#พร้อมส่งทั้งสองสูตรจ้า #กระปุกม่วง ☂️ กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ Laneige Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender #กระปุกฟ้า ด้านขวาสูตรออริจินอล ราคาชิ้นละ #850บาทจ้า ราคาเท่ากันจ้า ใหม่! ลีฟออนสลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน ฉ่ำใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox ™ ช่วยพลิกฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ราวกับได้นอนหลับเต็มอิ่มมายาวนานตลอดคืน กลิ่นลาเวนเดอร์มีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย ลาเนจจึงออกสูตรนี้ออกมาเพื่อให้กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยให้สาวๆ หลับลึกยิ่งขึ้น และเมื่อเราหลับลึก ผิวก็จะมีการซ่อมแซมในระหว่างที่เราหลับได้เต็มประสิทธิภาพไงล่ะ เริดสองเด้ง! สำหรับสูตรและเท็กซ์เจอร์นั้นจะให้ความชุ่มฉ่ำเหมือนกับสูตรออริจินัลเป๊ะเลย รับประกันความฉ่ำน้ำแน่นอน เพิ่มเติมคือกลิ่นหอมๆ ช่วยผ่อนคลายให้หลับสบายนี่ล่ะ แต่กระซิบบอกอีกนิดว่า นี่สูตร "ลิมิเต็ด" นะยูว์ อยากได้ควรรีบพุ่งตัวมาสอยกัล ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#พร้อมส่งทั้งสองสูตรจ้า

#กระปุกม่วง ☂️ กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ Laneige Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender
#กระปุกฟ้า ด้านขวาสูตรออริจินอล

ราคาชิ้นละ #850บาทจ้า ราคาเท่ากันจ้า

ใหม่! ลีฟออนสลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน ฉ่ำใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox ™ ช่วยพลิกฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ราวกับได้นอนหลับเต็มอิ่มมายาวนานตลอดคืน กลิ่นลาเวนเดอร์มีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย ลาเนจจึงออกสูตรนี้ออกมาเพื่อให้กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยให้สาวๆ หลับลึกยิ่งขึ้น และเมื่อเราหลับลึก ผิวก็จะมีการซ่อมแซมในระหว่างที่เราหลับได้เต็มประสิทธิภาพไงล่ะ เริดสองเด้ง! สำหรับสูตรและเท็กซ์เจอร์นั้นจะให้ความชุ่มฉ่ำเหมือนกับสูตรออริจินัลเป๊ะเลย รับประกันความฉ่ำน้ำแน่นอน เพิ่มเติมคือกลิ่นหอมๆ ช่วยผ่อนคลายให้หลับสบายนี่ล่ะ แต่กระซิบบอกอีกนิดว่า นี่สูตร "ลิมิเต็ด" นะยูว์ อยากได้ควรรีบพุ่งตัวมาสอยกัล

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งเม็ด ลิมิเต็ดปี2018เลยค่าาา✨ GUERLAIN แป้งไฮไลท์ Meteorites Rainbow Pearls Light-Revealing Pearls Of Powder 25 g. ราคา 2290บาทจ้า จากปกติ 2,810.- นะค้า . มอบผิวขาวกระจ่างใสเป็นประกาย✨ ด้วยแป้งไฮไลท์จาก GUERLAIN ที่จะทำให้ผิวของคุณดูมีมิติและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น . แป้งไข่มุกอัดเม็ดกลม หอมกรุ่นกลิ่นดอกไวโอเล็ต ด้วยเทคโนโลยี Stardust Technology โพลิเมอร์ละอองเล็กที่จะช่วยให้เกิดการกำเนิดแสงที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และ Diamond Powder ที่ช่วยกระจายแสงระยิบระยับ ทำให้ผิวคุณแลดูนวลเนียนมีมิติมากขึ้น เปล่งประกายผิวสวยใส และยังช่วยคงความกระจ่างใสของผิวได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น . บรรจุในตลับกลมสีเรนโบว์ ประดับด้วยลายนูนรูปดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของตลับเมตทิโอริทส์ ควรค่าแก่การสะสมเป็นที่สุดค่าาา . แป้งไข่มุกสีเหลือง ช่วยให้ผิวแลดูสว่างขึ้น แป้งไข่มุกสีฟ้า ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ แป้งไข่มุกสีแอปริคอท เพื่อเพิ่มความสดใส แป้งไข่มุกสีเขียว เพื่อลดรอยแดง รอยสิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfinishpowder mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

กลิ่นหอมดอกไม้สำหรับสาวทันสมัย Chloe Love Story Eau de Parfum ขนาดปกติ 75ml. Tester box กล่องขาว ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 5,150 เลยละค๊า ลดมากกว่าครึ่งราคาไปอิ๊ก น้ำหอมสุดหรู กลิ่นแนว Floral สะอาด สดชื่น ราวกับน้ำค้างในตอนเช้า กลิ่นหอมดอกไม้สำหรับสาวทันสมัย (Sexy, clean floral) กลิ่นดูหอมแบบผู้ดี นุ่มนวล หอมๆหวานๆ รู้สึกสดชื่น ไม่ฉุนจนเกินไป ฉีดไปไหนมีแต่คนถามว่าใช้น้ำหอมอะไรเลยหละค่า เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอม หรือไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงๆค่า สามารถใช้ได้ในทุกวัน ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเดทหรือ ทำงาน เรียน จะรู้สึกสดชื่น นุ่มและมีความหอมแบบบริสุทธิ์และหรูหราไปพร้อมๆกัน เป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลยค่า ที่สำคัญใช้นิดเดียวก็ติดทนสุดๆ เลยจ้า ด้วยแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ Love Story จาก Pont Des Arts สะพานในกรุงปารีส ที่คู่รักต่างนำ Love Locks มาคล้องที่สะพานไม้แห่งนี้ เพื่อเป็นสัญญาของรักที่ยั่งยืน โดยได้ดีไซน์ขวดให้เป็นรูปแม่กุญแจ ที่ดูเรียบง่าย มีกลิ่นอายความความโรแมนติกในเวลาเดียวกัน Top Notes: Orange Blossom Middle Notes: Stephanotis Jasmine Bottom Notes: Cedarwood ดูสินค้าอื่นๆของ Chloe ได้ที่ mbcchloe mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ