#แผ่นมาส์กหน้าแพลงตอน #เป็นน้ำตบแพลงตอนมาในรูปแบบ Sheet Mask จ้า ✨Biotherm Life Plankton Essence In Mask​​​​​​​ มีจำนวน 6 แผ่น/แพ็คจ้า ราคา #1150บาทจ้า #ตัวนี้ใช้ดีมาก กู้หน้าพัง มาส์กแค่ 8 นาทีแล้วไปนอน ตื่นมาหน้าดีเวอร์ ทรีตเม้นต์มาส์ก เพื่อผิวดูเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ลง ฟื้นคืนความเปล่งปลั่ง หลังใช้เพียงครั้งเดียว ดุจผิวใหม่ ใน 8 นาที #มาส์กบำรุงผิวหน้า ตัวช่วยในการปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวคุณได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระจายความชุ่มชื่นสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูอิ่มเอิบ แผ่นมาส์กออร์แกนิคทำจากใยฝ้าย ย่อยสลายด้วยกระบวนการทางชีวภาพ 100% สัมผัสถึงผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยส่วนผสม Life Plankton ความเข้มข้นถึง 5% ช่วยคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวแลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ หลังใช้เพียงครั้งเดียว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่นโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmask #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#แผ่นมาส์กหน้าแพลงตอน #เป็นน้ำตบแพลงตอนมาในรูปแบบ Sheet Mask จ้า ✨Biotherm Life Plankton Essence In Mask​​​​​​​ มีจำนวน 6 แผ่น/แพ็คจ้า ราคา #1150บาทจ้า

#ตัวนี้ใช้ดีมาก กู้หน้าพัง มาส์กแค่ 8 นาทีแล้วไปนอน ตื่นมาหน้าดีเวอร์ ทรีตเม้นต์มาส์ก เพื่อผิวดูเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ลง ฟื้นคืนความเปล่งปลั่ง หลังใช้เพียงครั้งเดียว ดุจผิวใหม่ ใน 8 นาที

#มาส์กบำรุงผิวหน้า ตัวช่วยในการปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวคุณได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระจายความชุ่มชื่นสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูอิ่มเอิบ แผ่นมาส์กออร์แกนิคทำจากใยฝ้าย ย่อยสลายด้วยกระบวนการทางชีวภาพ 100% สัมผัสถึงผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยส่วนผสม Life Plankton ความเข้มข้นถึง 5% ช่วยคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวแลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ หลังใช้เพียงครั้งเดียว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่นโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmask #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาส์กองุ่นจ้า innisfree jelly sleeping pack 80ml. ราคา 530บาทจ้า มาส์กหน้าอันเลื่องชื่อของแบรนด์ Innisfree จากประเทศเกาหลี ชนิดนี้อยู่ในกลุ่ม Sleeping pack ที่อุดมไปด้วย สารสกัดจากไวน์องุ่นชั้นดี โดยได้รับการขนานนามว่า เป็นราชินีองุ่น และ Squalane เป็นสารออกฤทธิ์หลักของผลิตภัณฑ์ช่วยทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ทั้ง ความขาวใสของผิวหน้า และยังช่วยบำรุงใบหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง ขาดความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวหน้าได้รู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นทันทีแม้ครั้งแรกที่ใช้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการล็อกความชุ่มชื้นไว้กับเซลล์ผิวชั้นนอกไม่ให้ระเหยออกไปทำให้ใบหน้าอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ตลอดจนป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี มาส์กหน้านี้สามารถใช้ได้กับผิวธรรมดาจนถึงผิวผสม และเหมาะกับบุคคลที่ต้องการฟื้นฟูความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ จุดด่างดำเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผุดผ่อง แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี วิธีใช้ สามารถใช้ได้✌2แบบคือ 1.แบบมาส์กที่ไม่ต้องล้างออก ก่อนนอนทามาส์กให้ทั่วใบหน้าแล้ววนเป็นวงกลมเบา ๆ โดยไม่ต้องล้างออก ทิ้งไว้ให้เนื้อมาส์กซึมเข้าสู่ใต้ผิวตลอดทั้งคืน ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน 2.แบบมาส์กที่ต้องล้างออก สามารถทาผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณ 20 - 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพื่อการฟื้นฟูผิวให้เปลั่งปลั่งสดใสอย่างเร่งด่วนในช่วงเวลาก่อนออกงานสังคม ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เดินผ่านมีเหลียวหลัง น้ำหอม CHANEL Coco Mademoiselle Eau de Parfum ขนาดปกติ 100ml. ราคา 5790บาทจ้า จากปกติ 6,800.-นะค้า กลิ่นหอมบ่งบอกความเป็นผู้หญิงที่ทำให้ใครก้อต้องเหลียวหลัง มีกลิ่นหวานละมุน หรูหรา กลิ่นหอมไฮโซมาก มีคลาสสิกในแบบฉบับของ Chanel ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงมั่น หรูหรา และทันสมัย ทั้งยังมีกลิ่นที่ติดทนมหาศาล บางคนขาดไม่ได้จนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวไปเลยละค้า กลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยน กลิ่นหรูๆแต่ไม่แก่ ไม่ดอกไม้จ๋า ไม่ขนมเกินไป กลิ่นจะกรุ่นๆ ติดทนทั้งวัน โดยกลิ่นหอมของน้ำหอมนี้จะมาจากการผสมผสานของดอกมะลิอย่างลงตัวและเป็นที่น่าสนใจ ที่เป็นเอกลักษณ์ จนยากที่ใครๆ จะไม่เหลียวมอง เหมาะกับอากาศเมืองไทย และใช้ได้ทุกโอกาสอีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Origins Original Skin Renewal Serum with Willowherb มี no box พร้อมส่ง 2 ขนาด 30 ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 2,100.- นะค้า 50 ml. ราคา 1790บาทจ้า จากปกติ 2,600.- นะค้า เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอัจฉริยภาพแห่ง Canadian Willowherb และ Persian Silk Tree โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการรับมือกับปัญหาผิวต่างๆ ที่ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น คืนความเนียนนุ่มดุจแพรไหม ออริจิ้น เซรั่ม ออริจินัล สกิน ORIGINS Original Skin™ Renewal serum with Willowherb ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ 5 ขั้นตอน 1 ด้วยอัจฉริยภาพของ Persian Silk Tree ช่วยให้ผิวของคุณเนียนละเอียดยิ่งขึ้น 2 หมดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน จากสารสกัดเมล็ด Chestnut 3 ลบเลือนปัณหาผิวหมองคล้ำ มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส ด้วยอัจฉริยภาพแห่ง Canadian Willowherb 4 มีส่วนผสมของสาหร่าย ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า 5 ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth