#น้ำหอมสำหรับเส้นผม DIOR J'adore Hair Mist 30ml. No Box จากราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ #1050บาทจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า น้ำหอมสำหรับเส้นผมเพื่อความหอมกรุ่นของเส้นผม พร้อมการบำรุงในตัวค่ะ ความหอมที่อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ แต่ก็คงไว้ซึ่งสเน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับเป็นกลิ่นที่สาวๆนิยมมากที่สุดคงไม่พ้นกลิ่นนี้ น้ำหอม J'adore เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราที่อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุคลิกดี กลิ่นน้ำหอมผสม ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ จากกลีบดอกจำปาและส้มแมนดาริน หัวใจหลักของกลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยน เรียบหรู ของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกกล้วยไม้และดอกไวโอเล๊ท ปิดท้ายกลิ่นน้ำหอมนี้ด้วยผลลูกพลัมสุกที่เพิ่มความหอมหวานของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยผลเบอรี่สีดำที่อุดมไปด้วยสารอาหารจึงทำให้กลิ่นที่ได้สำผัสเพิ่ม ความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้น้ำหอม กลิ่นชะมดและเปลือกไม้ ซึ้งคงไม่แปลกใจที่น้ำหอมกลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบัน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcHairMist #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#น้ำหอมสำหรับเส้นผม DIOR J'adore Hair Mist 30ml. No Box จากราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ #1050บาทจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า

น้ำหอมสำหรับเส้นผมเพื่อความหอมกรุ่นของเส้นผม พร้อมการบำรุงในตัวค่ะ ความหอมที่อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ แต่ก็คงไว้ซึ่งสเน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับเป็นกลิ่นที่สาวๆนิยมมากที่สุดคงไม่พ้นกลิ่นนี้ น้ำหอม J'adore เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราที่อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุคลิกดี กลิ่นน้ำหอมผสม ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ จากกลีบดอกจำปาและส้มแมนดาริน หัวใจหลักของกลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยน เรียบหรู ของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกกล้วยไม้และดอกไวโอเล๊ท ปิดท้ายกลิ่นน้ำหอมนี้ด้วยผลลูกพลัมสุกที่เพิ่มความหอมหวานของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยผลเบอรี่สีดำที่อุดมไปด้วยสารอาหารจึงทำให้กลิ่นที่ได้สำผัสเพิ่ม ความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้น้ำหอม กลิ่นชะมดและเปลือกไม้ ซึ้งคงไม่แปลกใจที่น้ำหอมกลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcHairMist
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ออนโยน~~Johnson's Baby Oil Gel สูตร with Shea & Cocoa butter 192 ml. ราคา 490บาทจ้า จอห์นสันเบบี้ออยเจล (แบบไม่มีในไทยนะค๊า) สีน้ำตาลสูตร Shea &Cocoa Butter locks in up to 10 times more moisture ให้กลิ่นหอมอ่อนเย็น หอมนำ้มะพร้าวนิดๆ เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้ได้กับผู้มีผิวบอกบาง กลิ่นหอมอ่อน ผ่อนคลาย ที่สำคัญไม่มัน เหนียวเนอะหนะ ซึมสู่ผิวรวดเร็ว กว่าแบบออยล์น้ำมันทั่วไปๆล็อคความชุ่มชื้นให้สู่ผิวได้มากกว่า10เท่าของlotionบำรุงทั่วๆไป ใช้ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ Johnson's Baby Oil Gel จอห์นสันเบบี้ออยเจลนำเข้าจากอเมริกา และผลิตจากประเทศอิตาลีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Johnson's ได้ที่ mbcJohnson mbcgel mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

☀️La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,300.-นะค้า แพคเก็จใหม่ หลอดหัวปั๊ม กดใช้สะดวกกว่าเดิม เป็นครีมกันแดดเนื้อสัมผัสกึ่งเจล ซึมซาบได้ดี ไม่เหนอะหนะ แห้งทันทีหลังใช้ ปกป้องผิวได้จากรังสีอินฟราเรด UVA และ UVB เหมาะสำหรับผิวมัน – ผิวที่เป็นสิวง่ายจ้า ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อสัมผัสกึ่งเจล ซึมซับเร็วไม่เหนอะหนะ สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายเนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบา ด้วยสองประสิทธิภาพสารต่อต้านความมันเงา ซึมซาบสู่ผิวทันที แห้งภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาวไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตร Non-comedogenic ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ ดูสินค้าอื่นๆของ La Roche-Posay ได้ที่ mbclaroche mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth