#น้ำหอมสำหรับเส้นผม DIOR J'adore Hair Mist 30ml. No Box จากราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ #1050บาทจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า น้ำหอมสำหรับเส้นผมเพื่อความหอมกรุ่นของเส้นผม พร้อมการบำรุงในตัวค่ะ ความหอมที่อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ แต่ก็คงไว้ซึ่งสเน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับเป็นกลิ่นที่สาวๆนิยมมากที่สุดคงไม่พ้นกลิ่นนี้ น้ำหอม J'adore เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราที่อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุคลิกดี กลิ่นน้ำหอมผสม ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ จากกลีบดอกจำปาและส้มแมนดาริน หัวใจหลักของกลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยน เรียบหรู ของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกกล้วยไม้และดอกไวโอเล๊ท ปิดท้ายกลิ่นน้ำหอมนี้ด้วยผลลูกพลัมสุกที่เพิ่มความหอมหวานของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยผลเบอรี่สีดำที่อุดมไปด้วยสารอาหารจึงทำให้กลิ่นที่ได้สำผัสเพิ่ม ความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้น้ำหอม กลิ่นชะมดและเปลือกไม้ ซึ้งคงไม่แปลกใจที่น้ำหอมกลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบัน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcHairMist #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#น้ำหอมสำหรับเส้นผม DIOR J'adore Hair Mist 30ml. No Box จากราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ #1050บาทจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า

น้ำหอมสำหรับเส้นผมเพื่อความหอมกรุ่นของเส้นผม พร้อมการบำรุงในตัวค่ะ ความหอมที่อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ แต่ก็คงไว้ซึ่งสเน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับเป็นกลิ่นที่สาวๆนิยมมากที่สุดคงไม่พ้นกลิ่นนี้ น้ำหอม J'adore เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราที่อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุคลิกดี กลิ่นน้ำหอมผสม ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ จากกลีบดอกจำปาและส้มแมนดาริน หัวใจหลักของกลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยน เรียบหรู ของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกกล้วยไม้และดอกไวโอเล๊ท ปิดท้ายกลิ่นน้ำหอมนี้ด้วยผลลูกพลัมสุกที่เพิ่มความหอมหวานของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยผลเบอรี่สีดำที่อุดมไปด้วยสารอาหารจึงทำให้กลิ่นที่ได้สำผัสเพิ่ม ความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้น้ำหอม กลิ่นชะมดและเปลือกไม้ ซึ้งคงไม่แปลกใจที่น้ำหอมกลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcHairMist
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาส์ก 3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว Fresh Umbrian Clay Purifying Mask ที่สามารถใช้ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก และ แก้ไขปัญหา เฉพาะจุด เพื่อลดปัญหาผิวหมองคล้ำให้สดใสและนุ่มเนียนขึ้น ราคา 2090บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,400 น้าาา อัมเบรียน เคลย์ เพียวริฟายอิง มาสก์ ผลิตภัณฑ์ชำระล้างเพื่อผิวสะอาดบริสุทธิ์ ใช้ได้กับผิวทุกประเภท และสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน, คลีนเซอร์เพื่อการชำระล้างอย่างล้ำลึก หรือทรีทเมนท์เฉพาะจุด ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดขนาดรูขุมขนและลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง โคลนเนื้อละเอียดมาก ๆ เป็นสูตรพิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของ เฟรช ถูกค้นพบที่เดียวใน Nocera Umbra เมืองเล็ก ๆ ของอิตาลี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลและชำระล้างผิวให้สะอาดบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว และ ดูดซับสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี และยังมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากแซนเดลวู้ด น้ำจากดอกคาโมมายล์และลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติในการกระชับและสมานผิว ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวอีกด้วย วิธีใช้ หากใช้เป็นมาสก์ ให้ทาผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากใช้เป็นทรีทเมนท์เฉพาะจุด ให้แต้มลงบนจุดที่มีการอักเสบ สิว รอยแดง ทิ้งไว้จนแห้งจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากใช้เป็นคลีนเซอร์ เพื่อการชำระล้างอย่างล้ำลึก ให้ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะในการนวดวนผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าที่เปียก จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth