เซ็ตลิป NYX 36สี #รุ่นใหม่ vol.02 สีใหม่เพียบ!! NYX Matte Lip Cream Vault ii ราคา #2890บาทจ้า มัน ใหญ่ มาก!!! Soft Matte Lip Cream Vault ที่เรารอคอย 36สี นู้ดแมท และ6สีใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนทั้งนั้นค่าา งานลิปจิ้มจุ่มแมทสะเทือนวงการปล่อยหมัดเด็ดออกมาชนิดที่กระเป๋าตังค์ต้องกรีดร้องกันเลยทีเดียวค่าสาวๆ ก็ NYX เล่นจัดเซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกมายั่วกันหนักมาก คือนางรวบรวมลิปจิ้มจุ่มแมท NYX Soft Matte Lip Cream เอาไว้ในกล่องเดียว 36 สีจ้าาาา ซึ่งในแพ็คเกจจะมาในกล่องสี่เหลี่ยมมองเห็นลิปสติกทั้ง 36 สี ซึ่งจะถูกลดขนาดลงให้เป็นไซส์มินิ สำหรับคนอยากได้หลายๆ สี แต่กลัวจะใช้ไม่หมด อันนี้คือดีงามพระรามแปดมากค่ะ เพราะได้ลิปสติกมาในปริมาณที่พอดีๆ ไม่ใช่แท่งใหญ่ที่ใช้ไม่หมดค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

เซ็ตลิป NYX 36สี #รุ่นใหม่ vol.02 สีใหม่เพียบ!! NYX Matte Lip Cream Vault ii ราคา #2890บาทจ้า

มัน ใหญ่ มาก!!! Soft Matte Lip Cream Vault ที่เรารอคอย 36สี นู้ดแมท และ6สีใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนทั้งนั้นค่าา

งานลิปจิ้มจุ่มแมทสะเทือนวงการปล่อยหมัดเด็ดออกมาชนิดที่กระเป๋าตังค์ต้องกรีดร้องกันเลยทีเดียวค่าสาวๆ ก็ NYX เล่นจัดเซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกมายั่วกันหนักมาก คือนางรวบรวมลิปจิ้มจุ่มแมท NYX Soft Matte Lip Cream เอาไว้ในกล่องเดียว 36 สีจ้าาาา ซึ่งในแพ็คเกจจะมาในกล่องสี่เหลี่ยมมองเห็นลิปสติกทั้ง 36 สี ซึ่งจะถูกลดขนาดลงให้เป็นไซส์มินิ สำหรับคนอยากได้หลายๆ สี แต่กลัวจะใช้ไม่หมด อันนี้คือดีงามพระรามแปดมากค่ะ เพราะได้ลิปสติกมาในปริมาณที่พอดีๆ ไม่ใช่แท่งใหญ่ที่ใช้ไม่หมดค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ สเปรย์น้ำแร่เฟิร์สแคร์ Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 50ml. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,300 110ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 2,250 พรีเซรั่มรูปแบบสเปรย์ พรีเซรั่มเข้มข้นที่ผสานระหว่างน้ำและน้ำมัน มอบความกระจ่างใส เปล่งประกายสู่ผิว ด้วยสูตร Bi-Phase ที่แบ่งชั้นน้ำและน้ำมัน ให้ผิวแลดูสุขภาพดีและกระจ่างใส มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ความเบาสบายซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง มอบความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพร พร้อมมอบความสมดุลสู่ผิว เพียงฉีดสเปรย์ลงบนใบหน้าเท่านั้น วิธีใช้ ก่อนใช้ให้เขย่าเพื่อผสมน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน ฉีดสเปรย์หลังจากเขย่าขวดประมาณ10ครั้ง โดยฉีดห่างจากใบประมาณ10-15ครั้ง หรือใช้ได้บ่อยครั้งเมื่อรู้สึกว่าหน้าแห้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ขออนุญาตตอบไลน์ค่ำๆรวดเดียวเลยนะค้า ตามลำดับคิว ล่างขึ้นบนจ้า รอแม่ค้าแป๊ปปปน้าา ทำคนเดียวไม่ทันจริงๆค่าตอบทุกคนแน่นอนคะ☺️พลีสสสส ฉีดสเปรย์เบาๆหลังแต่งหน้า คสอ.ติดทนไม่ไหล ไม่เยิ้มระหว่างวันเลยจ้า MAC Fix+ Brume Fixante/Rafraichissante 100ml. ราคา 990บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,100.-คะ สเปรย์น้ำแร่ Fix+ อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้ชุ่มชื่นพร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น ให้เมคอัพติดทนและเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทน และไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป ดูไม่งิ้ว ให้เมคอัพเราดูเป็นธรรมชาติ ดีมากกกค่า แนะนำสุดพลัง ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcspray สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ใหม่จ้า Clinique Fresh Pressed Clinical™ Daily + Overnight Boosters with Pure Vitamins C 10% + A (Retinol) ปริมาณ (2x8.5ml & 2x6ml.) ในกล่องมีทั้งหมด 4 ขวดจ้า ราคา 2590บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,600 นะค้า บูสเตอร์วิตามินสด ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงของคุณได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของคุณด้วยบูสเตอร์วิตามินสด สีส้มวิตามินซี เข้มข้น 10% สำหรับใช้ในตอนกลางวันเพื่อช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และสีม่วงวิตามินเอ (เรตินอล) สำหรับใช้ในตอนกลางคืนสำหรับผลัดเซลล์ผิวอีกทั้งยังช่วยในเรื่องริ้วรอยให้แลดูจางลง คุณสามารถผสมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของคลีนิกข์ได้ตามต้องการ ทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, แอกอฮอล์ และเหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ