#จัดโปรค๊าาาาา CLARINS Double Serum [Hydric + Lipic] Complete Age Control 30ml ราคา #2190บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,500.- คะ เซรั่มต่อต้านความร่วงโรยอันดับ 1 เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปี ของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล #วิธีใช้ ทุกเช้าและ/หรือเย็น ก่อนบำรุงกลางวันและกลางคืน กดเซรั่มที่บางเบานี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ #mbcclarins #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#จัดโปรค๊าาาาา CLARINS Double Serum [Hydric + Lipic] Complete Age Control 30ml ราคา #2190บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,500.- คะ

เซรั่มต่อต้านความร่วงโรยอันดับ 1 เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปี ของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล
#วิธีใช้ ทุกเช้าและ/หรือเย็น ก่อนบำรุงกลางวันและกลางคืน กดเซรั่มที่บางเบานี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด

ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ #mbcclarins #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Nars Powermatte Lip Pigment ขนาดปกติ 5.5ml. สี Walk This Way ราคา 950บาทจ้า . สี Walk This Way สีโทนนู้ดชมพูเบาๆ แมตช์กับลุคแต่งหน้าแบบไหนก็ไม่ป่วย ทาได้ทุกโทนสีผิว รุ่นนี้ขายดีมากกก สีสดใสน่ารัก ทาแล้วปากดูสวย น่ารักได้อีกค๊า . ลิปจิ้มจุ่มแมทรุ่นนี้เม็ดสีแน่น และกลบสีปากเดิมได้มิด ทาแล้วรู้สึกเบาปาก ส่วนหัวแปรงฟองน้ำก็ค่อนข้างเรียว และสร้างขอบปากได้ง่าย คือเหมือนทาปากได้ด้วย ทำเป็นลิปไลเนอร์ขอบปากได้ด้วย ไม่ต้องพกหลายแท่ง เวลาทาลงบนปากแล้วจะเหมือนลิปกลอสมีความวาวเล็กน้อย ก่อนที่จะแห้งและแมทสนิทไปกับปาก สีก็ถือว่าไม่แตกแห้ง และติดทนได้นานเลยค่าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

GUERLAIN Meteorites Compact Light Revealing Powder no. 2 จากราคาปกติ 2600.- ลดเหลือ 1890บาทเท่านั้นค่า แป้งคอมแพคเนื้อละเอียดที่เปี่ยมอานุภาพในการมอบความเรียบเนียนสู่ผิวอย่างเปล่งประกาย ด้วยเนื้อแป้งหลากสีสัน ที่นุ่มละมุน ถูกจัดวางเรียงต่อกันด้วยลวดลายแบบโมเสค เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมอย่างน่าหลงใหล ประกอบด้วยผงไข่มุกละเอียดที่ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนอย่างสว่างกระจ่างใสสู่ผิวหน้า อย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เเบรนด์ดังจากฝรั่งเศส GUERLAIN เริศจิงๆค่ะ คอนเฟิม วิธีใช้ ใช้แปรงกวาดวนในตลับ แล้วปัดแต่งทั่วใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Tom Ford Soleil Contouring Compact เบอร์ 03 (Nude Glow) ราคา 3450บาทจ้า จากปกติ 4,200 นะค้า พาเลตต์ไฮไลท์-บลัชออน เน้นลุค natural glow สีจะซอฟท์ ละมุนมาก และที่สำคัญได้ไฮไลท์ถึง 2 สี 2 โทนเลย คุ้มมากก เบอร์ 03 Nude Glow สีใหม่ล่าสุดจากทอม ฟอร์ดตลับนี้ปัดแก้มไฮไลท์หน้าแล้วแบบสีผิวดู แพงมากจ้า ปัดไล้แก้มเบาๆ ได้ผิวแก้มดูสุขภาพดีสีออกระเรื่อๆ ในโทนชมพูพีชแบบไม่เอะอะ เป็นงานบลัชสีสวย และไฮไลท์ ที่จะช่วยให้ลุคดูเรียบหรู ดูแพงขึ้นมาทันที เม็ดสีแน่น รับประกันงาน Tom Ford อยากจะปัดรวม หรือปัดแยก ปัดแบบไหนยังไงก็สวย เพราะสีแน่นดีงามสุดๆไปเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ