#ลิมิเต็ดค๊าาาา M.A.C Magic Dust Powder ราคาเต็ม 1,840 ลดเหลือ #1650บาทจ้า #มีสองสีจ้า ดูรูปเพิ่มเติมในทามไลน์คะ sweet vision ชมพูอมส้มประกายทอง สีในรูปจ้า Yum Yum Yum ชมพูอ่อนประกายทอง ผิวสวยฉ่ำโกล์วเป็นประกายกับแป้งไฮไลท์ที่ให้เนื้อสัมผัสหรูหราเบานุ่มกับโทนสีน่ารักชมพูอ่อนประกายทอง//ชมพูอมส้มประกายทอง เนื้อแป้งน้ำหนักเบาให้ผลลัพธ์สวยแบบธรรมชาติ มาในแพคเกจจิ้งสีชมพูฟูเชียสดประดับด้วยแถมสีทองสุดหรู ลิมิเต็ดเอดิชั่น ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ #mbchicmac #mbcblushon #mbcmacblush #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#ลิมิเต็ดค๊าาาา M.A.C Magic Dust Powder ราคาเต็ม 1,840 ลดเหลือ #1650บาทจ้า

#มีสองสีจ้า ดูรูปเพิ่มเติมในทามไลน์คะ
sweet vision ชมพูอมส้มประกายทอง สีในรูปจ้า
Yum Yum Yum ชมพูอ่อนประกายทอง
ผิวสวยฉ่ำโกล์วเป็นประกายกับแป้งไฮไลท์ที่ให้เนื้อสัมผัสหรูหราเบานุ่มกับโทนสีน่ารักชมพูอ่อนประกายทอง//ชมพูอมส้มประกายทอง เนื้อแป้งน้ำหนักเบาให้ผลลัพธ์สวยแบบธรรมชาติ มาในแพคเกจจิ้งสีชมพูฟูเชียสดประดับด้วยแถมสีทองสุดหรู ลิมิเต็ดเอดิชั่น

ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ #mbchicmac #mbcblushon #mbcmacblush
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,900 นะค้า เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา จุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง พร้อมปกป้องในเวลากลางวัน เพื่อจุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ที่จางหายไปกับความเหนื่อยล้า มลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ ดูสว่าง กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ลดเลือนเส้นริ้วเล็กๆ ริ้วรอยที่หางตา ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

รองพื้นงานผิวดี ราคาย่อมเยาว์ NYX Total Control Drop Foundation ราคา 550บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 4 จ้า รองพื้นเนื้อลิควิด เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดจุดบกพร่องได้เรียบเนียนมากที่สุด ทั้งรอยแดง รอยแผลสิว กระ ฝ้า หรือจุดด่างดำไม่พึงประสงค์ เนรมิตผิวสวยที่ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ • รองพื้นแบบลิควิด มอบสัมผัสที่ไม่หนา ไม่หนัก เบาสบายผิวตลอดวัน • ให้การปกปิดดีเยี่ยม หากต้องการผิวเรียบเนียน Full Coverage สามารถลงเพิ่มได้ ไม่ทำให้ผิวดูหนาและแข็ง • ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือไหลระหว่างวัน คงความสดใหม่ให้เมคอัพดูสดชื่นยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ mbcnyx mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth