Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา #1890บาทจ้า ในรูปเบอร์ 3 จ้า #พร้อมส่งสามเบอร์ ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า #01 Natural ปัดแล้วใบหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกปิดผิวของคุณได้เป็นอย่างดี #02 Lucent เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง มอบความกระจ่างใส #03 Petal Shower สีชมพูอ่อนในแบบฉบับของผู้หญิง ปัดแล้วผิวหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา #1890บาทจ้า ในรูปเบอร์ 3 จ้า

#พร้อมส่งสามเบอร์ ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า
#01 Natural ปัดแล้วใบหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกปิดผิวของคุณได้เป็นอย่างดี
#02 Lucent เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง มอบความกระจ่างใส
#03 Petal Shower สีชมพูอ่อนในแบบฉบับของผู้หญิง ปัดแล้วผิวหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี

แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lancome Genifique Yeux Light-Pearl Eye-Illuminating Youth Activator ขนาดปกติ 20ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,800 นะค้า อายเซรั่ม✨ ซึมลึกบำรุงผิวรอบดวงตา การฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตารูปแบบใหม่ ดูแลความงามรอบดวงตา เพื่อความเปล่งปลั่งแบบ 360 องศา ด้วย LIGHT-PEARL อุปกรณ์เสริมล้ำสมัยทรงไข่มุก แอปริเคเตอร์นวดดวงตา ช่วยฟื้นบำรุงความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา พร้อมเนื้อสัมผัสรูปแบบเซรั่ม เพื่อดวงตา กระจ่างใสขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ตัวนี้เน้นในเรื่องการลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวรอบดวงตาดูสดใสขึ้นช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ สามารถลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้นะคะ เนื้อเซรั่มบางเบา ทาแล้วซึมทันทีจ้า วิธีใช้อุปกรณ์เสริม Light-Pearl สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตาประจำวัน : ใช้วาดกลับไปกลับมาบริเวณเหนือและใต้ตา สำหรับฟื้นบำรุงรอยคล้ำและบริเวณที่หย่อนคล้อยของผิวบริเวใต้ตา : นวดบำรุงใต้ตา โดยวนเป็นเกลียวเร็วๆ จากหัวตาสู่หางตา สำหรับลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณความอ่อนล้า : วางอุปกรณ์เหนือริ้วรอย แล้วรีดกลับไปกลับมาตามความยาวของริ้วรอย ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ในที่สุด ก็หามาเพิ่มได้แว้วววววว ของจำนวนจำกัดนะจ้า Too Faced The Chocolate Bar Eye Palette ราคา 1990บาทจ้า จากราคาปกติ 2,750฿เลยนะคะ ช๊อคโกแลตสมชื่อค่า เปิดพาเลต ก็ได้กลิ่นช๊อคโกแลตฟุ๊งออกมาเลย หอมหวาน น่าทานมาก พาเลทรุ่นใหม่ล่าสุดจากTooFaced ที่มีมาพร้อมกันอายแชโดว์ 16 สีสวยโดนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นนู๊ด น้ำตาล ชมพู หวานเก๋ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ที่สามารถแต่งในชีวิตจริงได้บ่อยๆ โดยไม่เบื่อ ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน จะเนรมิต look เบาๆก็ได้ สโม๊คกี้อายเลิศๆ ก็ดี ตลับเดียวคุ้ม ผงอายแชโดว์มีส่วนผสมของช็อคโกแลต ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ แถมตลับน่ารักมาก ๆ เหมือนแท่งช็อคโกแลตบาร์เก๋ไก๋ สุดๆ ตัวพาเลทมีกลิ่นช็อคโกแลตหอมๆ ด้วยนะคะ เรียกว่า น่ารัก น่าใช้มากๆค่ะ มีกระจกบานใหญ่ในตัวด้วยน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree