Dior โลชั่นทาตัว JOY by Dior Moisturizing Body Lotion 200ml. ราคา #2290จ้า โลชั่นผสมน้ำหอม ที่เต็มไปด้วยมิติของกลิ่นที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสดชื่นสบายใจประหนึ่งคริสตัลใส มากไปกว่านั้น เนื้อโลชั่นให้ความชุ่มชื้นกับผิว เนื้อสัมผัสที่เบาบาง ไม่เหนียวเนอะนะ ทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างง่าย มีกลิ่นหอมแนว floral-citrus เน้นไปที่ความหอมสดชื่นแบบหรูหรา สดชื่น ไม่หวานจนเกินไป แล้วก็ไม่ได้ให้ความเป็นลูกคุณหนู เป็นแนว มินิมอล ง่ายๆสบายๆจ้า . * Top Notes : Bergamot & Mandarin Orange * Middle Notes : Grasse Rose, Jasmine * Bottom Notes : Sandalwood, White Musk ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcbody #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dior โลชั่นทาตัว JOY by Dior Moisturizing Body Lotion 200ml. ราคา #2290จ้า

โลชั่นผสมน้ำหอม ที่เต็มไปด้วยมิติของกลิ่นที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสดชื่นสบายใจประหนึ่งคริสตัลใส มากไปกว่านั้น เนื้อโลชั่นให้ความชุ่มชื้นกับผิว เนื้อสัมผัสที่เบาบาง ไม่เหนียวเนอะนะ ทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างง่าย มีกลิ่นหอมแนว floral-citrus เน้นไปที่ความหอมสดชื่นแบบหรูหรา สดชื่น ไม่หวานจนเกินไป แล้วก็ไม่ได้ให้ความเป็นลูกคุณหนู เป็นแนว มินิมอล ง่ายๆสบายๆจ้า
.
* Top Notes : Bergamot & Mandarin Orange
* Middle Notes : Grasse Rose, Jasmine
* Bottom Notes : Sandalwood, White Musk

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcbody #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

โปรเด็ด ลดเพิ่มค๊าา Violet Voss Taupe Notch PRO Eyeshadow Palette ราคา 1990บาทจ้า ส่ง free ems ปกติทางร้านขาย 2,290.-นะค้า . พาเลทอายชาโดว์ โทนน้ำตาลธรรมชาติ มีถึง 20เฉดสีด้วยกันจ้า สามารถแต่งได้ทุกลุคเลยน้า เพราะในพาเลทมีทั้ง น้ำตาลเข้ม น้ำตาลทอง น้ำตาลโทนสีชมพู และสีม่วงอมน้ำตาล น้ำตาลทอง มีทั้งโทนสีเข้ม และสีอ่อน ที่คงความเป็นธรรมชาติไว้ แต่งได้หลากหลายจริงๆจ้า พาเลทอายแชโดว์สุดฮิตจากฝั่งอเมริกา พิกเม้นท์แน่น เนื้อนุ่ม เป็นโทนที่เราสามารถใช้ได้ง่ายๆ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ สาวๆบิวตี้กูรูปลาบปลื้มในเรื่องคุณภาพ เม็ดสีที่ชัด เนื้อสีแน่น และทนทานสุดๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Violet Voss ได้ที่ mbcVioletVoss mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

✨บำรุงรอบดวงตาจ้า Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff On-the-Go 10ml. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า อายครีมที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ใหม่ที่ใช้งานง่าย และช่วยฟื้นคืนความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อายครีมที่ช่วยเติมพลังให้ผิวรอบดวงตาแล้ว และเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวันกลับดูสว่างสดใสขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก โสม ที่มีสรรพคุณในการช่วยปรับสมดุลของพลังงานภายในร่างกายและจิตใจ และเมล็ดกาแฟที่ช่วยให้ผิวมีพลัง และแลดูสดชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง10สีเลยค๊าา ดูที่ทามไลน์ด่วนจ้า MAC powder blush สี Modern Mandarin ราคา 990บาทจ้า สีอื่นๆก็มีนะค้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า สี Modern Mandarin สีส้มสด อมแดงเล็กน้อย เนื้อ Satin ปัดแก้มเนื้อเนียนนุ่ม มีมุกเล็กน้อย บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย สีอื่นๆก็มีนะค้า Foolish Me สีส้มพีชอมแดง Pinch O' Peach สีชมพูพีช Dollymix ชมพูอมแดงสดใสแบบมีเลือดฝาด well dressed สีชมพูอ่อนหวานเหลือบสีวาวๆ สีอื่นๆดูเพิ่มที่ทามไลน์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ