Laneige Water Bank Mineral Skin Mist tester 30ml ราคา #290บาทจ้า #มิสท์สเปรย์น้ำแร่เติมความสดชื่นให้ผิวจ้า ฉีดก่อนแต่งหน้าช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน หรือใช้ฉีดระหว่างวัน เพื่อซับความมัน และสิ่งสกปรกออก แล้วเติมเครื่องสำอางระหว่างวันเพื่อให้หน้าเฟรชขึ้นคร่า #สเปรย์น้ำแร่ชั้นเลิศจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่นสดใส ช่วยคืนความชุ่มชื่นและเก็บกักน้ำในผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ ฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นระยะห่างประมาณ 20 – 30 ซม. ขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcspray #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Laneige Water Bank Mineral Skin Mist tester 30ml ราคา #290บาทจ้า

#มิสท์สเปรย์น้ำแร่เติมความสดชื่นให้ผิวจ้า ฉีดก่อนแต่งหน้าช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน หรือใช้ฉีดระหว่างวัน เพื่อซับความมัน และสิ่งสกปรกออก แล้วเติมเครื่องสำอางระหว่างวันเพื่อให้หน้าเฟรชขึ้นคร่า
#สเปรย์น้ำแร่ชั้นเลิศจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่นสดใส ช่วยคืนความชุ่มชื่นและเก็บกักน้ำในผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ ฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นระยะห่างประมาณ 20 – 30 ซม. ขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายด้วยจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcspray
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

LAURAMERCIER Mini Caviar Stick Eye Colour สี Rose Gold 1.0 g. ขนาด 3/4 เกือบเท่าไซส์จริง ราคา 320บาทจ้า อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่ง ใช้ง่าย สีสวย สี Rose Gold สีชมพูหม่นๆปนทองชิมเม่อร์เบาๆ สวยเลอค่า อายคัลเลอร์เนื้อครีมที่พัฒนามาในรูปแบบแท่ง ใช้ง่ายและสะดวกแก่การพกพา เป็นแท่งหมุนขึ้นลง เนื้อนุ่มเบา เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้สีแน่นคมชัดสม่ำเสมอและติดทนนาน สามารถใช้งานได้หลากหลาย จะใช้เป็น liner บนขอบตาด้านบน หรือใช้เป็นเบสเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์แบบฝุ่นเพื่อให้สีที่คมชัดมากขึ้นก้อได้ ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Giorgio Armani Lip Maestro Intense Velvet Color ขนาดปกติ 6.5ml เบอร์ 204 Nuda ราคา 1390บาทจ้า ของจำนวนจำกัดจ้า เบอร์ 204 Nuda โทนสีชมพูตุ่นๆอมนู๊ดส้มนิดๆ ทาได้ทุกวันเลยค่า ลิขวิดลิปสติกสีซอร์เบต์สูตรผสม เนื้อแมทซ์ขั้นสุด พร้อมเท็กเจอร์นุ่มดุจกำมะหยี่ สวยแบบซอฟท์ๆ แต่เนื้อบางเบาและให้สีกำมะหยี่สดชัดตลอดวันค่า ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มแห้งแล้วให้ลุคแมท แต่ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ทาง่าย เนื้อดีมากกก เม็ดสีแน่น ติดทนนาน มีความเกลี่ยง่าย เม็ดสีกระจายแสงได้สม่ำเสมอกลบสีปากมิด ให้ปากชุ่มชื่น ไม่เป็นคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real techniqueslimited editionmultitask set ราคา 850บาทจ้า แปรง set Limited ใหม่ล่าสุดจาก Real techniques เคสใส่แปรงสีสวยมากๆค่ะ แปรงมัลติ 3 ด้ามใหม่ ไม่มีซ้ำในเซ็ตไหนเลยค๊าาาา มีทั้งหมด3ด้าม3ฟังก์ชั่นจ้า 1Multitask Face Brush แปรงสีส้ม หัวเฉียง ขนฟู ใช้กับเนื้อแป้ง เนื้อครีมได้ค่ะ แปรงตัวนี้ใช้เซ็ตแป้งฟินนิชชิ่ง หรือใช้ปัดบรอนเซอร์ คอนทัวก็ได้ค่ะ 2Multitask Cheek Brush แปรงสีชมพู ขนพุ่ม สำหรับปัดแก้ม หรือจะลงไฮไลท์ คอนทัวหน้าก็ได้หมดค่ะ 3Multitask Eye Brush แปรงสีม่วง ออกแบบมาให้ใช้แต่งตา ลงสีเปลือกตาหรือเบลนสีก็ได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth