❄️❄️☁️☁️Laneige White Dew Tone-Up Cream 50ml มาพร้อมกับ “Tone-up” puff! พัฟเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มการปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งกว่า ทั้งเซ็ตคุ้มมากกก ราคา #990บาทจ้า ราคาเต็ม 1,400 น้า โทนอัพครีมสูตรยกระดับสีผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นเมื่อทา มอบคุณสมบัติการปกปิดจุดด่างดำแนบสนิทกว่าเคย ผสมผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการสกัดกั้นการก่อตัวของเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น และ Phyto Sugar Water เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใส กักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้นไว้ในผิวยาวนาน มาพร้อมพัฟเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มการปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งกว่า • เนื้อสัมผัสบางเบาชุ่มชื่น ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยกระดับให้ผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำ • กระจ่างใสยิ่งกว่า ปกปิดจุดด่างดำแนบสนิทยิ่งขึ้น เมื่อใช้คู่กับ “Tone-up” puff! ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้คู่กันโดยเฉพาะ • ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปลอบประโลมผิวให้กระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอย่างอ่อนโยน • เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใสด้วยการกักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbccream #mbcbase #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

❄️❄️☁️☁️Laneige White Dew Tone-Up Cream 50ml มาพร้อมกับ “Tone-up” puff! พัฟเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มการปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งกว่า ทั้งเซ็ตคุ้มมากกก ราคา #990บาทจ้า ราคาเต็ม 1,400 น้า

โทนอัพครีมสูตรยกระดับสีผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นเมื่อทา มอบคุณสมบัติการปกปิดจุดด่างดำแนบสนิทกว่าเคย ผสมผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการสกัดกั้นการก่อตัวของเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น และ Phyto Sugar Water เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใส กักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้นไว้ในผิวยาวนาน มาพร้อมพัฟเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มการปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งกว่า
• เนื้อสัมผัสบางเบาชุ่มชื่น ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยกระดับให้ผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำ
• กระจ่างใสยิ่งกว่า ปกปิดจุดด่างดำแนบสนิทยิ่งขึ้น เมื่อใช้คู่กับ “Tone-up” puff! ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้คู่กันโดยเฉพาะ
• ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปลอบประโลมผิวให้กระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอย่างอ่อนโยน
• เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใสด้วยการกักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้น

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbccream #mbcbase
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุดค่าาา⚡️ Nars Summer Lights Face Palette ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,200 นะค้า ชอบแต่งหน้า​ Warm​Tone​ ต้องจัดพาเลทชุดนี้เลยจ้า​ ทุกสีคือสวยมากก พาเลทที่ให้ความอบอุ่น และความเปล่งประกายให้กับดวงตาและพวงแก้ม ในรูปแบบคลาสสิคแมทต์ และชิมเมอร์แวววาว พาเลทนี้ ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 4 เฉดสี, ไฮไลท์ 1 เฉดสี และบรอนเซอร์ 1 เฉดสี ที่จับคู่สีมาได้อย่างลงตัวในตลับเดียว พร้อมกระจกในตลับนะค้า และเป็นลิมิเตท อีดิชั่น ด้วยนะค้า พาเลทนี่แต่งหน้าตอนกลางวันแล้วถ่ายรูปขึ้นมากจ้า​ สามารถแต่งเบาๆได้​ ไปจนคัดเบ้าจัดเต็ม​ได้หมดเลยคะ หรือชอบแต่งหน้าลุคธรรมชาติ​ แนะนำตลับนี้เลยคร่าาา ในพาเลตประกอบด้วย RAINWATER : สีเบจอบอุ่นเนื้อชิมเมอร์ HIBISCUS : สีเหลืองบรอนซ์ประกายมุก PAPEETE : สีน้ำตาลดินเผาเนื้อแมท HEI : สีน้ำตาลเข้มเนื้อชิมเมอร์ PAPER FLOWER : สีแชมเปญโทนอุ่นประกายมุก DESTINATION UNKNOWN : สีน้ำตาลโทนกลางเนื้อแมท ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbc_nars mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

โรลม้วนขนตาในแท่งมาสคาร่าเลยคะรุ่นนี้ Benefit Roller Lash Mascara ขนาดทดลอง 3 g. สีดำ ราคา 350บาทจ้า Roller Lash Mascara มาสคาร่าตัวใหม่ล่าลุดจาก Benefit มาสคาร่าตัวนี้ มีการเอานวัตกรรมจากโรลม้วนผมมาดัดแปลงใช้กับตัวหัวแปรงของมาสคาร่า มีชื่อว่า Hook’n Roll™ เกี่ยวแล้วม้วนให้โค้งงอน ให้ขนตาตกขึ้น เพราะแปรงขนาดพอดี และปัดขนตาได้ทุกเส้นจริงๆค่ะ เนื้อมาสคาร่านั้นมีสีดำสนิท และมีน้ำหนักเบาเพื่อคงความโค้งงอนของขนตาได้ยาวนาน ให้ขนตาสวยเด้งนานถึง 12 ชั่วโมง บรรดาเมคอัพอาร์ททิส กูรูทั้งหลายต่างปรบมือให้กับมาสคาร่าตัวนี้ค่ะ วิธีใช้ เริ่มจากด้านที่เป็นหวี่ซี่ก่อนค่ะ ใช้ด้านนั้นปัดที่โคนขนตาเพื่อยกโคนขึ้น จากนั้นใช้ด้านที่เหลือปัดตั้งแต่โคนจรดปลาย ในลักษณะเหมือนการใช้โรลม้วนผม ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

MAC Powder Blush ขนาดปกติ 6g. ราคา 990บาทจ้า บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย พร้อมส่ง3ตามนี้จ้า ขอดูสีเพิ่มที่ไลน์จ้า สี Springsheen บรัชสีส้มแบบโอรส ที่ทุกคนต้องมี เป็นสีส้มเข้มๆที่ปัดแล้วดูไม่โบ๊ะ ให้ลุ๊คโคเรียๆ ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดี สดใส สี Fleur Powder ที่ให้สีชมพูกุหลาบอ่อนๆ เมื่อปัด แล้วจะช่วยให้แก้มดูมีเลือดฝาดระเรื่อ ช่วยปรับให้ลุคสดใส ดูอ่อนเยาว์ . สี Pink Swoon ออก ชมพูนม หวานๆ ไม่มีชิมเมอร์ เวลาปัดบนแก้มจะสวยมากๆ เป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน เวลาที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนักมาก ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Sulwhasoo Perfecting Cushion tester ราคา 350บาทเท่านั้นจ้า มีพัฟให้ด้วยนะคร่า มีเบอร์ 23 จ้า คูชั่น must have ตัวเด็ดจาก Sulwhasooค่ะ เป็นรองพื้นรูปแบบCushionสุดฮอต สูตรใหม่ล่าสุด Perfecting Cushion ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree