#สูตรใหม่ เจลครีม Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream 50 mL. ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 3,200 มอยส์เจอร์เนื้อเจลครีมไวท์เทนนิ่งสูตรใหม่ ที่ช่วยดูแลผิวได้ตลอดวัน ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อเจล จึงมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวดูอ่อนนุ่มและมีชีวิตชีวา พร้อมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ ให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส เพื่อผิวที่ดูสวยเปล่งประกายสดใส โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbccream #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#สูตรใหม่ เจลครีม Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream 50 mL. ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 3,200

มอยส์เจอร์เนื้อเจลครีมไวท์เทนนิ่งสูตรใหม่ ที่ช่วยดูแลผิวได้ตลอดวัน ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อเจล จึงมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวดูอ่อนนุ่มและมีชีวิตชีวา พร้อมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ ให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส เพื่อผิวที่ดูสวยเปล่งประกายสดใส โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbccream #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chanel No.5 The body oil ขนาดปกติ 200ml. ราคา 3550บาทจ้า จากปกติ 3,850 นะค้า บอดี้ออยล์สเปรย์สัมผัสบางเบา น้ำมันสำหรับผิวกายที่มอบสัมผัสอันเป็นที่ปรารถนา ของน้ำหอมนัมเบอร์ ไฟว์จากชาแนล ไว้ในอีกมุมมอง เนื้อน้ำมันสัมผัสบางเบาดุจแพรไหม แห้งสบาย ที่ช่วยให้ผิวนิ่มนวล อ่อนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมอันอ่อนโยน ด้วยรูปแบบของสเปรย์ที่ง่ายต่อการใช้ และมอบจังหวะการฉีดที่สม่ำเสมอ แรงบันดาลใจจากความเป็นหนึ่งเดียวของดอกกุหลาบและดอกมะลิ น้ำมันสำหรับผิวกายที่ผสมผสานเพื่อเผยสัมผัสอันเป็นที่ปรารถนาอันอ่อนโยนของความหอมจากช่อดอกไม้ในน้ำหอม Chanel No.5 มีความหอมมมมมมมมากกก เวลาฉีด body oil ตัวนี้ มันฟินฝุดๆๆๆ แฮปปี้มากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare mbctreatmentoil สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ละมุน…โน๊ะ☺️ JILL STUART Mix Blush Compact More Colors 6 สี ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 20 จ้า มีพร้อมส่ง3สี เบอร์ 17, 18, 20 ขอดูรูปเพิ่มเติมได้คะ 17 believe in love ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง สีฟ้าอมชมพูอ่อนที่จะเนรมิตให้แก้มของคุณเป็นสีชมพูอ่อน 18sunny smile สีส้มอมชมพูที่จะทำให้ใบหน้าของคุณงดงาม 20creamy chiffon สีเบจชมพูแบบบางมากๆ เป็นโทนเบจนัวๆ วิ้งวาวสวย ให้ประกายกับผิวค่ะ สีในรูปจ้า บลัชหกเฉดสีที่แตกต่างกันและมาในเก้าบล็อก ให้คุณผสมผสานกันได้ดังใจคิด เนรมิตผิวบริสุทธิ์ และดูสุขภาพดี เนื้อแป้งให้ความชุ่มชื้น ให้สัมผัสเนียนเรียบราวกับหลอมละลายสู่ผิวคุณด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์ ขณะที่แว็กซ์ซึ่งจะละลายลงบนผิวจะช่วยให้ผงแป้งติดทนนานยิ่งขึ้นเมื่อทาลงบนผิว เนื้อกึ่งด้านจะสร้างความประทับใจที่แลดูอ่อนโยนและนุ่มนวล ดีไซน์ตลับที่ดูเป็นผู้หญิงประดับด้วยจีบขอบที่หรูหรา พร้อมพิมพ์ลายนูนเถาดอกไม้ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ สารสกัดจากโรสแมรี น้ำมันลาเวนเดอร์ น้ำมันอะโวคาโด้ ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก้ผิวคะ ปัดแล้วผิวจะดูอิ่มๆมีน้ำมีนวลดูสุขภาพดีค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า https://kirarista.com