ใหม่คร่าาาา✨SK-II Facial Treatment Oil 50ml. ราคา #3590บาทจ้า จากราคาเต็ม 5,200.- คะ ผสานความมหัศจรรย์ของ Pitera™ และ Healing Oil Complex อย่างลงตัว เพื่อผิวชุ่มชื่นเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี สุดยอดนวัตกรรมด้วยสัมผัสแห่งออยล์และพิเทร่า™ ที่ลงตัว เพื่อมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ด้วยการผสานประสิทธิภาพแห่งพิเทร่า™ เอกลักษณ์ของ SK-II และออยล์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งที่เกิดจากสภาพอากาศเย็นและความ แห้งกร้าน รวมถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นตัวกระตุ้นก่อให้เกิดความตึงเครียดของผิว ผลิตภัณฑ์จะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบประสบการณ์ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสที่คุณจะต้องหลงใหล โดยส่วนประกอบทั้งสอง จะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมอบปัจจัยที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ หรือ Natural Moisturizing Factors และ Lipid หรือไขมัน เพื่อบำรุงผิวที่แห้งและช่วยกระตุ้นความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างมีสมดุล อีกทั้งยังสร้างความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ และแกนกลางแครอท เพื่อมอบสัมผัสแห่งการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกขณะใช้อีกด้วย #วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง เพื่อให้ออยล์และพิเทร่า™ ผสมกันอย่างได้สัดส่วน ควรใช้ก่อน (หรือผสมกับ)ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีเนื้อเป็นเอสเซนส์หรือครีม ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbctreatmentoil #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ใหม่คร่าาาา✨SK-II Facial Treatment Oil 50ml. ราคา #3590บาทจ้า จากราคาเต็ม 5,200.- คะ

ผสานความมหัศจรรย์ของ Pitera™ และ Healing Oil Complex อย่างลงตัว เพื่อผิวชุ่มชื่นเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี สุดยอดนวัตกรรมด้วยสัมผัสแห่งออยล์และพิเทร่า™ ที่ลงตัว เพื่อมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ด้วยการผสานประสิทธิภาพแห่งพิเทร่า™ เอกลักษณ์ของ SK-II และออยล์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งที่เกิดจากสภาพอากาศเย็นและความ แห้งกร้าน รวมถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นตัวกระตุ้นก่อให้เกิดความตึงเครียดของผิว ผลิตภัณฑ์จะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบประสบการณ์ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสที่คุณจะต้องหลงใหล โดยส่วนประกอบทั้งสอง จะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมอบปัจจัยที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ หรือ Natural Moisturizing Factors และ Lipid หรือไขมัน เพื่อบำรุงผิวที่แห้งและช่วยกระตุ้นความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างมีสมดุล อีกทั้งยังสร้างความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ และแกนกลางแครอท เพื่อมอบสัมผัสแห่งการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกขณะใช้อีกด้วย #วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง เพื่อให้ออยล์และพิเทร่า™ ผสมกันอย่างได้สัดส่วน
ควรใช้ก่อน (หรือผสมกับ)ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีเนื้อเป็นเอสเซนส์หรือครีม

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbctreatmentoil #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

NARS Survival Kit Survival Of Chicest ราคา 1950บาทจ้า จากปกติ 2,500.-นะค้า มีพร้อมส่ง2แบบ เซ็ต1 กับ เซ็ต2 จ้า เมคอัพที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูกาลนี้ พร้อมให้คุณรับมือกับทุกสถานการณ์ มาในรูปแบบเซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น รวมเหล่าเครื่องสำอางจำนวน 4 ชิ้นไว้ด้วยกัน ขอแนะนำ Survival Kits เมคอัพเซตในแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ให้คุณได้เตรียมความสวย พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ ด้วยสีสันยอดนิยมที่ขาดไม่ได้สำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าในฤดูกาลนี้จ้า เซ็ต1ประกอบด้วย 1 อายแชโดว์ สี Rich Neutral Naïad and Kalahari II 2 ปัดแก้ม สี Off Limits and Mata Hari 3 ลิปกลอส สี Party Girl 4 มาสคาร่า รุ่น Audacious Mascara สี Black Moon เซ็ต2ประกอบด้วย 1 อายแชโดว์ สี Smoldering Tokyo II and Galapagos 2 ปัดแก้ม สี Modesty and Day Dream 3 ลิปกลอส สี Phantasia 4 มาสคาร่า รุ่น Audacious Mascara สี Black Moon ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Sulwhasoo Essentrue Body Serum 250ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,900.-นะค้า เซรั่มบำรุงผิวกาย ที่อุดมด้วยสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้อย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผสานสูตรผสมของเอสเซ็นเชียลจากธรรมชาติ อันได้แก่ น้ำมันสกัดจากเมล็ดสน น้ำมันสกัดจากลูกบัว น้ำมันสกัดจากคาเมเลีย น้ำมันสกัดจากพลัม และน้ำมันสกัดจากแอพริคอท ให้สัมผัสความชุ่มชื่น เพื่อฟื้นสภาพผิวกายให้คงความกระชับยืดหยุ่น มอบเนื้อสัมผัสพิเศษ ซึมซาบสู่ผิวได้ทันที เพื่อผิวกายที่รู้สึกชุ่มชื้นได้อย่างเนิ่นนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ