Kiehl's Nightly Refining Micro-Peel Concentrate 30ml. ราคา #2090บาทจ้า ราคาเต็ม 2,650.- นะค้า โอเวอร์ไนท์ทรีตเม้นต์เซรั่มที่ทำหน้าที่เร่งการผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยผลัดผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่ดูเด็กลง เพียงข้ามคืนจะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม เรียบเนียนขึ้น Quinoa Serum เซรั่มนวัตกรรมใหม่ที่นำเอาสารสกัดจากเปลือกเมล็กควินัวที่มีมากถึง 2,000 เมล็ดใน 1ขวด จุดเด่นของเซรั่มตัวน้คือการเป็นเซรั่มที่ใช้ในตอนกลางคืนที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่ายและสามารถใช้ได้ทุกคืน ใช้เพียงข้ามคืนคุณจะรู้สึกถึงผิวที่นุ่มและเปล่งประกายขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องทุกวันคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวเรียบเนียนขึ้น สีผิวแลดูสม่ำเสมอ และริ้วรอย และจุดด่างดำดูลดลง ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Kiehl's Nightly Refining Micro-Peel Concentrate 30ml. ราคา #2090บาทจ้า ราคาเต็ม 2,650.- นะค้า

โอเวอร์ไนท์ทรีตเม้นต์เซรั่มที่ทำหน้าที่เร่งการผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยผลัดผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่ดูเด็กลง เพียงข้ามคืนจะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม เรียบเนียนขึ้น Quinoa Serum เซรั่มนวัตกรรมใหม่ที่นำเอาสารสกัดจากเปลือกเมล็กควินัวที่มีมากถึง 2,000 เมล็ดใน 1ขวด จุดเด่นของเซรั่มตัวน้คือการเป็นเซรั่มที่ใช้ในตอนกลางคืนที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่ายและสามารถใช้ได้ทุกคืน ใช้เพียงข้ามคืนคุณจะรู้สึกถึงผิวที่นุ่มและเปล่งประกายขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องทุกวันคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวเรียบเนียนขึ้น สีผิวแลดูสม่ำเสมอ และริ้วรอย และจุดด่างดำดูลดลง

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คลีนซิ่งออยล์ KIEHL'S Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil 175 ml. ราคา 1090บาทจ้า . คลีนซิ่งออยล์จากธรรมชาติ ขจัดคราบเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยน เมื่อโดนน้ำจะคล้ายเป็นน้ำนม ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหยาบกร้าน ไม่มัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว มีส่วนผสมของ Squalane, Evening Primrose Oil และ Lavender Essential Oil ทำความสะอาด พร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า แถมให้กลิ่นหอมสมุนไพร และทำให้ผิวนุ่มเเบบไม่เหนอะหนะ สบายผิวมาก และผิวมันใช้ได้ ล้างเเล้วสบายผิว ไม่ทิ้งคราบมัน ล้างออกเเล้วไม่จำเป็นต้องล้างโฟมต่อเลยค่ะ แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตัน ที่อาจเกิดจากการทำความสะอาดไม่ดีเท่าที่ควรใช้ตัวนี้ สะอาดหมดจดทุกร่องผิว ละลายสิ่งสกปรกออกมาหมดไม่เหลือเลยค่ะ ผิวผด ผื่นสิวหาย หน้าเรียบเนียนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีสารตกค้างจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลดหนักมากกก Clarins Masque Multi-Regenerant Extra Firming Mask ขนาดปกติ 75ml. No box ราคา 1850บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า เจลครีมมาร์คสีม่วง ชนิดล้างออกสำหรับทุกสภาพผิว ฟื้นฟูผิวจากความหย่อนคล้อย คืนความยืดหยุ่น ให้กระชับ เข้ารูป เผยผิวที่สว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ สัมผัสถึงความเนียนนุ่มชุมชื่นให้ผิวดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์ ผิวดูเรียบเนียน อวบอิ่มขึ้น เส้นริ้ว และความอ่อนล้าของผิวดูจางลงด้วยพลังธรรมชาติ มอบกินหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาจ้า วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้ายามค่ำคืน ทา Extra Firming Mask ลงบนผิวเว้นริมฝีปาก และรอบดวงตา นวดเบา ๆ 10-15 วินาที แล้วทิ้งไว้ 10 นาที เช็ดออกด้วยกระดาษ หรือ นวดให้มาส์กที่เหลืออยู่ซึมลงสู่ผิว เพื่อใช้เป็น Overnight Mask ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้งแป้ง&แปรงจ้า แป้ง La Prairie Skin Caviar Powder Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 9g. ราคา 5790จ้า จากปกติ 8,300 นะค้า มีเบอร์ 10, 20 จ้า แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น จากแบรนด์ La Prairie ที่อดุมไปด้วยสารสกัดจากคาเวียร์ พร้อม SPF 15 UVA/PA++ มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่มันวาว ทว่าดูสดชื่นเปล่งปลั่ง ปกปิดระดับกลางถึงระดับสูงสุด กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว แปรง La Prairie Powder Foundation Brush ขนาดปกติ กล่องขาว ราคา 2990จ้า จากปกติ 4,900 นะค้า แบบกล่องจริงก็มีนะค้า 3,350 จ้า แปรงสำหรับแป้งฝุ่น ขนแปรงยาว และอ่อนนุ่ม เหมือนกำมะหยี่ ออกแบบให้เป็นทรงกลม เพื่อช่วยให้การปัดแปรงบนใบหน้าอ่อนโยนทุกองศาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Prairie ได้ที่ mbcLaPrairie mbcfoundationpowder mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ