Hourglass Ambient Lighting Powder 10g. ราคา #1950จ้า สี Ethereal Light จ้า ฟินิชพาวเดอร์ สี Ethereal Light แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใส ปัดแล้วละมุนมากกก และช่วยดรอปเวลาเราแต่งหน้าเข้มเกินไป หรือช่วยเติมระหว่างวันปัดๆเบาๆให้หน้าที่หมองไบรท์ขึ้น หรือใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยลบรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้สม่ำเสมอ Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcfinishpowder #mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Hourglass Ambient Lighting Powder 10g. ราคา #1950จ้า สี Ethereal Light จ้า

ฟินิชพาวเดอร์ สี Ethereal Light แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใส ปัดแล้วละมุนมากกก และช่วยดรอปเวลาเราแต่งหน้าเข้มเกินไป หรือช่วยเติมระหว่างวันปัดๆเบาๆให้หน้าที่หมองไบรท์ขึ้น หรือใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยลบรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้สม่ำเสมอ

Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcfinishpowder #mbchighlighter
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 ขนาดปกติ 4.3g. สี Nude ราคา 880บาทจ้า สี Nude เฉดสีนู้ดประกายชิมเมอร์ ตัวนี้เป็นสีใหม่ล่าสุด เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทาปากสี นู้ดแบบสุภาพ ทาแล้วปากจะดูนู้ดเซ็กซี่อย่างเป็นที่สูดดด สีอื่นๆก้อมีนะค้า พร้อมส่งสีตามนี้จ้า Candy Ruby คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากของคุณ ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง ด้วย Sugar Lip Treatment SPF 15 ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของตาลแท้ๆ เข้ากับน้ำมันของสารสกัดผล Black Currant ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปาก ให้สีเป็นธรรมชาติ ลิปรุ่น Sugar ซึ่งมีส่วนผสมและรสหวานๆของน้ำตาล ซึ่งตัว Sugar Lip Treatment SPF 15 ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure อีกด้วยจ้า ปังมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

น้ำตบแพลงตอนออกสูตรใหม่✨ BIOTHERM Life Plankton Clear Essence 125ml. ราคา 2050บาทจ้า จากปกติ 2,550.-นะค้า สูตรใหม่ที่หลายคนรอคอยมาแล้วค้า สูตรเดิมที่ว่าดีมาก ๆ แล้ว ตัวนี้ก็ดีเหมือนเดิมทุกอย่าง และความเข้มข้นของ Life Plankton 5% เท่าเดิม เพียงแต่ปรับสูตรให้เนื้อบางเบาลง คือทาไปแล้วซึมเข้าผิวเร็วมากเลย เบาสบาย ไม่เหนียวหน้า เหมาะสำหรับผิวผสม-มัน ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม เพิ่มเรื่องความกระจ่างใส และยังมีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส และกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวดูละเอียดขึ้น กลิ่นเป็นมิตรขึ้นจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. Jeban❤️

YSL Black Opium Floral Shock ขนาดปกติ 90ml. Tester box ราคา 4450บาทจ้า จากปกติ 5,200 นะค้า ความสดชื่นหอมหวานรูปแบบใหม่ของกลิ่นดอกฟรีเซีย (freesia) ความหอมระรื่นชื่นใจของมะกรูดเทศ (bergamot) และกลิ่นหอมละมุนของลูกแพร์ (pear) หวานฉ่ำ ถูกห่อหุ้มด้วยความเย้ายวนของกลิ่นดอกพุดน้ำบุศย์ (golden gardenia accord) และสารหอมจากดอกส้ม (absolute of orange blossom) อบอุ่นดุจความแรงกล้าของแสงแดดฤดูหนาวที่ส่องผ่านหน้าต่างเข้ามา เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งน่าเสน่หาและเย้ายวน สัมผัสกับความน่าตื่นตะลึงของกลิ่นกาแฟ เอสเพรสโซ่เย็นฉ่ำ (espresso coffee accord) ความเย็นรูปแบบใหม่ของความโก้หรูสุดเท่ และน่าค้นหา แพ็คเกจดีไซน์ อันเป็นสัญลักษณ์ของ Black Opium ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยกากเพชรสีดำ โดยมีเศษกระจกสีม่วง และน้ำหอมสีชมพูหรูหราเจิดจ้าส่องประกายผ่านกากเพชรสีดำที่ประดับขวด ดุจดังสิ่งมีค่าที่สุดของความเก๋ไก๋แนวสตรีทชิค ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ