บำรุงผิวเพียบค๊าาา พร้อมส่ง สอบถามได้น้า #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth
×

บำรุงผิวเพียบค๊าาา พร้อมส่ง สอบถามได้น้า

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation 30 ml. ราคา 2490บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 3,4,4.5 จ้า ของมานิดเดียวนะคะ ให้สิทธิ์คนโอนก่อนจ้า รองพื้นคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการการันตีจากโมเมพาเพลิน รองพื้นที่ได้รับรางวัลรองพื้นที่ดีที่สุดติดต่อกัน 9 ปี จากนิตยสาร InStyle และยังได้รางวัล Hall of Fame 2010 จากนิตยสาร ELLE's อีกด้วย รองพื้นเนื้อเชียร์สุดบางเบา สามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี oil free ปราศจากน้ำมัน ติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมให้ลุค ใสๆธรรมชาติ ไม่รู้สึกหนักหน้า ด้วยเทคโนโลยี Micro-fil เนื้อละเอียดที่สามารถเข้ากับอนูผิวได้ดีเยี่ยม จึงสามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้ดี เนื้อครีมยังให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน ไม่เหมือนกับรองพื้นบางยี่ห้อที่เปลี่ยนสีระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. Pic Repost IG: secondsacharm

อาหารเสริมตัวเด็ดที่แนะนำที่สุดค่า เห็นผลดีสุดๆ ผิวใส เนียนละเอียด รีวิวเพียบบ Neocell Collagen+C 6000mg. 250 Tablets ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,800 นะค้า ใน 1 ขวดบรรจุ 250 แคปซูล คอลลาเจนแบบทาน มีส่วนผสมของ collagen และ vitamin c ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน และวิตามินซีในเม็ดเดียว ช่วยให้ผิวใส ละเอียดขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปล่งปลั่ง สุขภาพดี และยังให้ผลต่อสุขภาพอีกด้วยคะ คือนอกจากผิวดีแล้ว ทำให้เรามีภูมิคุ้มกันที่ดี ไม่เป็นหวัด เล็บ และผมแข็งแรง ข้อต่อแข็งแรงขึ้นค่ะ เป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัย และใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุด สูตรนี้เป็นนีโอคอลลาเจนสูตรที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมมากยิ่งขึ้น เพราะผสานวิตามินซีลงไปด้วยคะ จะบำรุงให้ผิวพรรณผ่องใส ดูขาวเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วยคุณสมบัติเด่น คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ไม่แต่งสีและกลิ่น เป็นคอลลาเจนเป็ปไทป์ชนิดที่ 1 และ 3 จำเป็นต่อการบำรุงผิวพรรณมากที่สุด ดูแลเรื่องผิวหนัง ให้กระชับเต่งตึง เพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น และกระดูก วิตามินC ที่ช่วยในการดูดซึม เพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับ และความแข็งแรงของผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก ในการเสริมสร้างและช่วยเรื่องการสร้างเส้นใยคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ลดปัญหาการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้า ผิวพรรณดูตึงกระชับยิ่งขึ้น วิธีทาน ทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 3 เม็ด แนะนำให้กินตอนตื่นนอน กับก่อนนอน หรือตอนท้องว่าง (แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง เพราะกระเพาะอาหารดูดซึมได้ดีที่สุดคะ) . ‼️ ผู้ที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน ดูสินค้าอื่นๆของ Neocell ได้ที่ mbcneocell mbcsupplementary mbcอาหารเสริม สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Guerlain Meteorites Miniature Pearls Collection ปริมาณ 8g.x2 ชิ้น พร้อมแปรงปัดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ราคา 2290จ้า ชุดแป้งเม็ดของGuerlain 2 กระปุก พร้อมแปรงปัดขนาดพกพาค้าา แป้งเม็ดเกอแรงค์สุดโด่งดัง ใช้ปัดหน้า เพื่อให้หน้าดูสวยสง่า ด้วยเม็ดสีหลากหลาย ทำให้แสงตกกระทบกับใบหน้าแล้วทำให้หน้าดูผุดผ่อง สวยงามมากคะ  GUERLAIN เป็นทั้งไฮไลท์และปัดแก้มในกระปุกเดียว ให้ผิวหน้าฉ่ำเด้งด้วยแป้งเม็ดเกอร์แรงค่ะ แป้งเม็ดที่จะเนรมิตให้ผิวของคุณสวยฉ่ำเด้ง เป็นประกาย สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใสก็ได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ