พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า #ขวดขาว☁️☁️ เนื้อบางเบา ซึมเร็วมั่กๆจ้า Vaseline Intensive Care Advance Repair Lightly Scent ปริมาณ 600ml. ราคา #490บาทจ้า สูตรนี้สำหรับผิวแห้งมากๆและมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้สีขาวค่ะ ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน ตัวนี้จะที่นอกจากให้ความชุ่มชื้น แต่ฟื้นฟูผิวถึงผิวชั้นใน ซึมไวและซึมลึก เป็นสูตรเข้มข้นที่สุด ให้ความนุ่มชุ่มชื้นทั้งวัน ฟื้นฟูผิวที่แห้งจนแตกหรือลอกได้ดีมากๆค่ะ #ขวดน้ำตาล Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant With Pure Cocoa Butter ปริมาณ 600ml. ราคา #490บาทจ้า บำรุงผิวให้ขาวนะคะ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าจะทำให้ผิวแทน #ไม่ใช่นะจ๊ะ โลชั่นเนื้อบัตเต้อเกรดพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี เนื้อโลชั่นบัตเต้อเข้มข้น มีส่วนผสมทำให้ผิวชุ่มชื่น บำรุงให้ผิวดูโกลวๆ ดูสุขภาพดี ช่วยบำรุงผิวในส่วนที่มีจุดด่างดำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ #mbcvaseline #mbchiclotion #mbcbody #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH
×

พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า

#ขวดขาว☁️☁️ เนื้อบางเบา ซึมเร็วมั่กๆจ้า Vaseline Intensive Care Advance Repair Lightly Scent ปริมาณ 600ml. ราคา #490บาทจ้า

สูตรนี้สำหรับผิวแห้งมากๆและมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้สีขาวค่ะ ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน ตัวนี้จะที่นอกจากให้ความชุ่มชื้น แต่ฟื้นฟูผิวถึงผิวชั้นใน ซึมไวและซึมลึก เป็นสูตรเข้มข้นที่สุด ให้ความนุ่มชุ่มชื้นทั้งวัน ฟื้นฟูผิวที่แห้งจนแตกหรือลอกได้ดีมากๆค่ะ

#ขวดน้ำตาล Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant With Pure Cocoa Butter ปริมาณ 600ml. ราคา #490บาทจ้า บำรุงผิวให้ขาวนะคะ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าจะทำให้ผิวแทน #ไม่ใช่นะจ๊ะ

โลชั่นเนื้อบัตเต้อเกรดพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี เนื้อโลชั่นบัตเต้อเข้มข้น มีส่วนผสมทำให้ผิวชุ่มชื่น บำรุงให้ผิวดูโกลวๆ ดูสุขภาพดี ช่วยบำรุงผิวในส่วนที่มีจุดด่างดำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยคะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ #mbcvaseline #mbchiclotion #mbcbody #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment 50ml. ราคา 3590 จากปกติ 4,900 นะค้า เซรั่มสูตรประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวโดยรวมแลดูกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์จนสังเกตได้ ให้ผิวเปล่งประกาย ชุ่มชื้น ผิวรู้สึกเรียบเนียน เปล่งปลั่ง นุ่มนวลส่วนผสม AHAs ที่อ่อนโยนช่วยให้ผิวเนียนละเอียดน่าสัมผัส ผิวแลดูกระชับขึ้น ได้รูป เส้นริ้วและร่องลึกดูจางลงอย่างชัดเจน ด้วยพลังอันเข้มข้นของ Acetyl Hexapeptide-8—เปปไทด์ที่คิดค้นโดยเฉพาะ—เป็นสูตรที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วลงลึก สบายผิว ไม่เหนอะหนะด้วยค่า เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิวไม่อุดตันรูขุมขนจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาแล้วน๊า Too Faced Just Peachy Mattes Velvet Matte Eyeshadow Palette 15g. ราคา 1990บาทจ้า . อายแชโดว์โทนสีพีชตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced ตัวนี้เป็น อายแชโดว์เนื้อแมททั้งหมดเลยค่า พาเลทใหม่ล่าสุดจาก Too faced ยังคงคอนเสปเดิม มีกลิ่นหอมพีชๆ มาพร้อมแพคเกจน่ารักน่าใช้ เนื้ออายเชโด้ในพาเลทนี้เป็นเนื้อแมททั้งหมด สีโทนพีชดูอบอุ่น เม็ดสีแน่น สีติดทน สาวๆสาวกพีชไม่ควรพลาดจ้า มาพร้อมคู่มือสอนแต่งตาให้มาด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค เปิดมาหอมกลิ่นพีชมว๊ากก! ในตลับมีทั้งหมด 12 สีค่ะ และทั้งหมดในตลับนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อแมท หรือเนื้อด้านหมดเลยค่ะ โทนสีดูใช้งานง่ายมากๆ เฉดสีเป็นสีโทนอุ่น จะออกไปทางโทนสีพีช-ชมพู-น้ำตาล แต่งแล้วสวย ดวงตาดูมีอะไร เป็นอายแชโดว์เนื้อแบบ Velvet Matte ทั้งหมด เนื้อสัมผัสนุ่มบางเบา เกลี่ยง่ายติดผิวดีค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth