ลิมิเต็ดค๊าาา #พร้อมส่งหลายกลิ่นจ้า LANEIGE Lip Sleeping Mask 20g. ราคา #690บาทจ้า #Apple lime หอมกลิ่นผลไม้แอ๊ปเปิ้ลมะนาว #กระปุกเขียว #Vanilla หอมหวานวนิลา กลิ่นขนมน่าจูจุ๊บเลยละค้า #กระปุกเหลือง #Grapefruit กลิ่นผลไม้รวม ส้มๆจ้า #กระปุกส้ม #Berry รู้จักกันดีเลย และขายดีที่สุด หอมกลิ่นผลไม้สตอเบอรี่จ้า #กระปุกชมพู มีขนาดทดลอง 3g. ราคา #290บาทจ้า ทรีทเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึกตลอดคืน ด้วยคุณค่าการบำรุงจากThe Berry Mix Complex และ Moisture Wrap เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipmask #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth Cr.: syloft
×

ลิมิเต็ดค๊าาา #พร้อมส่งหลายกลิ่นจ้า LANEIGE Lip Sleeping Mask 20g. ราคา #690บาทจ้า

#Apple lime หอมกลิ่นผลไม้แอ๊ปเปิ้ลมะนาว #กระปุกเขียว
#Vanilla หอมหวานวนิลา กลิ่นขนมน่าจูจุ๊บเลยละค้า #กระปุกเหลือง
#Grapefruit กลิ่นผลไม้รวม ส้มๆจ้า #กระปุกส้ม

#Berry รู้จักกันดีเลย และขายดีที่สุด หอมกลิ่นผลไม้สตอเบอรี่จ้า #กระปุกชมพู มีขนาดทดลอง 3g. ราคา #290บาทจ้า

ทรีทเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึกตลอดคืน ด้วยคุณค่าการบำรุงจากThe Berry Mix Complex และ Moisture Wrap เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipmask
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

Cr.: syloft

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

อร้ายยยขวดลิมิเตด⭐️ Jo Malone English Pear and Freesia cologne 100ml. ราคา 4790บาทจ้า จากปกติ 5,600.-นะค้า กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมีคลาส คุณหนู combine กับ nacterrine แล้วกลิ่นรัญจวนใจจริงๆค่าา รับรองชายหนุ่มได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวหลัง หอมหวานออกแนวสดชื่นปนเซ็กซี่เล็กๆ มาพร้อมแพ็คเกจขวดลิมิเตด เปล่งประกาย ระยิบระยับ ของจำนวนจำกัด โอ้ยคือสวย ห้ามพลาด!!! . กลิ่นของ Jo Malone English Pear + Freesia จะเป็นกลิ่นผลไม้ผสมกับดอกไม้ ที่ลงตัวมากๆ ตัว English Pear นั้น ไม่ได้เป็นผลไม้กลิ่นหวานฉ่ำ กลิ่นมันจะไม่ออกแนวเด็กๆเท่าไหร่ ผู้ใหญ่สุขุมลุ่มลึกพอประมาณ คล้ายๆกลิ่นผลฝรั่งที่หอมๆ จากนั้นก็มีกลิ่นของดอกฟรีเซียผสมเข้ามา รวมๆแล้วหอม ผู้ดีมากกกไม่ฉุนมากด้วย เป็นกลิ่นใช้ได้ทุกวัน รับรองว่าใช้ได้กับสาวๆแทบทุกสไตล์ ไม่มีผิดหวังค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Three Flawless Ethereal Fluid Foundation spf36 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา 1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- มีเบอร์ 202, 203, 204 จ้า รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์แห้งเกินไปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth