สีใหม่ๆ สวยๆๆๆ Hourglass Ambient Strobe Lighting Powder Incandescent Strobe Light ราคา #1990บาทจ้า แป้งไฮไลท์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส ดูมีออร่า มาพร้อมชิมเมอร์เนื้อละเอียดเพื่อเพิ่มประกายวิ้งหรูหรามีระดับ แถมยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcblushon #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.Pic http://www.emilyloke.com
×

สีใหม่ๆ สวยๆๆๆ Hourglass Ambient Strobe Lighting Powder Incandescent Strobe Light ราคา #1990บาทจ้า

แป้งไฮไลท์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส ดูมีออร่า มาพร้อมชิมเมอร์เนื้อละเอียดเพื่อเพิ่มประกายวิ้งหรูหรามีระดับ แถมยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcblushon #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.Pic http://www.emilyloke.com

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซ็ตลิปสติกใหม่ล่าสุดเลยค้าาา ในเซ็ตมี 3 แท่ง 3 สี ✨ Charlotte Tilbury Your Lip Service Royal Lipstick Trio - 3 Lipsticks Fit For a Queen ขนาดปกติไซส์จริง ทั้งเซ็ต3แท่ง ราคา 3890บาทจ้า คุ้มมากกก เพราะปกติแล้ว3แท่ง ก็เกือบ5พันเลยนะค้า เซตลิปสติกใหม่ล่าสุด ชาลอตออกลิปสีใหม่มา 3 สีค่ะ เป็นสีลิมิเต็ดนะจ้า ออกมา 3 สีสวยที่ให้ลุคสวยหรูดุจเจ้าหญิงค่ะ เรียกได้ว่าสวยน่าซื้อทั้ง 3 เฉดสีเลยค่ะ มีเนื้อแมท 2 สี และเนื้อครีม 1 สีค่า มี3สีตามค่า 1.♥️ The Duchess สูตรเนื้อครีม สี tea-rose pink 2.♥️ The Queen สูตรเนื้อแมท สี rosy crown-jewel pink 3.♥️ Legendary Queen สูตรเนื้อแมท สี soft neutral wine ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

must have item มากี่ครั้ง ก็เกลี้ยงทุกรอบจ้า Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay ราคา 1990บาทจ้า พาเลทอายเเชโดว์ ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ Eye Shadow Palette 12สี ขนาด 0.053 oz. โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth