Jill Stuart Rouge My Dress 5g. ราคา #990บาทจ้า พร้อมส่ง เบอร์ 4,5,6,7,8,10,20,21 จ้า ขอดูสีทางไลน์ได้ค่า ลิปสติกเนื้อครีมนุ่มลื่นมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดให้แก่ริมฝีปากของคุณ พร้อมให้สีสันติดทนนาน ดูหรูหรา มอบการปกปิดที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากของคุณโดยสร้างชั้นเคลือบผิวขึ้นใหม่ทั้งหมด เนรมิตผลลัพธ์ที่นุ่มนวล ขจัดความหมองคล้ำและให้สีสันที่ชัดเจนโดดเด่นตามใจคุณปรารถนา แม้ทาเพียงครั้งเดียว มอบความเรียบเนียนและความเบาสบายเมื่อทา ดีไซน์เป็นลวดลายแบบวินเทจ รูปทรงที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ตกแต่งด้วยลายเถาไม้เลื้อยอันหรูหราและอัญมณีที่กระจายตัวรอบ ๆ ฝาแบบสองชั้นซึ่งด้านในเป็นสีเงินแบบแมตตัดกันและด้านนอกเป็นสีเงินแวววาวเพื่อให้เห็นลวดลายที่มีมิติชัดเจน หรูหราอลังการที่สุดจ้า แถมยังมีกลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ หอมอ่อนๆ ด้านหน้าของฝาประดับด้วยคริสตัล Swarovski และสัญลักษณ์รูปตัว J หนา

พร้อมส่ง8เฉดสี
#04 flower katyusha
#05 ruby earrings
#06 garnet brooch
#07 formal banquet
#08 classy pumps
#10 blooming tiara #20 promise me
#21 warm love ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Jill Stuart Rouge My Dress 5g. ราคา #990บาทจ้า พร้อมส่ง เบอร์ 4,5,6,7,8,10,20,21 จ้า ขอดูสีทางไลน์ได้ค่า

ลิปสติกเนื้อครีมนุ่มลื่นมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดให้แก่ริมฝีปากของคุณ พร้อมให้สีสันติดทนนาน ดูหรูหรา มอบการปกปิดที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากของคุณโดยสร้างชั้นเคลือบผิวขึ้นใหม่ทั้งหมด เนรมิตผลลัพธ์ที่นุ่มนวล ขจัดความหมองคล้ำและให้สีสันที่ชัดเจนโดดเด่นตามใจคุณปรารถนา แม้ทาเพียงครั้งเดียว มอบความเรียบเนียนและความเบาสบายเมื่อทา ดีไซน์เป็นลวดลายแบบวินเทจ รูปทรงที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ตกแต่งด้วยลายเถาไม้เลื้อยอันหรูหราและอัญมณีที่กระจายตัวรอบ ๆ ฝาแบบสองชั้นซึ่งด้านในเป็นสีเงินแบบแมตตัดกันและด้านนอกเป็นสีเงินแวววาวเพื่อให้เห็นลวดลายที่มีมิติชัดเจน หรูหราอลังการที่สุดจ้า แถมยังมีกลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ หอมอ่อนๆ ด้านหน้าของฝาประดับด้วยคริสตัล Swarovski และสัญลักษณ์รูปตัว J หนา

พร้อมส่ง8เฉดสี
#04 flower katyusha
#05 ruby earrings
#06 garnet brooch
#07 formal banquet
#08 classy pumps
#10 blooming tiara
#20 promise me
#21 warm love

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บำรุงผิวดีๆก่อนนอนกันนะค้า นี่เลย Farsali Unicorn Essence 30 ml. ราคา 2390บาทจ้า เซรั่มประสิทธิภาพสูงที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยการรังสรรออยเซรั่มคุณภาพปราศจากน้ำมัน ที่ให้ประโยชน์ถึงสองทางด้วยกัน คือปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะภายนอก ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และยังสามารถใช้แต่งหน้าได้ด้วย มันคือเครื่องสำอางแห่งยุค 4.0 อย่างแท้จริงนะคะ เริ่ด ความไฮบริดจ์ล้ำลึกนี้ เพิ่มนวัตกรรมทำให้ไม่แก่ด้วยนะคะ ด้วยสาร AntiOxidantsเข้มข้น ที่สกัดจากสุดยอดผลไม้ ได้แก่โกจิเบอร์รี่ อาไซเบอ เอลเดอร์เบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ เป็นสองผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงในการ ช่วยชะลอความร่วงโรยให้แก่ผิว อีกทั้งยังมีวิตามิน C สูง ซึ่งให้ผลและประสิทธิภาพแก่การรักษาฝ้า กระ เรื้อรัง ทำให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง และช่วยปรับสกินโทน✨ หรือ สีผิวให้สว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ✨ เห็นผลในขวดแรก เซรั่มตัวนี้ใช้ทาได้ทุกวัน เมื่อทาแล้วควรปล่อยทิ้งไว้สักพัก เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าผิวโดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ♥️วิธีใช้♥️ นอกจากจะใช้บำรุงผิวเช้าเย็นทั่วๆไปแล้ว✌ ยังใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์!!!! ใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น เพียงหยด 2-3 หยดลงบนใบหน้าแล้วตบเบาๆให้เซรัมซึมเข้าผิว แนะนำให้หยดใต้ดวงตานะคะ จะช่วยให้คอนซีลเลอร์ไม่เป็นก้อนค่ะ เป็น Eyeshadow ไพรเมอร์ แต้มเพียงนิดหน่อยบริเวณเปลือกตา จะช่วยให้อายชาโดวติดทนนานตลอดวันและเกลี่ยง่าย สีชัด ไม่เป็นก้อน เพิ่มความวาวสวยให้ไฮไลท์ ไฮไลท์ที่ใช้นานๆแล้วบางครั้งเม็ดสีจะเริ่มจางไม่สวย เอาเซรั่มตัวหยดบริเวณโหนกแก้มค่ะ จะทำให้ไฮไลท์โกลวสวยมาก ดูสินค้าอื่นๆของ Farsali ได้ที่ mbcFarsali mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Three Complete Harmony Foundation 28g. ราคา 1890บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,650 เลยคะ มีเบอร์ 202, 203 จ้า รองพื้น ที่สุดแห่งงานผิว พร้อมการปกปิดที่เหนือกว่า รองพื้นสูตรลิควิดครีม เนื้อCreamy Liquid คะ เนื้อเนียนนุ่ม ค่อนข้างเหลว เบา และเกลี่ยง่ายมากจ้า  ไม่หนาอย่างที่คิดนะคะ ฉีกยิ้มกว้างแค่ไหน ก็ไม่ตกร่อง ไม่มีริ้วรองพื้นให้เห็นจ้า☺️ มีSPF 35/PA++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV  สุดยอดแห่งนวัตกรรมที่คุณไม่ควรพลาด เบสเมคอัพที่มอบการปกปิดขั้นสูงสุด พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว ผสานการบำรุงจากธรรมชาติมากกว่า 80 % และยังมอบผลลัพธ์ผิวที่ดูอ่อนเยาว์กับคุณ * รองพื้นพร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ * ด้วยคุณค่าการบำรุงดุจดั่งสกินแคร์ชิ้นสำคัญ ที่ทำให้ผิวได้รับการปรนนิบัติดูแลพร้อมกับความเนียนเรียบ * พลังการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ผสานเทคนิคการกระจายแสงที่โปร่งเบาที่ล้ำยุค * มอบสัมผัสผิวที่เบาสบายดุจดั่งอณูของอากาศสู่ผลลัพธ์แห่งความเนียนใสที่ดูเลอค่า พร้อมผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ใหม่ค่าา Giorgio Armani Power Fabric High Coverage Stretchable Concealer ขนาดปกติ 6ml. ราคา 1290จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มีเบอร์ 2 กับ 3 จ้า คอนซีลเลอร์อำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ตั้งแต่รอยคล้ำไปจนถึงรอยแดงและรอยสิว ความเข้มข้นของเม็ดสีในคอนซีลเลอร์สูตรนี้มอบการปกปิดสูง สูตรผสมแบบ "stretchable" ปล่อยน้ำมันออกมาตลอดเวลา ทำให้เกลี่ยง่าย คงความสดใส และให้ความรู้สึกสบายผิวในระหว่างวัน ค่า เหมาะมากสำหรับการปกปิดริ้วรอยทั้งตื้น และลึก มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ไว้ป้ายๆทาๆ ที่ได้รับการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งาน ทำให้การลงคอนซีลเลอร์ด้วยเทคนิคแบบต่างๆ ตั้งแต่การเกลี่ยเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งให้การปกปิดเต็มขั้นในครั้งเดียว ไปจนถึงการปกปิดเฉพาะจุดที่แม่นยำ และการกลบรอยคล้ำใต้ตาอย่างแนบเนียนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ