Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. ราคา #890บาทจ้า เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน * ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist * มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง * เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว * ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ * ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน #วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmist #mbcspray #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. ราคา #890บาทจ้า

เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน
* ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist
* มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง
* เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว
* ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ
* ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน
#วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S

ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmist #mbcspray #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำหอมแห่งความสดใส Marc Jacobs Daisy Dream EDT พร้อมส่งขนาดทดลอง 4ml. ราคา 490บาทจ้า น้ำหอมแห่งความสดใส น้ำหอมอีกหนึ่งแบบของกลิ่นตระกูล Jacobs Daisy ที่มีความสดใสมากขึ้น สไตล์กลิ่นเย็นสดชื่น ของดอกไม้และฟรุตอโรม่า เจ้า Daisy Dream นี้ปรุงกลิ่นโดย Alberto Morillas ด้วยความร่วมมือของ Ann Gottlieb ที่เด็ดกว่านั้น ขวดนี้ออกแบบโดย Marc Jacobs กลิ่นแรกที่เตะจมูกคือกลิ่นเปรี้ยวของแบลคเบอร์รี พร้อมกับกลิ่นลูกพีชที่หอมหวานละมุน บวกกับกลิ่นของเกรปฟรุต (ส้มชนิดหนึ่ง) และลิ้นจี่ฉ่ำๆให้ความรู้สึกสดชื่น แล้วตามมาด้วยกลิ่นหอมเย็นของดอกมะลิและดอกวิสทีเรียจางๆ ช่วงที่ได้กลิ่นมะลินี้รู้สึกโล่งใจ เบาสบายอย่างบอกไม่ถูก และหลังจากนั้น กลิ่นแป้งจากมัสก์ก็ทำหน้าที่ปิดกลิ่นได้อย่างสมบูรณ์ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Marc Jacobs ได้ที่ mbcMarcJacobs mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สีนี้สวยมว็ากกก3CE MOOD RECIPE TRIPLE SHADOW สี dainty tasty ราคา 890บาทจ้า สี gotta do ก็มีนะค้า สี DAINTY TASTY โทนสีธรรมชาติ เป็นไอเท็มเบสิคที่กันตายได้เป็นอย่างดี แต่งตาแนวนี้ รอดทุกครั้ง เป็นสีสุภาพ เรียบร้อย เป็นทางการก็ได้ แต่งทุกวัน ไม่มีพลาดค่ะ ถือว่าเป็น must have item เลยค่ะ คุ้มค่าทีเดียว พาเลทอายแชโดว์เนื้อซาติน คอลเล็คชั่นล่าสุด MOOD RECIPE ซีรี่ย์นี้จะเน้นโทนสีน้ำตาลทั้งหมด ดูอบอุ่น เข้ากับฤดูหนาว โดยอายแชโดว์จะมีทั้งหมด 3 เฉดสี ตลับกลมขนาดพอดีมือ พกพาง่าย ใช่ง่าย สามารถไล่เฉดสีดวงตาได้อย่างมีระดับ รวมไปถึงสีสันที่เด่นชัด ติดทนนาน เนื้ออายแชโดว์เป็นเนื้อซาติน นุ่นลื่น เนื้อกลืนไปกับเปลือกตา เนียน สวยยย ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

NARS Natural Radiant Longwear Foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1390 จากปกติ 1,950 นะค้า พร้อมส่งสีตามนี้จ้า Mont blanc - Light 2 Gobi - Light 3 Deauville – Light 4 Vienna – Light 4.5 Fiji – Light 5 Punjab – Medium 1 ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcnars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth