#ใหม่ล่าสุด #ลิปสคับ จากดิออร์ dior lip sugar scrub ราคา #1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,350 น้าา ไอเท็มล่าสุดจาก Dior เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว เวลาใช้ แค่หมุนแท่งขึ้นมาทาๆถูๆให้ทั่วริมฝีปากเบาๆ เหมือนเอาน้ำตาลมาขัดเลยค๊า ช่วยทำให้ปากนุ๊มนุ่ม ไม่ต้องล้างออกคะ ให้สีชมพูระเรื่อ #ปล. Dior Addict Lip Glow #ก็มีน้า #มีครบพร้อมส่ง 3 สีเลยจ้า Pink ชมพู, Coral สัมพีช , Lilac ชมพูอมม่วงอ่อน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbclipstick #mbclipbalm #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

#ใหม่ล่าสุด #ลิปสคับ จากดิออร์ dior lip sugar scrub ราคา #1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,350 น้าา

ไอเท็มล่าสุดจาก Dior เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว เวลาใช้ แค่หมุนแท่งขึ้นมาทาๆถูๆให้ทั่วริมฝีปากเบาๆ เหมือนเอาน้ำตาลมาขัดเลยค๊า ช่วยทำให้ปากนุ๊มนุ่ม ไม่ต้องล้างออกคะ ให้สีชมพูระเรื่อ

#ปล. Dior Addict Lip Glow #ก็มีน้า #มีครบพร้อมส่ง 3 สีเลยจ้า Pink ชมพู, Coral สัมพีช , Lilac ชมพูอมม่วงอ่อน

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbclipstick #mbclipbalm
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่มากค่าา คุชชั่นใหม่ มาใน 2 สเต็ป คุชชั่นกับคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base 16.5g. (14g.+2.5g.) ราคา 950บาทจ้า ด่วน‼️ของจำนวนจำกัด พร้อมส่ง2เบอร์ 21 beige 23 sand คุชชั่น 2 ชั้น เรียกได้ว่าทูอินวัน ที่ผสานคุชชั่นกับคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว จัดว่าเด็ดแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ให้การปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบ โดยไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน ด้วยเนื้อคุชชั่นสีชมพูเหลือบมุกที่จะเผยผลลัพธ์ผิวสว่างใส อย่างมีสุขภาพดี เพิ่มประกายออร่าบนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวมัน มาพร้อมตลับสวยหรูดูแพงเวอร์ ด้วยสีโรสโกลด์ (Rose Gold) สุดหรูหราสวยงาม ผสาน2ประสิทธิภาพ 1คอนซีลเลอร์ Concealing Base : ปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนกับผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 2รองพื้นคูชชั่น Layering Cover cushion : เนื้อคุชชั่นพร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดด และไวท์เทนนิ่งที่เผยผลลัพธ์ผิวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมพัฟแบบใหม่ 2 เนื้อสัมผัส ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลุคผิวเสมือนจริงที่สวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และส่วนพัฟกำมะหยี่ที่มีรูปสามเหลี่ยมที่ให้เท็กซ์เจอร์แบบเวลเว็ท ใช้กับ Concealing Base เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบแมตต์แนบสนิทกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccushion mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Eglips Stick Shadow Wood Series 5color ราคา 295บาทจ้า ในรูปเบอร์ 1 Walnut สีน้ำตาลเข้มเนื้อแมท อายแชโดว์แบบแท่ง มีหัว 2 ด้านค่ะ ด้านนึงเป็นสีอีกด้านเป็นหัวฟองน้ำ ไว้เกลี่ยสีให้ดูฟุ้งๆเป็นธรรมชาติ เขียนง่าย ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา แค่หมุนๆให้สีขึ้นมา พกไว้ แต่งสวยได้ทุกที และที่สำคัญสีสวยทุกสีเลยค่ะ รุ่นนี้สีออกแบบมาในโทนเดียวกัน สามารถทาได้หลายสี แต่งตาให้ดูมีมิติ มีลูกเล่นมากขึ้น คุณสมบัติ - เนื้อเนียนสวย สีสวย - ใช้งานสะดวก โดยไม่ต้องเหลา - แต่งหน้าง่าย สวยในครั้งเดียว - กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน - พกพาง่าย มีหัวฟองน้ำใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเลอะมือ ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree ขอบคุณรูปภาพจากคุณโมเมด้วยนะค้า