สีใหม่ candy สีชมพูอ่อนหวานอันสดใส Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 ขนาดปกติ 4.3g. สี Candy ราคา #880บาทจ้า #พร้อมส่งสีตามนี้จ้า Candy Honey Tulip Ruby Berry Coral Passion Cherry Sugar ไม่มีสี คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากของคุณ ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง ด้วย Sugar Lip Treatment SPF 15 ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของตาลแท้ๆ เข้ากับน้ำมันของสารสกัดผล Black Currant ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปาก ให้สีเป็นธรรมชาติ ลิปรุ่น Sugar ซึ่งมีส่วนผสมและรสหวานๆของน้ำตาล ซึ่งตัว Sugar Lip Treatment SPF 15 ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure อีกด้วยจ้า ปังมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbclipstick #mbclipbalm #mbclipcare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สีใหม่ candy สีชมพูอ่อนหวานอันสดใส Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 ขนาดปกติ 4.3g. สี Candy ราคา #880บาทจ้า

#พร้อมส่งสีตามนี้จ้า
Candy
Honey
Tulip
Ruby
Berry
Coral
Passion
Cherry
Sugar ไม่มีสี

คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากของคุณ ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง ด้วย Sugar Lip Treatment SPF 15 ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของตาลแท้ๆ เข้ากับน้ำมันของสารสกัดผล Black Currant ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปาก ให้สีเป็นธรรมชาติ ลิปรุ่น Sugar ซึ่งมีส่วนผสมและรสหวานๆของน้ำตาล ซึ่งตัว Sugar Lip Treatment SPF 15 ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure อีกด้วยจ้า ปังมากกก

ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbclipstick #mbclipbalm #mbclipcare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Best Selling Shade! ค๊า Bobbi Brown Crushed Lip Color สี Blackberry ราคา 1100บาทจ้า . สี Blackberry เป็นน้ำตาลอมแดงกล่ำๆ สีสวยและเก๋มากเลย ดูจากแท่งแล้วอาจจะรู้สึกเหมือนจะทายาก แต่พอได้ลองทาเท่านั้นแหละ สีสวยมากๆ ผิวไหนๆทาก็รอด ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบระเรื่อ (Stain Effect) ทำให้สีเข้มๆสามารถใช้ได้ในทุกวัน . ลิปสติกรุ่นใหม่จาก BOBBI BROWN ที่ทั้งเก๋และใช้ง่าย มาพร้อมเม็ดสีในแบบ Soft Matte สุดงดงาม มอบความชุ่มชื่นและคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง เนื้อสีชัด สีสวยสะดุดตา มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากทุกครั้งที่ใช้ ติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง สร้างลุคธรรมชาติด้วยการใช้นิ้วค่อยๆแตะสีสันลงบนริมฝีปาก . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Clinique Warm Up Cheek Pop Palette (Limited Edition) ราคา 1800จ้า บรัชออนสีสวย มาในรูปแบบ palette 3 สีโทนร้อนอบอุ่นบ่มแดด เลือดฝาด แบบสาวเฮลตี้ ให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลายโอกาส บลัชออนสีสันสวยหวาน ดูเป็นธรรมชาติเนียนเรียบ พร้อมสีสว่างใสและติดทนตลอดทั้งวันโดยไม่หลุดลอก ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Cheek Pop ได้รับการพัฒนาจากของเหลวเนื้อเนียนซึ่งถูกแปรรูปโดยกระบวนการอบอย่างช้าๆ จนกลายเป็นแป้งที่มีความโดดเด่น มอบเนื้อเบาและเนียนเรียบเมื่อสัมผัส เผยลุคสดใส ดูสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาด Cheek Pop สูตรใหม่นี้ให้การปกปิดบางเบา ให้สีสว่างสดใสเป็นธรรมชาติ ภายในเซตประกอบด้วย3เฉด สี Blush Pop โทนชมพูกลางๆละมุนๆ สี Sorbet Pop โทนส้มสดใสพาสเทล สี Cola Pop โทนแดงอมน้ำตาลนิดๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ORIGINS Drink Up Intensive Overnight Mask มีขนาดทดลอง 30ml. ราคา 480บาทจ้า ตัวนี้เป็น Overnight Mask หรือที่คนไทยคุ้นหูกันนั่นก็คือ Sleeping Mask นั่นเองคะ เป็นมาส์กที่เราสามารถทาให้ทั่วหน้า แล้วนอนหลับไปทั้งมาส์กได้เลย พอตื่นมาค่อยล้างออกค่ะ มาส์กบำรุงล้ำลึก มอบความกระจ่างใส เพื่อผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นแบบเต็ม ๆคะ เป็นมาส์กพอกหน้าที่มีสรรพคุณว่า “ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมือนเป็นการดื่มน้ำให้ผิวแก้วใหญ่ๆ ผิวจึงคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน รวมถึงบำรุงผิวแบบเร่งด่วนด้วยเพียงชั่วข้ามคืนคะ พร้อมคืนความสดชื่นมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวเหมาะกับผิวทุกประเภท ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวลอกเป็นขุย รวมถึงผิวขาดน้ำ จนแต่งหน้าไม่ติด เนื้อมาส์กจะเป็นสีครีมอ่อนๆ เนื้อข้นเล็กน้อย พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ สไตล์ Origins ใช้มาส์กตัวนี้อาทิตย์ละประมาณ 1-2 ครั้ง หรือใช้ในวันที่เหนื่อยมากๆ ไปไหนมาไหน เจอแดดมาทั้งวัน จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม กระชับ แน่น นิ่ม ที่สำคัญจากหน้าที่รู้สึกล้าๆ โทรมๆ หรือกร้านจากการถูกแดดเผาจนแต่งหน้าไม่ติด มันหายไป แนะนำให้ทาไว้ข้ามคืน ตื่นมาล้างออก แต่งหน้า รับรองแต่งหน้าติดทน ผิวสวย สุขภาพดีจากภายในแน่นอนค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ