Fresh rose deep hydration face cream มีขนาดทดลอง 7ml. ราคา #490บาทจ้า โรส ดีพ ไฮเดรชั่น เฟซ ครีม ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ส่งมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน ถึง 24 ชั่วโมง* เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง สูตรผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสบางเบาที่ผสานเข้ากับ time-release technology ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการคงระดับน้ำ ที่เหมาะสมไว้ในผิว โดยจะไปทำหน้าที่ดึงและเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้ตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbccream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Fresh rose deep hydration face cream มีขนาดทดลอง 7ml. ราคา #490บาทจ้า

โรส ดีพ ไฮเดรชั่น เฟซ ครีม ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ส่งมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน ถึง 24 ชั่วโมง* เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง สูตรผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสบางเบาที่ผสานเข้ากับ time-release technology ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการคงระดับน้ำ ที่เหมาะสมไว้ในผิว โดยจะไปทำหน้าที่ดึงและเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้ตลอดวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbccream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SK-II Pitera Welcome Kit ราคา 2650บาทจ้า เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์บำรุง ยอดนิยม 3 ชิ้นจ้า 1❤️ Facial Treatment Essence 75ml ทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์โลชั่นบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเนียนเรียบและสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของ Pitera ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด – ด่าง ลดความมันบริเวณทีโซน ในขณะเดียวกัน ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณที่แห้งกร้านจากแสงแดด 2❤️ Facial Treatment Clear Lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และสารสกัดจากพิเทร่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างได้อย่างหมดจด เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 3❤️ R.N.A. Power Radical New Age Essence 15ml. ครีมบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับในทุกองศา ให้ผิวกระชับขึ้น เนียนนุ่มขึ้น และเปล่งประกายมากขึ้น รอยจาง และริ้วรอยบริเวณร่องแก้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คลีนซิ่งบาล์ม Estee Advanced Night Micro Cleansing Balm พร้อมส่งขนาดทดลอง 7ml. ราคา 290บาทจ้า ขอดูสินค้าเพิ่มเติมได้ทางไลน์จ้า . คลีนซิ่งเนื้อบาล์ม แปรสภาพเป็นน้ำมัน เข้าละลาย เครื่องสำอาง และสิ่งสกปรก เมื่อสัมผัสกับน้ำอย่างอ่อนโยน และสะอาดหมดจด . ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ทั้งยังช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง ฝุ่นควันและมลภาวะอื่นๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวที่เสียหายและดูหมอง ทั้งยังช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตรเนื้อบาล์มที่ใช้บนผิวที่แห้ง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นออยล์ทำความสะอาดผิวที่เนื้อเนียนละเอียด เมื่อสัมผัสน้ำจะเปลี่ยนเป็นอิมัลชั่นน้ำนมที่ล้างออกได้อย่างง่ายดาย ผิวรู้สึกสมดุลโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างให้ผิวมัน สูตรประสิทธิภาพสูง สามารถทำความสะอาดได้แม้เมคอัพสำหรับผิวรอบดวงตา ที่ติดทนนานและสิ่งสกปรกตกค้าง รวมถึงมลภาวะในระหว่างวัน ช่วยทำความสะอาดผิวในระดับลึก จึงช่วยให้ผิวโดยรวมแลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับทุกสภาพผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH