☁️Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser 300 ml. ราคา #650บาทจ้า จากปกติ 990 นะค้า #บับเบิ้ลคลีนเซอร์จากน้ำผักผลไม้สูตรเข้มข้น 15 ชนิด เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก สครับ ดีท็อกในขวดเดียว ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ลดความมัน กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า เพียงแค่ปั๊มออกจากขวดประมาณ 2-3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง (ที่ยังมีคราบเมคอัพอยู่ หรือไม่มีก็ได้ค่า) จากนั้นทิ้งไว้สักพัก ตัวเคลนเซอร์จะค่อยๆ เป็นฟองฟู่ขึ้นมา จากนั้นให้ค่อย ๆ นวดฟองเบา ๆ นวดไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฟองเนื้อละเอียด ทิ้งไว้อีก 2-3 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ แล้วคราบเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แม้จะเป็นสูตรกันน้ำ หลุดออกได้ง่ายดายเลยจ้า แทบจะไม่ต้องออกแรงเยอะเลย ผิวสะอาดถึงรูขุมขนเลย คือดีมากกกกกกก และไม่แห้งตึง ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ค่า #มี3สูตรนะค้า #1สูตรสีเขียว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส หน้าฉ่ำโกลว์ รูขุมขนกระชับ ลดสิว ลดอักเสบ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน #2สูตรสีแดง สำหรับผิวท่ีมปัญหาจุดริ้วรอย ด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ผิวคล้ำจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ #3สูตรสีม่วง #ในรูปจ้า สำหรับผิวที่มีปัญหาถูกทำร้ายจากมลภาวะ ขาดการบำรุง หย่อนคล้อย หยาบกร้าน รู้สึกผิวไม่สดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Wonder Bath ได้ที่ #mbcWonderBath #mbccleansing #mbcfoam #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

☁️Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser 300 ml. ราคา #650บาทจ้า จากปกติ 990 นะค้า

#บับเบิ้ลคลีนเซอร์จากน้ำผักผลไม้สูตรเข้มข้น 15 ชนิด เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก สครับ ดีท็อกในขวดเดียว ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ลดความมัน กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า

เพียงแค่ปั๊มออกจากขวดประมาณ 2-3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง (ที่ยังมีคราบเมคอัพอยู่ หรือไม่มีก็ได้ค่า) จากนั้นทิ้งไว้สักพัก ตัวเคลนเซอร์จะค่อยๆ เป็นฟองฟู่ขึ้นมา จากนั้นให้ค่อย ๆ นวดฟองเบา ๆ นวดไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฟองเนื้อละเอียด ทิ้งไว้อีก 2-3 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ แล้วคราบเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แม้จะเป็นสูตรกันน้ำ หลุดออกได้ง่ายดายเลยจ้า แทบจะไม่ต้องออกแรงเยอะเลย ผิวสะอาดถึงรูขุมขนเลย คือดีมากกกกกกก และไม่แห้งตึง ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ค่า

#มี3สูตรนะค้า

#1สูตรสีเขียว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส หน้าฉ่ำโกลว์ รูขุมขนกระชับ ลดสิว ลดอักเสบ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน

#2สูตรสีแดง สำหรับผิวท่ีมปัญหาจุดริ้วรอย ด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ผิวคล้ำจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ

#3สูตรสีม่วง #ในรูปจ้า สำหรับผิวที่มีปัญหาถูกทำร้ายจากมลภาวะ ขาดการบำรุง หย่อนคล้อย หยาบกร้าน รู้สึกผิวไม่สดใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Wonder Bath ได้ที่ #mbcWonderBath #mbccleansing #mbcfoam #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาส์กมาส์กสคับผิวจากเมล็ดสตรอเบอรี่ LANEIGE CLEAR-C PEELING MASK 70ml. ราคา 700บาทจ้า มาส์กผลัดผิวแบบล้างออก ที่มีส่วนผสมของเมล็ดสตรอเบอรี่ธรรมชาติ และเนื้อบุกนุ่มลื่นดุจเยลลี่ จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่กำจัดได้ยาก ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพียงนวดวนเบาๆ เผยผิวเรียบเนียน มีประกายฉ่ำน้ำ มีส่วนผสมสำคัญคือ AHA และเอนไซม์ธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ เพียงใช้ขณะที่ผิวแห้ง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผิวที่ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นได้โดยทันที และไม่ทำให้ผิวแห้งลอก แถมยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ขาวใสขึ้นด้วยค่า วิธีใช้ LANEIGE CLEAR-C PEELING MASK ขณะที่ผิวแห้ง 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ เพื่อการดูแลผิวเป็นพิเศษ ถูเบาๆ บนผิวที่มีเซลล์ผิวเก่าจำนวนมาก โดยใช้วิธีนวดวนเบาๆ ให้ทั่วบริเวณที่กังวล หลังจากนวดเสร็จให้แตะน้ำเล็กน้อยแล้วนวดเบาๆ จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: labase2005