ตัวลิมิเต็ดล่าสุด ปี 2017✨ #ได้ตั้ง3ชิ้นใน1เซ็ต สวยงามมว็ากไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจ้า The History Of Whoo Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation Special Set Limited for Spring 2017 ราคา #2150บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,950 เลยน้าา #ขอดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า ตลับดอกไม้ Limited ทั้งเซทคุ้มมาก เลอค่า น่าเก็บ เซ็ทรองพื้นคุชชั่นตลับจริง+รีฟิล และคุชชั่นเบสสีเขียว แต่งแต้มเพื่อผิวกระจ่างใสเจิดจรัส และปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV หรือฝุ่นในอากาศ ให้คุณเผยผิวที่ดูรียบเนียนดุจกำมะหยี่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส สุขภาพดีทันทีที่ใช้ #ในเซ็ทประกอบด้วย #คุชชั่นตลับจริง Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/PA+++ 15g. #คุชชั่นรีฟิล Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/PA+++ (Refill) - 15g. #คุชชั่นเบสเขียวขนาดทดลอง Gongjinhyang : Mi Green Base Cushion / Sample ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ #mbcThehistory #mbccushion #mbcfoundation #mbcbase #mbcset #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

ตัวลิมิเต็ดล่าสุด ปี 2017✨ #ได้ตั้ง3ชิ้นใน1เซ็ต สวยงามมว็ากไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจ้า The History Of Whoo Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation Special Set Limited for Spring 2017 ราคา #2150บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,950 เลยน้าา #ขอดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า

ตลับดอกไม้ Limited ทั้งเซทคุ้มมาก เลอค่า น่าเก็บ เซ็ทรองพื้นคุชชั่นตลับจริง+รีฟิล และคุชชั่นเบสสีเขียว แต่งแต้มเพื่อผิวกระจ่างใสเจิดจรัส และปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV หรือฝุ่นในอากาศ ให้คุณเผยผิวที่ดูรียบเนียนดุจกำมะหยี่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส สุขภาพดีทันทีที่ใช้

#ในเซ็ทประกอบด้วย

#คุชชั่นตลับจริง Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/PA+++ 15g.
#คุชชั่นรีฟิล Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/PA+++ (Refill) - 15g.
#คุชชั่นเบสเขียวขนาดทดลอง Gongjinhyang : Mi Green Base Cushion / Sample

ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ #mbcThehistory #mbccushion #mbcfoundation #mbcbase #mbcset
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SK-II Pitera Welcome Kit ราคา 2650บาทจ้า เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์บำรุง ยอดนิยม 3 ชิ้นจ้า 1❤️ Facial Treatment Essence 75ml ทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์โลชั่นบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเนียนเรียบและสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของ Pitera ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด – ด่าง ลดความมันบริเวณทีโซน ในขณะเดียวกัน ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณที่แห้งกร้านจากแสงแดด 2❤️ Facial Treatment Clear Lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และสารสกัดจากพิเทร่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างได้อย่างหมดจด เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 3❤️ R.N.A. Power Radical New Age Essence 15ml. ครีมบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับในทุกองศา ให้ผิวกระชับขึ้น เนียนนุ่มขึ้น และเปล่งประกายมากขึ้น รอยจาง และริ้วรอยบริเวณร่องแก้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Eglips Ultra Auto Gel Liner Eyeliner The Queen 0.5g. ราคา 250บาทจ้า ในรูปเบอร์ 05 ค่า มีพร้อมส่งเบอร์ 01 สีดำ 02 สีน้ำตาลเข้ม 03 สีน้ำตาลชิมเมอร์ 05 สีชมพูส้มอ่อนๆ 06 สีครีมมุข อายไลเนอร์ดินสอเนื้อเจลที่ให้สีสันสดคม ชัดเจน ถึงแม้จะเป็นเนื้อเจลแต่แห้งไว จึงทำให้มีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบและไม่เลือนระหว่างวัน ด้วยความนุ่มของเนื้อเจลสามารถใช้เขียนขอบตาและทาเป็นเบสทั่วเปลือกตา มาพร้อมกบเหลาแบบพกพาภายในแท่ง มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ แต่ล้างออกได้ง่ายด้วย makeup remover ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถมีดวงตาที่คมชัดเจนได้อย่างง่ายดาย ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeliner สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

New!! Burberry Her Eau de Parfum ขนาดปกติ 100ml. ราคา 3990บาทจ้า จากปกติ 5,500 นะค้า 50ml. ก็มีนะค้า 2,990 จ้า กลิ่นใหม่ล่าสุดจ้า เป็นน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสนมีชีวิตชีวา ขวดที่ดีไซน์เก๋ๆ ดูแปลกตา สีชมพูสวยหวาน ไม่เหมือนใคร แนวอารมณ์แบบเหมือนเดินอยู่ที่ลอนดอนเลยคะ ดูดีๆลงตัวมากๆ หอมหวานแนว Fruity-Floral หอมหวานผลไม้ผสานดอกไม้ เปิดตัวเสน่ห์ความหอมสดชื่นชวนลิ้มลองของผลเบอร์รี่ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ สัมผัสความสดชื่นชุ่มฉ่ำหอมละมุนจากเรดและดาร์คเบอร์รี่ที่ระเบิดความหอมออกมาตั้งแต่เริ่มฉีด และกลิ่นหอมเปล่งประกายของ white woody accord โดยมีกลิ่นกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและไวโอเล็ตเป็นกลิ่นหัวใจหลัก ตามด้วยกลิ่นหอมของแอมเบอร์และมักส์ปิดท้าย หอมละมุนมาก . . ท็อปโน้ตส์ – เบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม อาทิ แบล็กเคอร์แรนท์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ . ฮาร์ทโน้ตส์ – มะลิและไวโอเล็ท . เบสโน้ตส์ – ดรายแอมเบอร์และมัสก์ . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ