3ce Swoon ค๊า โทนบรอนซ์เบอร์กันดี จะออก ชมพู น้ำตาล ส้ม แล้วก็มีสีม่วงผสมค่ะ
×

3ce Swoon ค๊า โทนบรอนซ์เบอร์กันดี จะออก ชมพู น้ำตาล ส้ม แล้วก็มีสีม่วงผสมค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Origins Original Skin™ Retexturizing mask with Rose Clay ขนาด 75ml. ราคา 850จ้า มาส์กที่มีเนื้อสครับในตัว ผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งอุดตันได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความเปล่งประกายให้ผิวดูกระจ่างสดใส ด้วยพลังแห่ง Rose Clay จากเมดิเตอร์เรเนียน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด และ Jojoba Beads ขี้ผึ้งธรรมชาติจากต้นไม้ อันเป็นพืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ขจัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล สัมผัสผิวอ่อนเยาว์ดุจสาวแรกรุ่น พร้อมกลิ่นสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของ Essential Oil อันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ดอกกุหลาบ ส้มซีตรัส และ Woody Amyris ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนขึ้น และกระจ่างใส สว่างออร่าขึ้น วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด พอกมาส์กลงไปบนใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที นวดคลึงเป็นวงกลม บนใบหน้าเบา ๆ เพื่อให้มาส์กทำงานอย่างเต็มที่ล้างมาส์กออก ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

IPSA Clearup Lotion 150ml. ราคา 1350บาทจ้า พร้อมส่ง2สูตรจ้า Clearup Lotion สูตร1 สำหรับผิวที่มีซีบัมปริมาณสูง และมีปัญหาเมคอัพไม่ติดผิว โลชั่นเนื้อเข้มข้น เนียนละมุนดุจกำมะหยี่มอบสัมผัสผิวสดชื่น รู้สึกโล่งสบาย คืนความสดชื่นฟื้นบำรุงความนุ่มเนียนให้ผิวพรรณ พร้อมขจัดคอร์นิโอไซต์เสื่อมสภาพ และซีบัมตกค้างที่รูขุมขน ลดปัญหาซีบัมส่วนเกิน อันเป็นสาเหตุความมันเหนอะหนะบนพื้นผิว เสริมประสิทธิภาพดูดซับซีบัม Clearup Lotion สูตร2 สำหรับผิวที่มีซีบัมน้อย และแห้ง โลชั่นมอบความชุ่มชื่นดันตัวพื้นผิวให้นุ่มนวลพร้อมขจัดคอร์นิโอไซต์เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนรวมถึงสิ่งสกปรกที่รูขุมขนและสิ่งตกค้างอันไม่พึงประสงค์บนผิว มอบน้ำหล่อเลี้ยงผิว ดำรงความชุ่มชื่น มอบผิวดูอิ่มเอิบ นุ่มนวล อ่อนโยนต่อผิว ทิ้งไว้ซึ่งผิวชุ่มฉ่ำ สดชื่น ให้สัมผัสนุ่มแน่นหลังใช้ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

โฟมล้างหน้า Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash 230ml. ราคา 995บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,150.- ค้า . โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวโดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เป็นผลิตภัณฑ์สูตรเจลที่เมื่อผสมกับน้ำจะทำให้เกิดโฟมเข้มข้นที่ไม่มีฟอง จึงเหมาะแม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้เพียงนิดเดียว ก็ล้างได้สะอาดทั่วหน้าค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคา 1290บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,700.-นะค้า มีพร้อมส่ง 3 เบอร์จ้า finland alaska st. moritz ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมตต์ ด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ พร้อมปกป้องผิว เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด เอกลักษณ์ที่เป็นแบบฉบับของ NARS ปฏิบัติการเพื่อความงามของผิว ไร้ความมันและช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth