×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิปบาล์ม และทินต์พาวเดอร์ แบบผงอัดแข็ง Chanel Lip Balm & Powder Duo Exclusive Creation 3g. ราคา 1400บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 418 rosa tempera โทนสีชมพูพีชจ้า ลิปบาล์มและลิปเนื้อสัมผัสแป้งในรูปแบบตลับคู่จ้า พร้อมแปรงสองแบบ นวัตกรรมใหม่และประสบการณ์แห่งสัมผัส เพื่อความโดดเด่นของผลลัพธ์ในการแต่งหน้า มาพร้อมในตลับเงาสีดำ โลโก้ชาแนลสวยหรู กับเนื้อบาล์มที่มอบความชุ่มชื้นด้วยการเกลี่ยสัมผัสด้วยนิ้วมือ ให้ริมฝีปากอิ่มน้ำ พร้อมด้วยลิปเนื้อสัมผัสแป้ง สูตรผสมของเนื้อแป้งที่มอบสัมผัสแบบเนื้อครีม ติดทนนานที่ให้ความบางเบา พิกเมนท์อนุภาคเล็กพิเศษที่ช่วยให้การทาปรับเปลี่ยนได้ในหลากหลายวิธีจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีใหม่มาอีกแล้วค่ะซิสสสส 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR 5 สีใหม่ แท่งละ ราคา 790บาทจ้า ในรูปเบอร์ 218 mirrorlik จ้า เบอร์ 218 mirrorlik ความชมพูละมุน เบอร์ 219 brilliant นู๊ดแต่ปนส้มนิดๆ ดีย์เว่อ เบอร์ 220 hit me up ส้มๆแดงๆ เบอร์ 221 mellow flower ชมพูแดงๆ Coral ขึ้นมาหน่อย เบอร์ 222 step and go โทนนู๊ดชมพูติดแดงอิฐ 3CE Mood Recipe คอลเลคชั่น 'เมคอัพสีโทนอุ่น' ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง สวยแพงแบบสาย เกา พร้อมส่งลิปสติก 5 สีสวย คุณภาพดีที่สุด เนื้อแมท ทาแล้วไม่ตกร่อง ทาแล้วปากเนียนเรียบ และช่วยกลบริมฝีปากได้ดีเยี่ยม ถือเป็น item เด็ดที่สาวๆควรมีติดกระเป๋า สีสวยทุกสีค๊าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มีของใหม่ๆลงหน้าLineร้าน แวะไปดูกันน๊าาา Laura Mercier Shimmer Bloc 6 g. ราคา 1250บาทจ้า จากราคาปกติ 1,700 นะค้า มี2เฉดสีจ้า ขอดูสีเพิ่มได้จ้า ✨Pink mosaic ✨Peach Mosaic ตลับเดียวได้ตั้ง4สี ตาก็ได้ แก้มก็ปัดได้ อยากทำไฮไลท์ก็ใช้ได้ค่า ไฮไลท์เนื้อละเอียด เน้นงานวาวพุ่งแต่ไม่โป๊ะ! คือโกล์วแบบดูแพง จะปัดแยกปัดรวมก็ได้ ให้ความหรูหรา โดดเด่น และเพิ่มมิติ ประกายความแวววาวเจิดจรัสให้กับใบหน้า ดวงตา และ ผิวกาย ด้วย 4 เฉดสีในตลับเดียว ให้ทุกผิวสัมผัส ดูเปล่งปลั่ง อ่อนวัย สุขภาพดี อย่างมีสไตล์ ทั้งยังให้สัมผัสที่เนียนละเอียดดุจดังกำมะหยี่ เกลี่ยได้ง่าย ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbchighlighter mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ