✨✨TOO FACED LOVE LIGHT PRISMATIC HIGHLIGHTERS 9g. ราคา #1550บาทจ้า ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced แพคเกจรูปหัวใจ น่ารักมากๆค่ะ ตัวนี้พิเศษกว่าไฮไลท์ตัวอื่นๆที่ Too faced ทำออกมา Too Faced เค้าบอกว่าเป็น Prisma Shine patented technology ที่เหมือนรวม ไฮไลท์แบบ powder, แบบ baked, แบบ cream และ แบบ liquid ไว้ในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียน ให้ความวาวเหมือนมุก #พร้อมส่ง 3 เฉดสี #Blinded By The Light #ตลับเงิน✨ สีขาวมุก เจิดจรัส #Ray Of Light #ตลับสีโรสโกล์ด✨ สีชมพูอมทอง ได้ลุคสวยหวานๆ #You Light Up My Life #ตลับสีทอง✨ โทนสีทองสุดหรูหรา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth Cr.: lippielust
×

✨✨TOO FACED LOVE LIGHT PRISMATIC HIGHLIGHTERS 9g. ราคา #1550บาทจ้า

ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced แพคเกจรูปหัวใจ น่ารักมากๆค่ะ ตัวนี้พิเศษกว่าไฮไลท์ตัวอื่นๆที่ Too faced ทำออกมา Too Faced เค้าบอกว่าเป็น Prisma Shine patented technology ที่เหมือนรวม ไฮไลท์แบบ powder, แบบ baked, แบบ cream และ แบบ liquid ไว้ในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียน ให้ความวาวเหมือนมุก

#พร้อมส่ง 3 เฉดสี
#Blinded By The Light #ตลับเงิน✨ สีขาวมุก เจิดจรัส
#Ray Of Light #ตลับสีโรสโกล์ด✨ สีชมพูอมทอง ได้ลุคสวยหวานๆ
#You Light Up My Life #ตลับสีทอง✨ โทนสีทองสุดหรูหรา

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

Cr.: lippielust

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มอยซ์เจอไรเซอร์สีเหลืองนวลClinique Dramatically Different Moisturizing 125 ml. ราคา 1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,650.-นะค้า มีสองสูตรจ้า เนื้อเจล กับ เนื้อโลชั่น มอยซ์เจอไรเซอร์สีเหลืองนวลที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบขึ้น ซึมลงสู้ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสมดุลตามธรรมชาติ Moisture ที่ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า หน้ามันลดลง ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ให้ผิวสมบูรณ์แบบ เป็นพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดี ความชุ่มชื่นคือหัวใจหลักของผิวที่ดี สภาพผิวมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดา/แห้ง/ผสม จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcMoisturizing mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Repost IG: beauty_by_rhea

พร้อมส่งหลายสูตรนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า ขวดชมพู JILL STUART Crystal Bloom eau de parfum 30 มล. ราคา 1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า น้ำหอมกลิ่นคริสตัล เพียว ฟอรัลที่ให้ความสดชื่นและความมีเสน่ห์ ความหวานละมุนละไม กลิ่นหอมอ่อนโยน ในขณะที่ดอกและผลส้มให้ความสดใสแบบไร้ขีดจำกัด มอบกลิ่นหอมที่สดใสและน่ารักที่สุด มิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นคริสตัลฟลอรัล หอมกระจายเป็นวงกว้าง บอบบางแต่สมบูรณ์ ดุจการกระจายของดอกไม้สุดน่ารัก ดอกไม้สีขาวที่สะอาดและสง่างามอย่างเอเดลไวส์มอบกลิ่นหอมสดใสและความระยิบระยับ ผสมกับกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนโยนสุดละมุนละไมที่ห่อหุ้มคุณไว้ในความโล่งสบาย ขวดทอง✨ JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา 2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth