#หนึ่งในสุดยอดรองพื้นที่ควรลอง✨ Sisley Phyto Teint Eclat Fluid Foundation Oil Free-Long Lasting ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2990บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะค้า พร้อมส่งสี vanilla , soft beige รองพื้นตัวเทพที่เนื้อเนียนบาง คุมมันดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ใช้แล้วหน้าเนียนเด้งทั้งวันค่ะ เนื้อบางเบา oil- free รองพื้นซิสเล่ย์ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นที่จะทำให้ผิวของคุณสวย ดูดี ดุจดั่งเป็นผิวที่สองของคุณเอง ลักษณะเป็นเนื้อฟลูอิด ปกปิดเป็นเยี่ยมแต่ให้ลุคธรรมชาติ ควบคุมความมันแต่ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว -รองพื้นสีบางเบา ติดทนนาน -สูตร oil free ควบคุมความมันแต่ไม่แห้งตึง -มีส่วนผสมของซิลิโคนทำให้ง่ายต่อการเกลี่ย -ผสมกับสารสกัดจากพืชธรรมชาติทำให้ผิวเนียนนุ่ม -ให้ความรู้สึก สดใส นุ่มละมุนและสบาย -ให้สีสันสวยสดใสกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sisley ได้ที่ #mbcSisley #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#หนึ่งในสุดยอดรองพื้นที่ควรลอง✨ Sisley Phyto Teint Eclat Fluid Foundation Oil Free-Long Lasting ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2990บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะค้า

พร้อมส่งสี vanilla , soft beige

รองพื้นตัวเทพที่เนื้อเนียนบาง คุมมันดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ใช้แล้วหน้าเนียนเด้งทั้งวันค่ะ เนื้อบางเบา oil- free รองพื้นซิสเล่ย์ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นที่จะทำให้ผิวของคุณสวย ดูดี ดุจดั่งเป็นผิวที่สองของคุณเอง ลักษณะเป็นเนื้อฟลูอิด ปกปิดเป็นเยี่ยมแต่ให้ลุคธรรมชาติ ควบคุมความมันแต่ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว -รองพื้นสีบางเบา ติดทนนาน
-สูตร oil free ควบคุมความมันแต่ไม่แห้งตึง
-มีส่วนผสมของซิลิโคนทำให้ง่ายต่อการเกลี่ย
-ผสมกับสารสกัดจากพืชธรรมชาติทำให้ผิวเนียนนุ่ม
-ให้ความรู้สึก สดใส นุ่มละมุนและสบาย
-ให้สีสันสวยสดใสกลมกลืนเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ Sisley ได้ที่ #mbcSisley #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ