My Burberry Miniature Collection 4ชิ้น ราคาเซ็ตละ #1590จ้า #เซ็ตรวมน้ำหอมไซส์มินิ มีถึง 4 กลิ่นขายดีไม่ต้องอธิบายมากมาย ใครชอบแนวผู้ดี หรูหรา ต้องไม่พลาดน้ำหอมสัญชาติอังกฤษจ้าา หอมมากมาย หอมยกสวนหลังบ้านมาเลยจ้ะ จะหอมสวย หอมหวาน หอมขี้เล่น มาหมด นักสะสมมินิ ไม่ควรพลาดนะค้า #ภายในเซตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า My Burberry EDP 5ml กลิ่นหอมฟลอรัล My Burberry EDT 5ml กลิ่นฟลอรัล หอมหวานสดชื่น My Burberry Black Parfum 5ml หอมเย้ายวนแบบมีเสน่ห์ My Burberry Blush EDP 5ml หอมสดชื่นผสมผสานฟลอรัลกับฟรุตตี้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume #mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

My Burberry Miniature Collection 4ชิ้น ราคาเซ็ตละ #1590จ้า

#เซ็ตรวมน้ำหอมไซส์มินิ มีถึง 4 กลิ่นขายดีไม่ต้องอธิบายมากมาย ใครชอบแนวผู้ดี หรูหรา ต้องไม่พลาดน้ำหอมสัญชาติอังกฤษจ้าา หอมมากมาย หอมยกสวนหลังบ้านมาเลยจ้ะ จะหอมสวย หอมหวาน หอมขี้เล่น มาหมด นักสะสมมินิ ไม่ควรพลาดนะค้า

#ภายในเซตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า
My Burberry EDP 5ml กลิ่นหอมฟลอรัล
My Burberry EDT 5ml กลิ่นฟลอรัล หอมหวานสดชื่น
My Burberry Black Parfum 5ml หอมเย้ายวนแบบมีเสน่ห์
My Burberry Blush EDP 5ml หอมสดชื่นผสมผสานฟลอรัลกับฟรุตตี้
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume #mbcset
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งรุ่นหัวปั้มค๊า new package มาน้อย รีบฟาดด่วนน้าาา Espoir dewy face glow ราคา 790บาทจ้า ขนาดทดลอง แบบหลอด ก็มีนะค้า 290 จ้า เบสตัวจี๊ดดที่ให้ลุคฉ่ำวาว เนื้อครีมๆสีชมพูที่มีชิมเมอร์เล็กๆผสม สวยมากค่ะนางเกิดมาเพื่อทำให้หน้าดูเงาแบบเกาหลีจริงๆ โมเมยังแนะนำ สาวๆพลาดไม่ได้เชียว ใช้ลงก่อนลงรองพื้น หรือบีบี ลงบางๆเบาๆโชว์ผิวใส ๆ คนหน้ามันก้อเอาอยู่ค่ะ วาวจนน่าเกลียด แต่เป็นความวิ้บวับเหมือนไม่ตั้งใจ อยู่ได้6-8ชม. เลยทีเดียว หน้าดูมีมิติเพิ่มขึ้นจากเดิม เหมือนเป็นไฮไลท์เล็กๆ แค่นี้ก็ได้สไตล์สาวเกาหลีแล้ว ที่โซลของขาดตลาด ฮอตฮิตสุดๆค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Espoir ได้ที่ mbcespoir mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: hijin8652

ออยล์บำรุงผิว Fresh Seaberry Moisturizing Face Oil 50ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,150 นะค้า . ออยล์แห่งการบำรุงผิวล้ำค่า จากการผสมผสานกันของน้ำมันบริสุทธิ์ ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร โอเมก้า ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่ เมล็ดองุ่น เมล็ดดอกคามิเลีย น้ำมันสวีทอัลมอนด์ และโอเมก้า 3, 6, 7, 9 ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ . ซีเบอร์รี่ มอยซเจอไรซิ่ง เฟซ ออยล์ ผลิตภัณฑ์ล้ำค่าอันเกิดจากการผสมผสานกันของน้ำมันบริสุทธิ์ อันได้แก่- ซีเบอร์รี่ , แครนเบอร์รี่ ซีด , คาเมเลีย ซีด,เกรฟซีด และ สวีท อัลมอนด์ – ซึ่งอัดแน่นไปด้วย สารอาหาร โอเมก้า ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถ ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องผิวจากความร่วงโรยอันมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มขึ้น วิธีการใช้ หลังจากทำความสะอาดผิว นวดผลิตภัณฑ์ปริมาณ 1-2 หยดให้ทั่วผิวหน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Chanel La Mousse Anti-Pollution Cleansing Cream-to-Foam ขนาดปกติ 150ml. ราคา 1890บาทจ้า ครีมทำความสะอาดผิวที่แปรเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม เพื่อช่วยเสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ สำหรับการล้างเครื่องสำอาง และทำความสะอาดผิวอันเรียบง่ายและได้ผล ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและมอบผิวสะอาดหมดจด ให้ผิวปราศจากสิ่งสกปรกอันเนื่องมาจากมลภาวะ ฝุ่น เหงื่อ และน้ำมันส่วนเกินจากผิว พร้อมช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง เมื่อสัมผัสกับน้ำ เนื้อครีมเข้มข้นจะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมอันอ่อนโยน มอบสัมผัสนุ่มนวลโอบกอดผิว ผ่านการทดสอบแล้วโดยจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนังกับทุกสภาพผิวและผิวสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ และไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ