×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คุชชั่นหน้าโกลว์แต่ปกปิดแน่น! LANCÔME Teint Idole Ultra Cushion SPF 50/PA+++ ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,900.-น้าาา ประกอบไปด้วย Cushion Refill 1 ชิ้น และเคส 1 ตลับจ้า มีเบอร์ 01, 02, 04, 025 ใหม่! รองพื้นคุชชั่นสูตรมอบการปกปิดสูง ให้ผลลัพธ์ติดทนยาวนาน เพื่อผิวเนียนสวยยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีโพลาร์คุชชั่นที่พัฒนาขึ้นสำหรับลังโคม เข้มข้นด้วยเม็ดสีขนาดจิ๋วที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง โดยยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อผิวเปล่งปลั่งดุจซาติน บางเบา แต่มอบการปกปิดเนียนสนิทยาวนานตลอดวัน พร้อมให้สัมผัสที่สดชื่นในทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: kira_kosonen

Tarte Tarteist Contour Palette Limited Edition ราคา 1890บาทจ้า พาเลทที่รวมเฉดบลัชสำหรับไฮไลท์ คอนทัวร์ หรือบลัชออน ไว้ครบมากถึง 6 สีด้วยกัน และที่สำคัญคือมาในไซส์ใหญ่ ไม่ได้เป็นไซส์มินิเหมือนบางพาเลท แล้วที่เลิศกว่านั้นคือทางแบรนด์ได้คิดค้นเฉดสีเหล่านี้ให้เป็น Universal Shade ให้สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะปัดกับผิวโทนไหนก็คือสวย อีกทั้งยังใช้ง่ายมาก แม้แต่คนที่คอนทัวร์หน้าไม่ค่อยเก่ง หรือเพิ่งหัดแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้คะ เนื่องจากมันจะมีเสตปการลงบลัชให้ โดยเรียงตามหมายเลขที่เขียนกำกับไว้ตรงพาเลทเลยค่า ซึ่งเราสามารถปัดตามสเตปก็ได้ หรือจะเลือกปัดแต่สีที่ชอบก็ได้เช่นกันนะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ตัวใหม่จ้า วอเตอร์เจลเซรั่ม CLINIQUE Moisture Surge™ Hydrating Super Concentrate 48ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 2,150 เลยหนา วอเตอร์เจลเซรั่ม สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อเจลครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิว ช่วยเติมเต็ม และเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดวัน ให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี Hydrating Supercharged Concentrate รังสรรค์ Liquid Sphere เม็ดบีดส์ที่อัดแน่นไป ด้วย Vitamin C และ E อุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นพร้อมกับน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวอิ่มน้ำอย่างสมดุลย์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เสมือนเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดนี้มาก่อนวัย ปราศจากกลิ่นและส่วนผสมของ น้ำหอม 100% จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และแพ้ง่าย ดูสินค้าอื่นๆของ คลินิกซ์ ได้ที่ mbcclinique mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr.: http://www.beautezine.com