Tarte Holiday 2017 ❄️Cheek Charmers Deluxe Blush Set ราคา #2190บาทจ้า มี5ตลับประกอบด้วยสีตามนี้จ้า • journey (soft pink) • flair (deep pink rose) • majesty (grapefruit) • traveled (nude apricot) • splendor (fuchsia) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Tarte Holiday 2017 ❄️Cheek Charmers Deluxe Blush Set ราคา #2190บาทจ้า

มี5ตลับประกอบด้วยสีตามนี้จ้า
• journey (soft pink)
• flair (deep pink rose)
• majesty (grapefruit)
• traveled (nude apricot)
• splendor (fuchsia)

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Stila Correct & Perfect All-In-One Color Correcting Palette ราคา 1650บาทจ้า คอนซีลเลอร์พาเลต ที่มีครบทุกความต้องการที่จะปกปิด ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง รอยสิว มาพร้อมแป้ง ขอบอกว่าตลับนี้ เหมาะกับทุกสีผิวค่ะ ในกล่องจะมี แผ่นพับเล็ก ๆ แนบมาด้วย เป็นวิธีการใช้งานพร้อมคำอธิบาย และภาพประกอบการใช้งานอีกด้วยจ้า 1 Peach Cream เหมาะสำหรับ : คนผิวสีขาวเหลือง / ผิวค่อนไปทางกลาง สีนี้จะลงใต้ Orange Cream เป็นการไล่สีกับสีส้ม ช่วยให้ใต้ตาเป็นธรรมชาติ ใช้สำหรับ : ปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาที่มีสีออกไปทางน้ำเงิน - ม่วง ให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติ 2 Pink Cream เหมาะสำหรับ : ทุกสีผิว ใช้สำหรับ : การทำไฮไลท์ให้ดวงตาดูสดใส ปกปิดความเหนื่อยล้าของดวงตา สีนี้จะเอามาลงตรงช่วง ทีโซนได้ด้วยค้า 3 Yellow Cream เหมาะสำหรับ : ทุกสีผิว /ผู้กังวลปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า ใช้สำหรับ : การแก้ไขผิวที่มีสีคล้ำ ค่อนไปทางน้ำตาล - ม่วง หรือจุดด่างดำ ให้ดูเป็นธรรมชาติ จะลงบริเวณขมับค่ะ 4 Green Cream เหมาะสำหรับ : ผู้มีรอยแดง รอยสิว ใช้สำหรับ : ปกปิดรอยสิว รอยแดงจากอาการแพ้ อาการแดดเผา รอยแดงจากสาเหตุอื่นๆ ลงตรงปีกจมูกเยอะหน่อย เพราะว่าบางคนมีรอยแดง บริเวณนั้นค่อนข้างเยอะ 5 Orange Cream  เหมาะสำหรับ : ทุกสีผิว - สีผิวค่อนไปทางเข้ม ใช้สำหรับ : การปกปิดรอยดำคล้ำใต้ดวงตาที่รุนแรง การปกปิดเส้นเลือด หรือรอยสัก ช่วยลดความหมองคล้ำของใต้ตาให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 6 Yellow Powder เหมาะสำหรับ : ทุกสีผิว ใช้สำหรับ : การเกลี่ยให้สีผิวสม่ำเสมอ หลังจากทาครีมหรือลงรองพื้นสีต่างๆ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอทั่วกันทั้งใบหน้า 7 Lavender Powder เหมาะสำหรับ : ทุกสีผิว -ผิวขาวค่อนไปทางเหลือง ใช้สำหรับ : แก้ไขบริเวณผิวที่เหลืองเกินไป ปรับสีผิวให้ดูมีมิติ และสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางรอยครีมที่สีอมชมพูให้ดูเป็นธรรมชาติ กระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Stila ได้ที่ mbcStila mbccorrector mbcconcealer mbchighlighter mbcbase สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Tarte Rainforest Of The Sea Wipeout Color-Correcting Palette ราคา 1750บาทจ้า พาเลตนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากเนรมิตบหน้าให้ดูมีมิติได้ในพาเลตเดียวแถมยังสะดวกพกง่ายไม่ต้องพกหลายๆชิ้นและพาเลตไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไปตัวเนื้อครีมไม่ตกล่องเอาอากาศประเทศไทยอยู่จ้า ช่องกลาง สีเหลือง ไว้สำหรับทำเป็นไฮไลท์ ใต้ตา ใต้ท้องคิ้ว โหนกคิ้ว หน้าฝาก เบอร์ 1 สีส้ม ใช้ก่อนลงคอนซีลเลอร์ใต้ตาจะกลบรอยคล้ำใต้ตาดีมาก เบอร์ 2 สีเขียว ใช้สำหรับกลบรอยแดงโดยใช้ช่วงข้างจมูกและคาง เบอร์ 3 สีน้ำตาล ใช้สำหรับคอนทัวหน้าสีไม่ส้มจนหลอกเกินไป สีสวยกำลังดี เบอร์ 4/5 สีพีช ใช้ทาบนเปลือกตาสำหรับคนที่มีปัญหาเปลือกตาคล้ำ และใช้หลังคอนทัวตามที่รูปบอกเลย เค้าจะช่วยทำให้หน้ามีมิติไม่แบน ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbccorrector mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH