เบอร์ 909 มาแว้ววว กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็นข่ะ สี SMOKED ROSE สวยแซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR ราคา #790บาทจ้า #รุ่นนี้มีพร้อมส่ง5สี ด่วนก่อนจะหมดนะคะ #114 ROWS ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมาเนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า #115 MUSS สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา #116 INKED HEART สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี #117 CHICFUL เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก #909 SMOKED ROSE แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยย เนื้อลิปเป็นแบบแมท มาในแพคเกจเก๋ แท่งสีจะเป็นสีเดียวกับตัวสีลิปเลยนะจ้า เก๋มากกกกก เนื้อลิปแมท กลบสีปากได้แบบเป๊ะๆ ติดทนตลอดวันคะ ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.pic #Repost IG: kimrisaa
×

เบอร์ 909 มาแว้ววว กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็นข่ะ สี SMOKED ROSE สวยแซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR ราคา #790บาทจ้า

#รุ่นนี้มีพร้อมส่ง5สี ด่วนก่อนจะหมดนะคะ
#114 ROWS ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมาเนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า
#115 MUSS สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา
#116 INKED HEART สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี
#117 CHICFUL เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก
#909 SMOKED ROSE แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยย เนื้อลิปเป็นแบบแมท มาในแพคเกจเก๋ แท่งสีจะเป็นสีเดียวกับตัวสีลิปเลยนะจ้า เก๋มากกกกก เนื้อลิปแมท กลบสีปากได้แบบเป๊ะๆ ติดทนตลอดวันคะ

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.pic #Repost IG: kimrisaa

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คู่หูผิวฉ่ำน้ำเปล่งปลั่งจ้า พร้อมส่งทั้ง2นะค้า ขวด โลชั่น Clinique Moisture Surge Hydrating Lotion 200ml. 200ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,500.-นะค้า . โลชั่นมอบความชุ่มชื่นเร่งด่วน และปลอบประโลมผิวหลังการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจะช่วยเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงจากเซรั่มและครีมในขั้นตอนต่อไปความชุ่มชื่นจะช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำเปล่งปลั่ง สดชื่น  ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว วิธีการใช้ ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้งหลังการล้างหน้าและผลัดเซลล์ผิว ใช้นิ้วหรือสำลีแผ่นแตะผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอ . กระปุก ครีมเจล สูตรใหม่ ไฉไลกว่าเดิมจ้า Clinique Moisture Surge 72 Hour Auto Replenishing Hydrator 50ml. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,900.-นะค้า ครีมเจลเนื้อนุ่มเนียนซึมซาบเร็ว ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดความชุ่มชื้นโดยเฉพาะอาจเกิดจากความแห้งกร้าน ผิวที่ลอกเป็นขุย และความรู้สึกไม่สบายผิว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ปราการปกป้องผิว ผิวจึงดูสดชื่น อิ่มน้ำ และเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพผิวดี ด้วยเทคโนโลยี Auto-Replenishing เฉพาะของคลีนิกข์ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพทันทีและต่อเนื่องความชุ่มชื้นจะถูกเก็บกักไว้ในชั้นผิว ผิวจึงดูฉ่ำน้ำ เปล่งประกาย สดใสอย่างยาวนาน . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbchiclotion mbcMoisturizing mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

Innisfree The Green Tea Seed Serum 80ml. ราคา 750บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.- นะค้า Innisfree แบรนด์ดังของเกาหลีอีกหนึ่ง แบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด ตัวนี้ฮิตมากคะ ขายดีสุดๆ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว อีกอย่างยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista

Now Solutions Moroccan Red Clay Facial Detox Powder 170g. ราคา 550บาทจ้า มี2สูตรให้เลือกจ้า สีแดง สำหรับผิวแพ้ง่าย ในรูป สีเขียว สำหรับผิวมัน ผสม ใครผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย แนะนำ มาร์คโคลนแดงไว้ดีท็อคผิวหน้ากันดีกว่าจ้า มาสก์โคลนแดงไว้ดีท็อกซ์ผิว ซึ่งมาจากธรรมชาติล้วนๆ 100% ไม่อันตรายต่อผิวนะคะ ช่วยล้างสารพิษ ดูซับสิ่งสกปรก และ ทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมพวกสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอางค์ พวกรูขุมขน ที่มีสิ่งสกปรก ตกค้าง หายได้ด้วยค่า ทำความสะอาดได้ลึกล้ำดีเลย สูตร สีแดง Moroccan Red Clay เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งมาจากธรรมชาติล้วนๆ 100% ไม่อันตรายต่อผิว มาส์คได้ทั้งผิวหน้าและตัวจ้า ลักษณะของมาส์ค จะเป็นผงแบบละเอียดๆ มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติเบาๆ ผลลัพธ์ที่ได้แบบ ชัดๆเลยหลังใช้หน้า สว่างกระจ่างใสขึ้น ดูเกลี้ยงเกลา สะอาดจ้า วิธีใช้ : ผสมมาส์ก 1 ช้อนโต้ะ กับน้ำ 1 ช้อนโต้ะ พอกทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือ พอเริ่มหน้าตึงๆ ก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Now Solutions ได้ที่ mbcNowSolutions mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ