พาเลตรวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ Tarte Color Your World Double Duty Beauty Color Correcting Palette ราคา #1550บาทจ้า พาเลทนี้ถือว่ามาครบในพาเลทเดียวนะค้า งานพาเลท Limited Edition จาก Tarte อีกหนึ่งพาเลทที่สุดแสนจะเลอค่าก็มาค่ะสาวๆๆ ตัวนี้เค้าจะรวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งพาเลทที่น่าสนใจ และอยากจะเชียร์มากเลยน้า เพราะว่ามันจะเป็นพาเลทที่เป็นงานคอลซีลเลอร์ทั้งหมดเลยยค่ะ จะเหมาะกับคนที่อยากได้คอนซีลเลอร์โทนสีต่างๆ ที่มาพร้อม และครบภายในพาเลทเดียว มีโทนสีหลายโทนให้เลือกปกปิด หรือใช้กับผิว แนะนำเลยค่ะ แถมเนื้อสัมผัสของคอลซีลเลอร์ที่อยู่ภายในพาเลทนี้ ยังเป็นเนื้อสัมผัสแบบเนื้อครีมทั้งหมดอีกด้วย ใช้งานง่ายดายแน่นอน เพราะแค่เกลี่ยๆ เนื้อคอลซีลเลอร์ ก็จะกลืนเนียนไปกับผิว และสามารถมอบการปกปิดที่ดีเยี่ยมอีกด้วยนะ นอกจากจะมีแค่คอลซีลเลอร์ พาเลทนี้ยังมีคอนทัวร์ + ไฮไลท์เนื้อฝุ่นมาให้อีกด้วยค่ะ อะไรจะคุ้มค่าขนาดนี้ บอกเลยว่าเพอร์เฟค ภายในพาเลทจะมีคอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว มาให้ด้วยกันค่ะ ส่วนอีกสีหนึ่งจะเป็นสีสำหรับคอนทัวร์เนื้อครีม และมีคอนทัวร์ และไฮไลท์เนื้อแมทมาให้อย่างละหนึ่งค่า โดยโทนสีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade ที่สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิวจ้า #ประกอบไปด้วย •soft yellow brightens •peach counters darkness •green neutralizes redness •contour defines & sculpts •matte highlight corrects & blends •pearly champagne highlights & perfects ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbccorrector #mbcconcealer #mbchighlighter #mbcbase #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth Cr.: https://flauntme.com/
×

พาเลตรวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ Tarte Color Your World Double Duty Beauty Color Correcting Palette ราคา #1550บาทจ้า

พาเลทนี้ถือว่ามาครบในพาเลทเดียวนะค้า งานพาเลท Limited Edition จาก Tarte อีกหนึ่งพาเลทที่สุดแสนจะเลอค่าก็มาค่ะสาวๆๆ ตัวนี้เค้าจะรวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ

เป็นอีกหนึ่งพาเลทที่น่าสนใจ และอยากจะเชียร์มากเลยน้า เพราะว่ามันจะเป็นพาเลทที่เป็นงานคอลซีลเลอร์ทั้งหมดเลยยค่ะ จะเหมาะกับคนที่อยากได้คอนซีลเลอร์โทนสีต่างๆ ที่มาพร้อม และครบภายในพาเลทเดียว มีโทนสีหลายโทนให้เลือกปกปิด หรือใช้กับผิว แนะนำเลยค่ะ แถมเนื้อสัมผัสของคอลซีลเลอร์ที่อยู่ภายในพาเลทนี้ ยังเป็นเนื้อสัมผัสแบบเนื้อครีมทั้งหมดอีกด้วย ใช้งานง่ายดายแน่นอน เพราะแค่เกลี่ยๆ เนื้อคอลซีลเลอร์ ก็จะกลืนเนียนไปกับผิว และสามารถมอบการปกปิดที่ดีเยี่ยมอีกด้วยนะ
นอกจากจะมีแค่คอลซีลเลอร์ พาเลทนี้ยังมีคอนทัวร์ + ไฮไลท์เนื้อฝุ่นมาให้อีกด้วยค่ะ อะไรจะคุ้มค่าขนาดนี้ บอกเลยว่าเพอร์เฟค ภายในพาเลทจะมีคอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว มาให้ด้วยกันค่ะ ส่วนอีกสีหนึ่งจะเป็นสีสำหรับคอนทัวร์เนื้อครีม และมีคอนทัวร์ และไฮไลท์เนื้อแมทมาให้อย่างละหนึ่งค่า โดยโทนสีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade ที่สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิวจ้า

#ประกอบไปด้วย
•soft yellow brightens
•peach counters darkness
•green neutralizes redness
•contour defines & sculpts
•matte highlight corrects & blends
•pearly champagne highlights & perfects

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbccorrector #mbcconcealer #mbchighlighter #mbcbase
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

Cr.: https://flauntme.com/

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รอบนี้ราคาพิเศษจ้า Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense SPF50+/PA+++ ขนาด 15 g. x2 ชิ้น (ตัวจริง+รีฟิล) ราคา 1790 จากปกติ 2,700 นะค้า มีเบอร์ 11, 17, 21 จ้า คุชชั่นรุ่นขั้นเทพค๊าา ครีมรองพื้นในรูปแบบตลับเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ที่มีส่วนผสมของสน ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวยกกระชับ และแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมขับผิวให้แลดูเนียนใส เปล่งประกาย ผิวกระจ่างใส เนื้อคุชชั่น ไม่หนาเท่ารุ่นแรก และไม่บางเท่ารุ่น brightening รุ่นนี้ คุมมัน บางเบา แต่ปกปิดดี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ทาแล้วสบายผิวหน้าคร้า ไม่หนึบไม่เหนอะ ด้วยสารสกัดจากสนแดง ซึ่งเป็นส่วนผสมที่อยู่ใน Timetreasure ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ปลุกผิวให้สดใสด้วยดอกพลัมแรกแย้ม สารต้านอนุมูลอิสระในสารสกัดจากดอกพลัม ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส ผิวสวยเรืองรองมีมิติ ด้วยผงสกัดไข่มุก Radiance Pearl Powder Complex เทคโนโลยีเฉพาะของโซลวาซู ช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใสมีมิติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วย) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปกรอสราชินีจ้าาา✨ The History of Whoo Gongjinhyang Mi Luxury Gloss ราคา 390บาทจ้า เหลือเบอร์ 15,24,35,42 ลิปกลอส แพคเกจสวยหรูอลังการมากๆ ด้วยสีทองลายแนวเกาหลี สวยมากคะ มีสารบำรุงจากสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม และอัญมณีต่างๆ อาทิเช่น ทอง ทับทิม ไข่มุก ช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณ ไม่ให้ริมฝีปากแห้งกร้าน  หรือหมองคล้ำ ลดการก่อเกิดริ้วรอยบนริมฝีปากของคุณ สีสวย ติดทนนาน มีพร้อมส่ง 6 สี No. 15  Rose  เนื้อกลอสใส จะออกโทนสีส้มอมแดงนิดๆ No. 13 Lavender Pink เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ วิ๊งกระจายมาก ออกสีม่วงอ่อนๆ No.24 Real Gold เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีทองอมเหลืองอ่อนๆ  No. 25 Coral Peach เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีชมพูอ่อนอมส้ม No. 35  Wine Brown เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีส้มอมน้ำตาลนิดๆ No. 42 Ruby เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีออกแดงทับทิม ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbclipstick mbclipgloss สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Giorgio Armani Prima Oil-In-Gel Foaming Cleanser 150ml. ราคา 1480จ้า จากปกติ 1,800 นะค้า คลีนเซอร์เนื้อเจล ทำหน้าที่ในการล้างเมคอัพออกได้ดีมากใช้ตัวนี้ตัวเดียวอยู่ ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อเลยค่า เมคอัพที่ว่าติดทนกันน้ำ ตัวนี้ล้างออกได้สบายแล้วผิวหน้ายังรู้สึกสะอาดมาก พอใช้โทนเนอร์เช็ดก็ไม่มีเมคอัพตกค้างอยู่บนผิวจ้า คลีนเซอร์สูตรส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์อัน ทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างละมุนละม่อมทะนุถนอมผิวสูงสุด ให้ผิวดูสะอาดกระจ่างใสหลังล้างช่วยให้รองพื้นเนียนเรียบไร้ที่ติ เปล่งประกายสว่างไสวตลอดวัน สูตรเนื้อเจลให้ความสดชื่นสบายผิวและละลายร่วมไปกับออยล์ได้อย่างดี ด้วยการปรับสภาพเป็นโฟมเนื้อครีมเมื่อล้าง ผิวจึงรู้สึกสะอาดและสบายผ่อนคลาย แม้เมคอัพที่มีพิกเมนต์แน่นที่สุดก็สลายหายไปจากผิวได้อย่างปลิดทิ้ง ผิวดูสะอาดสดใสจากการทำความสะอาดที่นุ่มนวล สดชื่น สบายผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ