happy friday kaaa มีแต่ของน่ารักๆโน๊ะ เริ่มที่ตัวนี้เลยค้า It’s Skin set เซรั่มเข้มข้น กับแพ็กเกจน่ารักๆลาย Cookie Monster สุดเพี้ยนจาก Sesame Street เซ็ตแปรงก็มาละน้า Real Techniques Berlin Set เซ็ทแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้นลวดลายลายเบอร์ลินลายขาวดำ คอลเลคชั่นลิมิเต็ด #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth
×

happy friday kaaa มีแต่ของน่ารักๆโน๊ะ

เริ่มที่ตัวนี้เลยค้า It’s Skin set เซรั่มเข้มข้น กับแพ็กเกจน่ารักๆลาย Cookie Monster สุดเพี้ยนจาก Sesame Street

เซ็ตแปรงก็มาละน้า Real Techniques Berlin Set เซ็ทแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้นลวดลายลายเบอร์ลินลายขาวดำ คอลเลคชั่นลิมิเต็ด

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Shangpree Ginseng Berry Eye Mask (1.4g X 60pcs) ราคา 790บาทจ้า ใน 1 กระปุก มี 60 แผ่นมาสก์ หรือ 30 คู่จ้า . สูตรสีเขียว ก็มีนะค้า Marine Energy ราคาเท่ากันจ้า . แผ่นมาสก์ใต้ตา แนะนำของใหม่สุดว้าว!! มาสก์ใต้ตา Hi-End จากเกาหลี แปะปุ๊บใต้ตาใสปิ๊งหายดำหายเหี่ยว มันเหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ใต้ตาดำคล้ำเหี่ยวแห้ง หย่อนคล้อย มีรอยตีนกา เป็นไอเท็มที่ใช้ง่าย สะดวกมาก ใช้ดีมากเห็นผลลัพธ์ชัดเจนจนรู้สึกได้ เป็นผลิตภัณฑ์จากเกาหลี สาวเกาหลีนิยมใช้กันมากเลยจ้า ที่สำคัญมาสก์ตัวนี้สามารถละลายในน้ำได้ แสดงว่ามันซึมสู่ผิวเราได้ดีค่ะ ตัวนี้บอกเลยมีเอสเซนส์เต็มแน่นมาก คือนอกจากช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีเยี่ยมด้วยค่ะ . ❤️สูตรสีแดง ในรูป สูตรนี้มาจากโสมเกาหลีสกัด ซึ่งมันมีสารลดความแก่ ที่ช่วยในเรื่อของการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างสมดุล . สูตรสีเขียว สูตรนี้สกัดมาจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก และ CoQ10 ที่ช่วยลดรอยหมองคล้ำ และเพิ่มความชุ่มชื่นขั้นสุด ด้วยแผ่นมาสก์เองเป็นในลักษณะ Hydrogel คือโอมอุ้มน้ำและวิตามินเอาไว้ในตัวมันเอง ดีงามมาก ขอดูเพิ่มเติมได้จ้า . วิธีใช้‍♀️ เวลาจะใช้ เขาจะมีไม้พายมาให้ เราก็ใช้ไม้พายตักชิ้นมาสก์ขึ้นมาแล้วนำมาแปะไว้ตรงบริเวณใต้ตา สาวเกาหลีบางคนก็เอามาใช้แปะตรงร่องแก้มด้วยนะ ดีงามไปอีก ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง / แปะทิ้งไว้ครั้งละ 15-20 นาทีจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Shangpree ได้ที่ mbcShangpree mbceyemask mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ผิวออร่ากำลังดี~~~☺️ Urban Decay Liquid Aura Illuminating Mix-In Medium 24 ml. ราคา 1090บาทจ้า พลิกโฉมรองพื้นของคุณ! และทำให้การแต่งผิวของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม! เพียงเพิ่มเซรั่มสีเงินมุกนี้สักหนึ่งช็อตลงในรองพื้นเพื่อความเปล่งปลั่งทันตา เม็ดสีเหลือบรุ้งในเนื้อเซรั่มจะทำให้ผิวดูสว่าง ฉ่ำวาว และอ่อนเยาว์ เพื่อความกระจ่างใสทั่วใบหน้า สูตรบางเบาราวไร้น้ำหนักกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวของคุณอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผิวพรรณของคุณดูเปล่งปลั่งสว่างใส วิธีใช้ : ผสมเซรั่มนี้หนึ่งหยดลงในรองพื้นแล้วลูบไล้ลงบนผิวตามปกติ หรือหากต้องการให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น แนะนำให้ลง Liquid Aura ทับบนผิวที่รองพื้นไว้แล้ว เพื่อเพิ่มไฮไลท์พิเศษบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก หรือรอยหยักเหนือริมฝีปาก ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit. Trendmood1