Innisfree ntensive Triple Care Sunscreen SPF50+PA+++ #พร้อมส่งขนาดทดลอง 20ml. ราคา #250บาทจ้า #กันแดดสีเนื้ออ่อนๆ ทาแล้วเซตตัวเป็น makeup base ได้ดีเลยค่า สามารถทาแป้ง หรือแป้งผสมรองพื้นตามได้เลยค่า แนะนำผิวผสมถึงผิวมันใช้ดีเลยนะค้า เนื้อดีเกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันแดดตลอดทั้งวันค่า #ครีมกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่บางเบากว่าเดิม ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสีเบจอ่อนๆ ทาแล้วกลืนไปกับผิวทันทีเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปรับสีผิวสว่างใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายด้วย SPF50+ PA++++ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมมอบการบำรุงด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความสว่างใส ป้องกันรังสียูวี ใช้ทาป้องกันแสงแดด ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcsunscreen #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. innisfree.instalog
×

Innisfree ntensive Triple Care Sunscreen SPF50+PA+++ #พร้อมส่งขนาดทดลอง 20ml. ราคา #250บาทจ้า

#กันแดดสีเนื้ออ่อนๆ ทาแล้วเซตตัวเป็น makeup base ได้ดีเลยค่า สามารถทาแป้ง หรือแป้งผสมรองพื้นตามได้เลยค่า แนะนำผิวผสมถึงผิวมันใช้ดีเลยนะค้า เนื้อดีเกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันแดดตลอดทั้งวันค่า

#ครีมกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่บางเบากว่าเดิม ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสีเบจอ่อนๆ ทาแล้วกลืนไปกับผิวทันทีเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปรับสีผิวสว่างใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายด้วย SPF50+ PA++++ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมมอบการบำรุงด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความสว่างใส ป้องกันรังสียูวี ใช้ทาป้องกันแสงแดด ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcsunscreen #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
Cr. innisfree.instalog

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เป็นสีที่ควรตำมั่กๆ YSL Volupte Tint-in-Balm ปริมาณ 3.5 g. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,550.- นะค้า เบอร์ 5 Dare Me Plum โทนสีแดงม่วงพลัมระเรื่อๆ สีนี้ดีงามมาก ได้ทั้งลุคสุภาพออกงานทางการ และลุคสดใสน่ารักๆค่า สีอื่นๆก็มีนะค้า สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้จ้า ลิปบาล์มรูปแบบใหม่ ด้วยเนื้อลิปสติกสองแบบ พร้อมมอบสีสันสวยงามด้วยเนื้อสีชั้นใน รวมถึงบำรุงริมฝีปากด้วยบาล์มชั้นนอก ให้เรียวปากของคุณดูเปล่งประกาย สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสีบางใสเปล่งประกาย มาพร้อมกับสารบำรุง ทาเพียงชั้นเดียวเพื่อริมฝีปากระเรื่อ หรือจะทาทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มความสดเข้ม บาล์มชั้นนอกมอบเนื้อสีบางใสเปล่งประกายในทันที มีความโปร่งใสแต่สีสดชัด รูปริมฝีปากตรงกึ่งกลางแท่งลิปสติก คือทินต์บาล์มที่มอบสีติดทน ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ผิวละเอียดขึ้นหน้าดูกระชับ ที่สำคัญชะลอริ้วรอย โทนเนอร์ชาดำ Fresh Black Tea Age Delay Instant Infusion 120ml. ราคา 1790บาทจ้า จากราคาปกติ 2,060 น้า โทนเนอร์ชาดำที่ได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง ช่วยปรับโครงสร้างผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น โทนเนอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่อุดมด้วยสารสกัดจากชาดำ ใบแบล็คเบอร์รี่ และเม็ดลิ้นจี่ ซึ่งจะช่วยลดการทำลายของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากส้มแมนดารินญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส น้ำจากดอกกุหลาบช่วยบำรุงผิวและปรับสมดุล ผิวของคุณจึงเนียนนุ่มและดูอ่อนกว่าวัย นอกจากสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้แล้วนั้น ยังช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วย ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นอื่นๆที่คุณใช้เป็นประจำ ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

หายากกกกกข่ะรุ่นนี้ Makeup Revolution I Heart Chocolate Eyeshadows Palette สี Pink Fizz ราคา 699บาทจ้า รุ่นเดียวกัน แต่คนละเฉดสี ก้อมีครบนะค้า สอบถามได้เลยจ้า อายแชโดว์ได้แรงบันดาลใจมาจากความเย้ายวนใจแสนหวานของช็อคโกแลต มาในรูปแบบแท่งช็อคโกแลตสีชมพู น่ารักทั้งตลับและสีของอายเชโดว์ มี 16 เฉดสี โทนสีแต่งง่าย ใช้ได้ทุกวัน มีทั้งสีแมทและสีชิมเมอร์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลิอิสระจากผงโกโก้ ประกอบด้วยเนื้อแมตและชิมเมอร์ เม็ดสีติดทนชัด กลิ่นโกโก้จะทำให้ช่วยผ่อนคลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Makeup Revolution ได้ที่ mbcmakeuprevolution mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Thx. Pic. Cr. IG: ddaisywon, puckersg