×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งพัฟ Canmake Marshmallow Finish Powder ราคา 450บาทจ้า พร้อมส่งตลับทอง แป้งสีเนื้อ มีเบอร์ MO กับ MB จ้า เลื่อนดูเฉดสีได้จ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่ได้รับรางวัลการันตี จากเว็ปไซต์ชื่อดังของญี่ปุ่น 3 ปีซ้อน เนื้อแมท ที่เข้ากับสีผิวและยังช่วยอำพราง รูขุมขน ให้ใบหน้าเนียนเรียบ ซ่อนความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ให้ใบหน้าสวยกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ใช้ลงหลังรองพื้น หรือเติมระหว่างวันก็สวยเป๊ะ มาพร้อมกันแดด SFP26 PA+++ เนื้อแป้งเนียน ละเอียด ให้ความรู้สึกบางเบา ด้วย 2 อนุภาคที่แตกต่างของเนื้อแป้งทรงกลม ที่สร้างการกระจายแสง และเข้าถึงจุดที่ยากต่อการปกปิด เช่น รูขุมขน รวมถึงความไม่สม่ำเสมอของผิว ช่วยขับให้ใบหน้าสว่างขึ้น บางเบา ไม่รู้สึกเหนียวหรือหนัก ล้างออกง่ายด้วยโฟมล้างหน้า และไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Canmake ได้ที่ mbccanmake mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

illamasqua Powder Blusher ขนาดปกติ 4.5g. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,350 นะค้า สี Ambition สีชมพูอมน้ำตาลชิมเมอร์ แก้มระเรื่อ แบบเลือดฝาดดูมีสุขภาพดี๊ดีย์ค๊าา . บลัชออนเนื้อฝุ่นที่มอบสัมผัสอันนุ่มเนียนดุจใยไหม ใช้ปัดบริเวณพวงแก้มเพื่อให้ลุคที่อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อบลัชที่นุ่มนวลบางเบา เกลี่ยง่าย ปัดแล้วเนียนไปกับผิว สามารถปัดเพิ่มระดับความอ่อนไปจนถึงเข้มได้ถึง 5 ระดับ ขึ้นอยู่กับน้ำหนักในการปัด สีสวยคมชัด ติดทนยาวนาน ปรับผิวให้ดูสว่าง และเปล่งปลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติค่า สีอื่นก็มีนะค้า มีสี Lover สีส้มพาสเทลApricotแบบส้มนมๆ ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ illamasqua ได้ที่ mbcillamasqua mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มค่าา Tom Ford Soleil Summer Sheer Cheek Duo 4.4g. ราคา 2690จ้า จากปกติ 3,200 นะค้า บลัชออนที่จับคู่ 2 เฉดสี เพื่อมอบความเปล่งประกาย พร้อมทั้งมอบสีสวยให้กับผิว บลัชโทนชมพู 2 เฉดหรูหรา ด้วยชมพูใสๆ และชมพูราสเบอร์รี่ เนื้อโปรงแสง ดู Sexy นุ่มนวล ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ เนื้อบลัชเนียนละเอียด กระจายตัวได้ดี ปัดง่าย เบาสบาย สามารถทาได้ทั้งแบบเปียกเพื่อลุคที่ดูบางเบาเปล่งประกาย หรือแบบแห้งเพื่อเฉดสีชัดสดใส สามารถปัดเดี่ยวๆ หรือจะปัดรวมกันก็สวย ตลับหรูหรา ไฮโซ อลังการ เหมาะแก่การครอบครองที่สูดดดดด ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. SILVERKIS