เบอร์ 909 มาแว้ววว กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็นข่ะ สี SMOKED ROSE สวยแซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR ราคา #790บาทจ้า #รุ่นนี้มีพร้อมส่ง5สี ด่วนก่อนจะหมดนะคะ #114 ROWS ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมาเนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า #115 MUSS สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา #116 INKED HEART สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี #117 CHICFUL เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก #909 SMOKED ROSE แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยย เนื้อลิปเป็นแบบแมท มาในแพคเกจเก๋ แท่งสีจะเป็นสีเดียวกับตัวสีลิปเลยนะจ้า เก๋มากกกกก เนื้อลิปแมท กลบสีปากได้แบบเป๊ะๆ ติดทนตลอดวันคะ ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.pic #Repost IG: kimrisaa
×

เบอร์ 909 มาแว้ววว กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็นข่ะ สี SMOKED ROSE สวยแซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR ราคา #790บาทจ้า

#รุ่นนี้มีพร้อมส่ง5สี ด่วนก่อนจะหมดนะคะ
#114 ROWS ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมาเนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า
#115 MUSS สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา
#116 INKED HEART สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี
#117 CHICFUL เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก
#909 SMOKED ROSE แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยย เนื้อลิปเป็นแบบแมท มาในแพคเกจเก๋ แท่งสีจะเป็นสีเดียวกับตัวสีลิปเลยนะจ้า เก๋มากกกกก เนื้อลิปแมท กลบสีปากได้แบบเป๊ะๆ ติดทนตลอดวันคะ

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.pic #Repost IG: kimrisaa

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

LAURA MERCIER Loose Setting Powder Translucent มี 3 ขนาดจ้า ไซส์จริง ปริมาณ 29g. (เคาน์เตอร์ 1,590บาท) ลดเหลือ 1190บาทเท่านั้นจ้า ready set go ปริมาณ 9.3g. มีพัฟให้ด้วยนะค้า ราคา 750บาทค๊า ขนาดทดลอง จิ๋ว 3.5g. ราคา 320บาทค๊าา แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดบางเบาแบบสุดยอด ด้วยส่วนผสมจาก French Cashmere Tal จึงทำให้เนื้อแป้งละเอียดมากๆ เมื่อสัมผัสผิวหน้า จึงรู้สึกเนียนนุ่ม เบา บาง สบายผิว และด้วยส่วนผสม Light Reflecting ช่วยกระจายแสง ผิวหน้าจึงดูใส และเรียบเนียนตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย และบอบบาง เพราะไม่อุดตันผิว เนื่องจากแป้งมีอณูเล็กมาก บางเบากว่าอากาศค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ลดหนักมาก‼️ Sisley Hydra Global Serum Anti-Aging Hydration Booster 30ml. ราคา 5790บาทจ้า จากปกติ 8,500.-นะค้า เซรั่มบูสเตอร์❄️ เนื้อสัมผัสเจลเซรั่มเนื้อเบาดุจหยดน้ำ ชื่นฉ่ำ เบาสบาย ซึมซาบสู่ผิวหมดจด เหลือไว้เพียงสัมผัสละมุนดุจซาตินเนื้อละเอียด จึงสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ตามได้ทันทีโดยไม่ต้องรอค่า ดับกระหายให้ผิวที่ขาดน้ำ ฟื้นบำรุงกระบวนการสำรอง-ส่งผ่าน-และโอบอุ้ม องค์ประกอบชุ่มชื่นที่จำเป็นในทุกระดับ ให้ความชุ่มชื่น ดูเอิบอิ่ม เนียนใส เพื่อผู้มีปัญหาผิวขาดน้ำมากเป็นพิเศษ สูตรออยล์-ฟรี อ่อนโยน ไม่อุดตันผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sisley ได้ที่ mbcSisley mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth