหลือไม่กี่ชิ้นสุดท้าย ตัวเลขหลักเดียวแล้วจ้า #ให้สิทธิ์คนพร้อมโอนเลยก่อนนะจ๊ะที่รัก

บลัชออน 10 สี Tarte color wheel Amazonian clay blush palette ( limited-edition) 2.4 g x 10 ราคา #2190บาทจ้า ซื้อร่วมกับรายการอื่นในร้าน ส่ง free ems จ้า

บรัชพาเลท 10 สีใหม่ที่ทำออกมาขายเฉพาะช่วง Holiday 2016 มีบรัชออนและไฮไลท์รวมกัน 10 สี ตลับสวยหรู คุ้มค่ามากๆค่ะ เม็ดสีแน่น ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ
#10สีมีอะไรบ้างมาดูกัลลล
#ฝาบน❤️จะเป็นสีออก เข้มๆ เรียบดูสุภาพดีค่ะ
#Crafty - สีนี้ออกขาว มีชิมเมอร์ ฟ้าเอาไว้เป็นไฮไลท์ค่ะ
#Concept - ชมพูนู้ดแสนสุภาพ มีชิมเมอร์เบาๆ
#icon - ชมพูนู้ด ไม่มีชิมเมอร์ค่ะ สวยยยได้ทุกลุคคะ
#montage - สีชมพูด้านที่สวยเป๊ะ
#ironic - สีชมพูเจือม่วง เซ็กซี่เบาๆ
#ฝาล่าง❤️จะออกเป็นสีหวาน สวย สดใส
#Culture - สีนี้มันจะคล้ายกับ Orgasm ของ Nars ค่ะ แต่สีนี้จะซิมเมอร์น้อยกว่า จะออกชมพูมากกว่าหน่อย
#Idol - สีนี้จะออกแนว สีนู้ดทองน้ำตาลอ่อนๆ ใช้เป็นไฮไลท์ได้เช่นกันค่ะ
#Mod - สีพีชอ่อนๆ นู้ดๆ สดใส น่ารักๆ ค่ะ
#Deco - ชมพูอมส้ม สีน่ารักๆ สายหวานเลยจ้า
#Surreal - ชมพูนมมม น่ารักมว้ากกก

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcblushon #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

✨✨พร้อมส่งค๊าาา 3CE บรัชออน 6 สี เนื้อแมทท์ โทนสีจะแนวโทนอุ่นที่สามารถปัดง่ายและเข้ากับทุคลุค ทาตาได้ แก้มได้ คือคุ้มมมม เซรั่ม Clarins สูตรใหม่ ยกกระชับใบหน้าให้ดู V ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติจ้า น้ำหอม Gucci Guilty กลิ่นใหม่ปี2019นี้เลยจ้า หอมแบบ ฟลอรัล พาวเดอรี่ ผสมซีตัส นุ่มๆ หอมละมุนหรูหรา Nars Orgasm 2019 ไฮไลท์เนื้อลิขวิด สีพีชประกายทอง ลิมิเตดจ้า บีบีกันแดด Shisedo ตัวใหม่ มาแล้วนะค้า ปกปิด พร้อมกันแดด เนื้อบางเบา สบายผิวสุดๆจ้า ฟองน้ำลงไฮไลต์และบรัชออนเนื้อครีมจ้า จาก real technique สีชมพูน่ารักฝุดๆ และมีสินค้าใหม่ๆอีกมากมาย เข้าไปดูเพิ่มที่ Line @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) จ้า reviewmakeupbeautychic makeupbeautychic

Physicians Formula Skin Booster Vitamin Shot 30ml. ราคา 1100จ้า พร้อมส่ง2สูตรจ้า สีส้ม Brightening สีม่วง Time-Restoring สีส้ม เซรั่มรวมวิตามินเพื่อเตรียมผิวของคุณให้เปล่งปลั่งสดใสและสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมสำคัญ Vitamin C, Licorice, Vitamin B3 ปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และช่วยลดจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งค่า สีม่วง เซรั่มรวมวิตามินเพื่อการบำรุงผิวทุกวันค่า เพื่อเตรียมผิวให้เปล่งประกายอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมสำคัญ วิตามิน A คอลลาเจน ช่วยลดการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ลดความหมองคล้ำของผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Physician Formula ได้ที่ mbcphysicianformula mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปชาแนลรุ่นใหม่ล่าสุด ❤️Chanel Rouge Allure Liquid Powder Matte ราคา 1350บาทจ้า มีเบอร์ 952 โทนพีชจ้า ลิปแมตต์เนื้อสัมผัสแป้ง เบาบาง ลิปสติกชนิดน้ำเนื้อแมตต์ ผสานด้วยนวัตกรรมและสัมผัสอันแมทท์เสมือนแป้งที่ติดทนนาน พร้อมมอบผลลัพธ์ของสีอันอ่อนโยนอย่างไม่เคยมีมาก่อน เนื้อสัมผัสเสมือนผิวที่สอง หัวฟองน้ำพร้อมเนื้อสัมผัสแบบพาวเดอร์ ความพิเศษของลิปแท่งนี้คือมีเนื้อเบาบางแบบพาวเดอร์ สามารถเกลี่ยที่ริมฝีปากได้ด้วยหัวแบบฟองน้ำ ทำให้ได้ลุคปากสวยสุขภาพดี แต่ทาแล้วฟุ่งๆ จ้า ความพิเศษคือหัวฟองน้ำ และเนื้อสัมผัสแบบแป้ง ทำให้ลิปรุ่นนี้สามารถเบลอขอบปากได้อย่างสวยงาม หรือจะทาเต็มๆ ก็ดีงามเช่นกันค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ