ใช้ดีมว็ากกกก YSL le compact encre de peau ราคา #2290บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,600.- เลยน้า มีเบอร์ 10,20,30 จ้า สัมผัสแรกที่เป็นเนื้อครีมแล้วแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งในทันทีที่สัมผัสลงบนผิว ตอบโจทย์มากๆครับ มอบเทคเจอร์ที่สุดดุจกำมะหยี่ เพคเกจสวยราวกับเครื่องประดับอย่างหนึ่งในกระเป๋าของสุภาพสตรี สีดำและสีทอง ที่ดูหรูหรามากๆค่ะ ตัวตลับบางกว่าคุชชั่นค่ะ สามารถพกพาได้สะดวกมากๆค่ะ♪ แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน และเพิ่มระดับความปกปิดได้ตามที่คุณต้องการ แป้งรองพื้นแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เนื้อนุ่มๆ เหมือนทรัฟเฟิ่ลค่ะ พอทาที่มือ ตัวนี้ติดเข้ากับใบหน้า หรือผิวดีมากๆค่ะ ไม่เห็นริ้วรอยเลย และให้ความชุ่มชื้น ไม่เป็นฝุ่นๆ หรือ วอก แบบแป้งเลยค่ะ เวลาทากลืนเนียนไปกับผิว และ ปกปิดดูเป็นธรรมชาติ คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วค่ะ ทำให้เหมือนมีผิวสวยเป็นธรรมชาติ มีพัพสีขาวอยู่ด้วยในตลับ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมรองพื้นที่ทาแล้ว หน้าจะเงาๆโกลว์แบบเกาหลีค่ะ เวลาทาคือ เอาด้านที่เป็นเนื้อแมต ของพัพทารองพื้นลงบนหน้า และใช้ด้านเงาๆ ทาทับให้หน้าโกลว์ๆค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfoundationpowder #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

ใช้ดีมว็ากกกก YSL le compact encre de peau ราคา #2290บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,600.- เลยน้า มีเบอร์ 10,20,30 จ้า

สัมผัสแรกที่เป็นเนื้อครีมแล้วแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งในทันทีที่สัมผัสลงบนผิว ตอบโจทย์มากๆครับ มอบเทคเจอร์ที่สุดดุจกำมะหยี่ เพคเกจสวยราวกับเครื่องประดับอย่างหนึ่งในกระเป๋าของสุภาพสตรี สีดำและสีทอง ที่ดูหรูหรามากๆค่ะ ตัวตลับบางกว่าคุชชั่นค่ะ สามารถพกพาได้สะดวกมากๆค่ะ♪ แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน และเพิ่มระดับความปกปิดได้ตามที่คุณต้องการ

แป้งรองพื้นแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เนื้อนุ่มๆ เหมือนทรัฟเฟิ่ลค่ะ พอทาที่มือ ตัวนี้ติดเข้ากับใบหน้า หรือผิวดีมากๆค่ะ ไม่เห็นริ้วรอยเลย และให้ความชุ่มชื้น ไม่เป็นฝุ่นๆ หรือ วอก แบบแป้งเลยค่ะ เวลาทากลืนเนียนไปกับผิว และ ปกปิดดูเป็นธรรมชาติ คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วค่ะ ทำให้เหมือนมีผิวสวยเป็นธรรมชาติ มีพัพสีขาวอยู่ด้วยในตลับ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมรองพื้นที่ทาแล้ว หน้าจะเงาๆโกลว์แบบเกาหลีค่ะ เวลาทาคือ เอาด้านที่เป็นเนื้อแมต ของพัพทารองพื้นลงบนหน้า และใช้ด้านเงาๆ ทาทับให้หน้าโกลว์ๆค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfoundationpowder #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

La Mer Genaissance de la Mer The Infused Lotion ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 780บาทจ้า โลชั่นสูตรน้ำผสานเนื้อครีม ที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์แห่งการปรนนิบัติและฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ส่วนผสมจากท้องทะเลที่ผ่านกระบวนการหมักอันอุดมด้วยคุณประโยชน์ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้สุขภาพผิวดูดี ดูมีชีวิตชีวา ควรใช้เป็นประจำเพื่อเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวแลดูกระชับและเนียนละเอียดจนรู้สึกได้ อีกทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนถัดไปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth