ลิปเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิไม่แพ้ Dior ก็ตัวนี้เลยค่า3CE TINTED TREATMENT LIP BALM แพ็คเก็จ ลิมิเต็ดจ้า ปริมาณ 9.5 g. ราคา #650บาทจ้า เป็นทั้งทิ้นต์และลิปบาล์มในตัวจ้า ออกสีชมพูอ่อนๆ ทาทับ หลายๆชั้น จะออกสีเข้มสวย สีติดปากทนนานตลอดวันคะ พร้อมให้ความชุ่มชื่นให้ปากไม่แห้งกร้าน ปากนุ่ม ชุ่มชื้นสุดๆ เพราะมีส่วนผสมของ Moisterizer สูงมากๆ สามารถเอามาทาแก้มเติมแทนบลัชออนได้ด้วยนะคะ สีอ่อนๆ หวานๆใสๆ ที่สำคัญกลิ่น หอมสาวๆต้องมีไว้ครอบครองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipbalm #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ลิปเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิไม่แพ้ Dior ก็ตัวนี้เลยค่า3CE TINTED TREATMENT LIP BALM แพ็คเก็จ ลิมิเต็ดจ้า ปริมาณ 9.5 g. ราคา #650บาทจ้า

เป็นทั้งทิ้นต์และลิปบาล์มในตัวจ้า ออกสีชมพูอ่อนๆ ทาทับ หลายๆชั้น จะออกสีเข้มสวย สีติดปากทนนานตลอดวันคะ พร้อมให้ความชุ่มชื่นให้ปากไม่แห้งกร้าน ปากนุ่ม ชุ่มชื้นสุดๆ เพราะมีส่วนผสมของ Moisterizer สูงมากๆ สามารถเอามาทาแก้มเติมแทนบลัชออนได้ด้วยนะคะ สีอ่อนๆ หวานๆใสๆ ที่สำคัญกลิ่น หอมสาวๆต้องมีไว้ครอบครองจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipbalm
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

❄️Diorsnow Essence-of-Light Lotion ขนาดทดลอง 50ml. ราคา 590บาทจ้า โลชั่นสูตรเอสเซ้นส์เจเนอเรชั่นใหม่ ให้ปฏิบัติการอย่างล้ำลึกในการฟื้นบำรุงความงาม เผยผิวอันเจิดจรัสด้วยประกายกระจ่างสดใสจากภายใน Dior เนื้อสัมผัสให้ความสดชื่นสูง ดุจเติมประกายกระจ่างใสให้ผิวพรรณในทันทีหลังชั้นตอนการทำความสะอาด พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุงและถนอมความสมดุลของโทนผิว เพื่อให้สาวๆ ได้เผยผิวที่สวยงามดูสว่างสดใสจากภายในอย่างแท้จริง Diorsnow Essence-of-Light Lotion สูตรใหม่ จะทำให้ผิวสวยดูกระจ่างสว่างใสในแต่ละครั้งที่ใช้ เป็นครั้งแรกของ Dior ที่อานุภาพช่วยกระจ่างโทนผิวของสารสกัดอีเดลไวส์จากสวน Dior Gardens รวมกับประสิทธิภาพปลอมประโลมผิวของวิตามินอี ไว้ในเนื้อสัมผัสสดชื่นของโลชั่นสูตรเอสเซ้นส์ ระหว่างที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว อณูแค็ปซูลก็จะหลอมละลายเป็นเนื้อเจลเหลวใสแบบน้ำ และปลดปล่อยคุณค่าของส่วนผสมต่างๆ ออกมา โดยวิตามินอีจะมอบประสิทธิภาพสูงสุดได้ผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นสูตรน้ำมัน แต่วิทยาการล้ำสมัยของ Dior สามารถถ่ายทอดอานุภาพของวิตามินอี ได้อย่างครบถ้วนด้วยโลชั่นสูตรน้ำ ทันทีที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว จะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งงดงามตามธรรมชาติ ผิวสุขภาพดีจากภายใน ดูเป็นประกายสดใสและได้สภาพผิวที่พร้อมรับการบำรุงในชั้นตอนต่อไป ทำให้เนื้อผิวดูละเอียดนวลเนียน เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดูกระจ่างใสและโกลวสวยเป็นประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation 30 ml. ราคา 2499บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 2,3,4.5 จ้า รองพื้นคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการการันตีจากโมเมพาเพลิน รองพื้นที่ได้รับรางวัลรองพื้นที่ดีที่สุดติดต่อกัน 9 ปี จากนิตยสาร InStyle และยังได้รางวัล Hall of Fame 2010 จากนิตยสาร ELLE's อีกด้วย รองพื้นเนื้อเชียร์สุดบางเบา สามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี oil free ปราศจากน้ำมัน ติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมให้ลุค ใสๆธรรมชาติ ไม่รู้สึกหนักหน้า ด้วยเทคโนโลยี Micro-fil เนื้อละเอียดที่สามารถเข้ากับอนูผิวได้ดีเยี่ยม จึงสามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี เนื้อครีมยังให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน ไม่เหมือนกับรองพื้นบางยี่ห้อที่เปลี่ยนสีระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Origins มาส์กหน้าชนิดลอกออก ลดความหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสทันที✨ Origins GINZING™ PEEL-OFF MASK TO REFINE AND REFRESH 75ml. ราคา 1120บาทจ้า มาส์กหน้าชนิดลอกออก ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หยุดความหมองคล้ำจากผิวที่เหนื่อยล้า พร้อมกระชับรูขุมขนดูเล็กลง ลดความหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสทันที เผยผิวเนียนเรียบยิ่งขึ้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม ด้วยพลังจากธรรมชาติ Caffeine จากเมล็ดกาแฟ และ Panax Ginseng ปลุกความสดชื่น คืนความเปล่งปลั่งสู่ผิว ผสานคุณค่า Lemon Orange และ Apple Fruit Acid Complex กรดธรรมชาติที่สามารถขจัดสิ่งอุดตันจากรูขุมขน และเผยผิวสดใสอย่างอ่อนโยน เพียงแค่ 10 นาทีขณะที่มาส์กหน้า คุณยังสามารถสนุกไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองขณะที่มีมาส์กสี Metalic Bronze บนใบหน้า แถมได้ภาพที่สวยเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมใคร ผิวยังสดใสเปล่งประกายในทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree