CANMAKE Glow Fleur Highlighter ราคา #420บาทจ้า #มี2เบอร์ #01 (ซ้าย) เฉดสีฟ้า Planet Light ให้ผิววิ้งแบบอ่อร่า #02 (ขวา) เฉดสีชมพู Illuminate Light ให้ผิววิ้งแบบฉ่ำๆ แป้งไฮไลท์ เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เมื่อปัดลงที่ผิว ตอนแรกหน้าจะพุ่งออร่าแบบสาวญี่ปุ่นเลยค่าา พอซัก 10 นาที รอให้เซ็ตตัวซักนิด เนื้อไฮไลท์จะกลืนไปกับผิว  หน้าฉ่ำใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในพาเลทจะมีหลายสีให้ปัดผสมกันนะคะ ผงมุกสีฟ้า มุกสีชมพู จะช่วยให้หน้าดูสดชื่น และถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้นด้วยแหละ เติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าของหญิงสาว ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า โหนกแก้ม หน้าผากและปลายคาง เพิ่มความกระจ่างใส หรือใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม แต่งช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูสว่างมากขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใบหน้าดูโดดเด่นสวยสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Canmake ได้ที่ #mbccanmake #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

CANMAKE Glow Fleur Highlighter ราคา #420บาทจ้า
#มี2เบอร์
#01 (ซ้าย) เฉดสีฟ้า Planet Light ให้ผิววิ้งแบบอ่อร่า
#02 (ขวา) เฉดสีชมพู Illuminate Light ให้ผิววิ้งแบบฉ่ำๆ

แป้งไฮไลท์ เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เมื่อปัดลงที่ผิว ตอนแรกหน้าจะพุ่งออร่าแบบสาวญี่ปุ่นเลยค่าา พอซัก 10 นาที รอให้เซ็ตตัวซักนิด เนื้อไฮไลท์จะกลืนไปกับผิว  หน้าฉ่ำใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในพาเลทจะมีหลายสีให้ปัดผสมกันนะคะ ผงมุกสีฟ้า มุกสีชมพู จะช่วยให้หน้าดูสดชื่น และถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้นด้วยแหละ เติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าของหญิงสาว ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า โหนกแก้ม หน้าผากและปลายคาง เพิ่มความกระจ่างใส หรือใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม แต่งช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูสว่างมากขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใบหน้าดูโดดเด่นสวยสุขภาพดี

ดูสินค้าอื่นๆของ Canmake ได้ที่ #mbccanmake #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Jill Stuart Moist Silk Jelly Foundation 30ml. ราคา 1190จ้า มีเบอร์ 202, 204 จ้า รองพื้นชนิดเจลใหม่ ให้ความรู้สึกสบายด้วยเนื้อครีมแบบเยลลี่ อุดมไปด้วยน้ำกุหลาบ ให้ความเนียนนุ่มสูง เนรมิตผลลัพธ์ที่สมบูรณ์และชุ่มชื้นราวกับว่าคุณเพิ่งผ่านการบำรุงผิวเต็มรูปแบบ เคลือบผิวของคุณด้วยผ้าคลุมที่ให้ความเนียนนุ่มสูงพร้อมเงาใสเหมือนเยลลี่ซึ่งจะช่วยให้ผิวคุณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ . สูตรแป้งที่เน้นการปกปิดรูขุมขนเพื่อไม่ให้มองเห็นได้ นอกจากนี้ เยลลี่ที่กระจายความกระจ่างใสยังสะท้อนแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทนต่อเหงื่อและความมัน รักษาชั้นความงามของเครื่องสำอางได้ยาวนานขึ้น พร้อม SPF20/PA++ มาพร้อมกับไม้พาย ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. JillStuartbeautyth

ตายๆๆๆ ยังไม่ทันได้โพสรูปลงขายเลย จะหมดอีกแล้ววววเหลือไม่กี่ชิ้นสุดท้าย ตัวเลขหลักเดียวแล้วจ้า ให้สิทธิ์คนพร้อมโอนเลยก่อนนะจ๊ะที่รัก บลัชออน 10 สี Tarte color wheel Amazonian clay blush palette ( limited-edition) 2.4 g x 10 ราคา 2190บาทจ้า ซื้อร่วมกับรายการอื่นในร้าน ส่ง free ems จ้า บรัชพาเลท 10 สีใหม่ที่ทำออกมาขายเฉพาะช่วง Holiday 2016 มีบรัชออนและไฮไลท์รวมกัน 10 สี ตลับสวยหรู คุ้มค่ามากๆค่ะ เม็ดสีแน่น ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ 10สีมีอะไรบ้างมาดูกัลลล ฝาบน❤️จะเป็นสีออก เข้มๆ เรียบดูสุภาพดีค่ะ Crafty - สีนี้ออกขาว มีชิมเมอร์ ฟ้าเอาไว้เป็นไฮไลท์ค่ะ Concept - ชมพูนู้ดแสนสุภาพ มีชิมเมอร์เบาๆ icon - ชมพูนู้ด ไม่มีชิมเมอร์ค่ะ สวยยยได้ทุกลุคคะ montage - สีชมพูด้านที่สวยเป๊ะ ironic - สีชมพูเจือม่วง เซ็กซี่เบาๆ ฝาล่าง❤️จะออกเป็นสีหวาน สวย สดใส Culture - สีนี้มันจะคล้ายกับ Orgasm ของ Nars ค่ะ แต่สีนี้จะซิมเมอร์น้อยกว่า จะออกชมพูมากกว่าหน่อย Idol - สีนี้จะออกแนว สีนู้ดทองน้ำตาลอ่อนๆ ใช้เป็นไฮไลท์ได้เช่นกันค่ะ Mod - สีพีชอ่อนๆ นู้ดๆ สดใส น่ารักๆ ค่ะ Deco - ชมพูอมส้ม สีน่ารักๆ สายหวานเลยจ้า Surreal - ชมพูนมมม น่ารักมว้ากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree