LORAC Unzipped Palette no box ราคาพิเศษ พร้อมอายไพร์เมอร์แถมให้ด้วยนะค้า ราคา #1890บาทจ้า #รุ่น unzipped gold ก็มีนะค้า ขอดูรูปได้ค่า พาเลต อายแชโดว์ 10 สี สำหรับสาวๆ ที่ชอบสี earthtone ไม่ว่าจะเป็นครีม น้ำตาลไปจนถึงสีทอง ทั้งสีโทนเข้ม-อ่อน เนื้อแมท-เนื้อชิมเมอร์ ก็ถูกนำมารวมไว้ในพาเลตนี้ได้อย่างลงตัวค่ะ อายแชโดว์พาเลต เนื้อดี เม็ดสีแน่นมากๆ ติดทนนาน มาพร้อมอายไพร์มเมอร์ มีทั้งเนื้อสี แมต และแบบชิมเมอร์คะ รวมแต่สีสวยๆมาไว้ด้วยกัน ใช้ได้บ่อยทุกโอกาสค่า ดูสินค้าอื่นๆของ LORAC ได้ที่ #mbcLORAC #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

LORAC Unzipped Palette no box ราคาพิเศษ พร้อมอายไพร์เมอร์แถมให้ด้วยนะค้า ราคา #1890บาทจ้า #รุ่น unzipped gold ก็มีนะค้า ขอดูรูปได้ค่า

พาเลต อายแชโดว์ 10 สี สำหรับสาวๆ ที่ชอบสี earthtone ไม่ว่าจะเป็นครีม น้ำตาลไปจนถึงสีทอง ทั้งสีโทนเข้ม-อ่อน เนื้อแมท-เนื้อชิมเมอร์ ก็ถูกนำมารวมไว้ในพาเลตนี้ได้อย่างลงตัวค่ะ อายแชโดว์พาเลต เนื้อดี เม็ดสีแน่นมากๆ ติดทนนาน มาพร้อมอายไพร์มเมอร์ มีทั้งเนื้อสี แมต และแบบชิมเมอร์คะ รวมแต่สีสวยๆมาไว้ด้วยกัน ใช้ได้บ่อยทุกโอกาสค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ LORAC ได้ที่ #mbcLORAC #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chanel N°5 L'Eau ขนาดปกติ 100ml. TesterBox ราคา 4590 จากปกติ 6,290 นะค้า น้ำหอมสุดคลาสสิกที่ถูกปรับแต่งเพื่อสาวชาแนลยุคใหม่ ที่เพิ่มเติมความสดชื่นให้กลิ่นมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ให้ได้สัมผัสบางเบาจากความสดชื่นที่เพิ่มเติม Top Notes กลิ่นเปิดสดใสหอมสดชื่นหอมเด่นด้วยกลิ่นไซตรัสจากเมลอน น้ำมันดอกส้ม หอมซีตรัส ใสๆ ผสานกลิ่นอันเย้ายวนจากกลิ่นหอมกุหลาบ May Rose เข้ากันกับสัมผัสลุ่มลึกจากไม้หอมซีดาร์ และ ไวท์มัสก์ ที่ยังคงเสน่ห์กลิ่นหอมของตระกูล No. 5 ไว้อย่างครบถ้วน มาในแพ็คเกจแบบมินิมัล รูปทรงขวดน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของชาแนล ในขวดแก้วคริสตัลใสที่ดูโมเดิร์นและหรูหราแบบลงตัวสุดๆค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิมิเต็ดจ้า Innisfree Snoopy Limited Edition No sebum mineral powder ราคา 390บาทจ้า แป้งฝุ่น คอลเลคชั่นพิเศษ innisfree x Snoopy สุดน่ารัก ต้อนรับปีแห่งสุนัข 2018 นี้จ้า แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับผิวให้ดูเนียนใสเปล่งประกายแบบผิวสวยสุขภาพดี แป้งโปร่งแสงคุมมัน ให้ได้ลุคแบบธรรมชาติ ไม่มันเยิ้มเหนอะหนะ ปรับผิวให้ดูเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง สูตรอ่อนโยนปราศจากส่วนผสมของพาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำมัน วัสดุที่เป็นสัตว์ และTalcum ที่สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ขนาดปกติ 200ml. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,250 นะค้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ฟองครีมนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า เปี่ยมคุณค่าด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี มอบสัมผัสชุ่มชื่นให้กับผิว แม้ขณะทำความสะอาด และไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังการล้างหน้า ให้สัมผัสนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เพื่อผิวสะอาด รู้สึกเนียนนุ่ม ใช้แล้วหน้าแข็งแรงขึ้น ลดอุดตันลดลง กลิ่นโสมให้ความรู้สึกผ่อนคลายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ